ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 ส.ค. 2562

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 12/08/19 06:59

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ปัญหาทุกอย่างเริ่มทุเลาเบาบางลงอย่างเห็นได้ชัด จะมีคนเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ผ่านพ้นด้วยดี หน้าที่การงานกลับมาเป็นปรกติ สิ่งเดียวที่เหลือทิ้งไว้คือความบอบช้ำทางใจที่ต้องใช้เวลาทำใจอีกสักระยะ

ความรัก – คนโสด ไม่ต้องรีบร้อนตอนนี้ทำหน้าที่การงานการเรียนให้ดีก่อน เรื่องความรักยังต้องใช้เวลาศึกษากันอีกสักพัก คนมีคู่แล้ว มีโอกาสเดินทางเข้าวัดฟังธรรมหรือธรรมบุญร่วมกัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี

สถานที่ให้โชคลาภ – วัดและสถานปฏิบัติธรรม

คนเกิดวันอังคาร

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่ต้องคิดอะไรมากมาย มองหาโอกาสและช่องทางใหม่ ๆ ที่จะทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก – คนโสด ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไป พูดคุยอย่างตรงไปตรงมา ดีกว่าเก็บเอาคำพูดมาคิดเองเออเอง คนมีคู่แล้ว จะมีงานให้ทำร่วมกัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – เส้นทางเดินที่มีหญ้ารกขึ้นริมทาง

สถานที่ให้โชคลาภ – ธนาคารและร้านขายสินค้าต่างประเทศ

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเกณฑ์เดินทางไปต่างประเทศ และยังได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ให้ทำอย่างปฏิเสธไม่ได้ ซึ่งคงจะดีกว่านี้ถ้าทำแล้วเงินเดือนก็ขึ้นให้ด้วย ส่วนคนที่กำลังมองหางานใหม่ คุณมีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิมหลายเท่าในช่วงสัปดาห์นี้

ความรัก – คนโสด งานเยอะ เรียนหนัก จนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรักมากนัก คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – โรงพยาบาล

สถานที่ให้โชคลาภ – สนามบินและสถานที่ราชการ

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ธุรกิจมีการขยับขยาย ได้ลูกค้าใหม่ คนทำงานประจำจะมีโอกาสศึกษาเรียนต่อ เข้ารับการอบรม ในขณะเดียวกันก็เป็นช่วงเวลาของการเดินสายทำบุญของคุณอีกด้วย

ความรัก – คนโสด เวลาแห่งการบอกรักได้มากถึงแล้ว และคุณยังมีโอกาสได้คบคนอายุน้อยกว่าอีกด้วย คนมีคู่แล้ว ความรักหวานชื่น เหมือนกับเพิ่งคบหากันใหม่ ๆ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ธนาคาร และย่านตึกสูง

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ที่กำลังจัดงานบุญต่าง ๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงชีวิตที่ราบรื่นทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน มีความรักจากคนรอบข้างอยู่เต็มเปี่ยม จนอาจจะรู้สึกล้นบ้างในบ้างโอกาส แต่จุดที่ดีที่สุดของสัปดาห์นี้คือคุณมีเกณฑ์ได้โชคลาภก้อนใหญ่ โบนัสก้อนโต

ความรัก – คนโสด มีโอกาสคบเด็ก คนมีคู่แล้ว แฟนจะซื้อของมีค่ามาให้

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การอยู่บนแม่น้ำหรือการเดินทางด้วยเรือ

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงานของคุณเองและแผงล็อตเตอรี่ทั่วประเทศ

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 2 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – กำลังดวงชะตายังไม่ปรับตัวดีขึ้นสักเท่าไหร่นัก สิ่งทีต้องระวังเพิ่มเติมคือเรื่องการมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน และระวังการมีคดีความจากปัญหาที่เอาชนะได้ยาก

ความรัก – คนโสด เกิดความลังเลในความรัก ไม่ใช่เพราะมีคนมาให้เลือก แต่เลือกว่าจะจีบต่อหรือจะเลิกจีบ คนมีคู่แล้ว ระวังคำพูดแสดงความก้าวร้าวจะนำมาซึ่งการเลิกรา

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานีตำรวจและศาลตัดสินคดีความ

สถานที่ให้โชคลาภ – ค่ายทหาร สนามแข่งรถ และสนามยิงปืน

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ดวงดีอย่างต่อเนื่อง แม้คุณจะได้รับแรงกดดันจากงานที่ทำงานอยู่บ้าง แต่ในภาพรวมแล้วคุณแทบจะไม่พบปัญหาใด ๆ ที่เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตเลย

ความรัก – คนโสด คุณมีโอกาสได้คบหาใครสักคนที่เหมาะสม การปรับตัวเป็นเรื่องธรรมดา การปรับใจและมุมมองการใช้ชีวิตร่วมกันเป็นสิ่งสำคัญที่สุด คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ลงทุนร่วมกัน มีแผนซื้อบ้าน ซื้อรถด้วยกัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – อุทยานแห่งชาติและชนบทที่ห่างไกลความเจริญมากเกินไป

สถานที่ให้โชคลาภ – ร้านอาหารที่มีบรรยากาศดี

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – แม้ภายนอกคุณยังดูเข้มแข็งไม่รู้สึกถึงปัญหาใกล้ตัว แต่ภายในกลับเต็มไปด้วยความกังวลใจเกี่ยวกับความรัก กลัวว่าจะมีคนมาแย่งคนรักของตัวเองไป ไว้ใจ เชื่อใจ และใช้เวลาพิสูจน์ ดีกว่ากังวลในสิ่งที่มองไม่เห็นและยังไม่เกิด ส่วนเรื่องการงานนั้นมีโปรเจคงานใหม่เข้ามาให้ได้ทำอีกแล้ว

ความรัก – คนโสด คุณดูแกร่งเกินไปจนคนไม่กล้าเข้ามาจีบ อ่อนโยนบ้าง ขี้เล่นเป็นกันเอง จะมีคนเข้ามาจีบเพียบ คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น และร้อนแรง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การอยู่ในห้องเพียงลำพัง ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลาคิดเรื่องไม่เป็นเรื่องมากเกินไป

สถานที่ให้โชคลาภ – โบสถ์คริสต์ สถานที่จัดงานแต่งงาน และที่ทำงานของคุณเอง

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

OakkyBear - 12/11 - 17:14

29 ร้านอาหาร ในเมืองไทยคว้า “ดาวมิชลิน” ประจำปี 2563

มิชลินจัดงานแถลงข่าวพร้อมประกาศรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัล “ดาวมิชลิน” (MICHELIN Star) และ “บิบ กูร์มองด” (Bib Gourmand) พร้อมเปิดตัว “มิชลิน ไกด์ กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ภูเก็ตและพังงา” ประจำปี 2563 ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำร้านอาหารและที่พักเป็นฉบับที่ 3....

OakkyBear - 11/11 - 15:09

Ferrari F40 ซูเปอร์คาร์สุดคลาสสิค ที่น่าเก็บสะสมตลอดกาล

Ferrari F40 ถือเป็นสุดยอดยานยนต์ทั้งด้านรูปทรงและสมรรถนะของค่ายม้าลำพอง ด้วยระดับความหายาก และเรื่องราวของเจ้ารถซูเปอร์คาร์สุดคลาสสิคนี้ ทำให้ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังมีความน่าเก็บมาครอบครองไว้ตลอดมา Ferrari F40 นั้นถูกผลิตมาจำหน่ายในปี ค.ศ.1987 – 1992 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปีของเฟอรารี่ พื้นฐานตัวรถมาจากรุ่น Ferrari 288 GTO....

Cokey - 11/11 - 06:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 พ.ย. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ดูเหมือนทุกอย่างจะกลับมาเข้าที่เข้าทางเร็วกว่าที่คาด แม้คุณจะไม่ใช่เบอร์หนึ่งของตัวเลือก แต่คุณก็จะได้รับโอกาสในการทำงานใหม่ ที่คุณไม่เคยทำมาก่อน และเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณมีเงินเก็บเพิ่มขึ้นมาอีกครั้ง ความรัก – คนโสด....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/08/19 06:59

พาทัวร์ MARVEL x MINISO คอลเลคชั่นใหม่ ทำเกือบล้มละลาย

ก่อน

การต่อภาษีรถ วันเสาร์ - อาทิตย์ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ต่อไป

next article

การต่อภาษีรถ วันเสาร์ - อาทิตย์ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน