ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 ก.พ. 2563

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/02/20 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ทุกอย่างกำลังเดินหน้าไปได้ด้วยดี สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์อันแสนเรียบง่าย ใช้ชีวิตไปอย่างชิล ๆ ระวังเพียงเรื่องเดียวคืออย่าฉุนเฉียวกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะอาจทำให้คุณตกอยู่ในความวุ่นวาย ทั้งที่ปล่อยไปโลกก็กลับมาสงบแล้วแท้ ๆ

ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์พบรักที่ไม่หวังสิ่งตอบแทน คนมีคู่แล้ว ระวังคนรักจะเห็นคุณว่างมากเกินไป เธอจะสั่งงานหนักให้ทำ ทั้งที่คุณอยากนั่งเล่นนอนเล่นทั้งวัน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ผับ บาร์ และการอยู่บนท้องถนนตอนกลางคืน

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ผ่านช่วงเวลาแห่งความยากลำบากมาแล้ว สัปดาห์นี้ชีวิตมีทางเลือกมากขึ้น คุณจะได้รับการเสนองานให้ทำ (ไม่ใช่การสมัครงานแล้วตอบรับ) เป็นงานที่ได้เงินสูงกว่าเดิม และมีแนวโน้มประสบความสำเร็จในระยะยาว

ความรัก – คนโสด จะได้พบเนื้อคู่ในอุดมคติ คนมีคู่แล้ว มีข่าวดีเรื่องลูกหลาน แฟนจะเอาอกเอาใจคุณเป็นอย่างดี

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สวนสาธารณะ

สถานที่ให้โชคลาภ – ทุกสถานที่ล้วนให้โชคลาภแก่คุณ

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – การงาน การเงินมั่นคงสุด ๆ มีแผนเดินทางไกล และการเรียนต่อ ดูเหมือนว่าสัปดาห์นี้คุณไม่มีอะไรต้องกังวงเลย ทุกอย่างดูเข้าที่เข้าทาง เป็นไปตามแผนอย่างมาก

ความรัก – คนโสด จะได้เจอเนื้อคู่และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งรวดเร็ว คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหามือที่สาม เช็คโทรศัพท์แล้วตัดไฟแต่ต้นลมโดยด่วน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนา

สถานที่ให้โชคลาภ – ศูนย์การค้า

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 2 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ความรัก การเงิน และหน้าที่การงานราบรื่นไร้ที่ติ แต่สิ่งที่คุณต้องระวังในสัปดาห์นี้คือปัญหาสุขภาพ อาการป่วยหนัก มีแนวโน้มต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว รวมทั้งเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุที่อาจะเกิดขึ้นกับคุณด้วย ไม่ใช่สัปดาห์ที่ดีเลย ควรมีสติ และระวังตัวเองในทุกขณะ

ความรัก – คนโสด โสดต่อไปอีกสักระยะ คนมีคู่แล้ว ครอบครัวอบอุ่น พร้อมหน้า ดูแลกันอย่างดี

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ระมัดระวังในทุกสถานที่

สถานที่ให้โชคลาภ – บ้านของคุณเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ทุกอย่างเดินหน้าไปตามแผนที่วางไว้ อาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงตำแหน่งและระบบการทำงานตามงบการเงินที่ลดลง ไม่ต้องเครียดทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีแน่นอน

ความรัก – คนโสด มีคนให้ความสนใจตัวคุณมากกว่า 1 คน คนมีคู่แล้ว คุมการเงินบ้างนะ ดูเหมือนคุณทั้งคู่จะใช้เงินเยอะเกินตัวมากไปแล้ว

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานสงเคราะห์

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – แม้คุณจะถูกเจ้านายกดดันจับตามองเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งความก้าวหน้าของคุณได้เลย สัปดาห์นี้จะมีการตกลงเจรจาทางธุรกิจใหม่ มีคนแนะนำช่องทางลงทุน และงานที่น่าสนใจ มีเกณฑ์ได้รับมรดก โชคลาภไม่คาดฝัน

ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์ได้แฟนหน้าเด็ก คนมีคู่แล้ว ระวังเรื่องอาหารการกิน และแฟนน้ำหนักขึ้น

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ไม่มีสถานที่ควรเลี่ยงในสัปดาห์นี้

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ใดก็ได้ที่อยู่ทางทิศใต้จากตัวบ้าน

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – งานเก่ายังไม่เสร็จ งานใหม่ก็มาแล้ว แต่ทำไปเถอะ เพราะงานนี้จะส่งคุณให้ก้าวหน้า ธุรกิจส่วนตัวมีลูกค้าเพิ่มขึ้น และมีออร์เดอร์สินค้าล็อตใหญ่เข้ามา สิ่งที่ต้องระวังในสัปดาห์นี้คือ มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุเข้าโรงพยาบาล

ความรัก – คนโสด คนที่คุณตามจีบจะเล่นตัว แนะนำให้ตื้อแล้วเธอจะใจอ่อนเอง คนมีคู่แล้ว บุตรหลานจะดื้อดึงสร้างปัญหา

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ระมัดระวังในทุกสถานที่

สถานที่ให้โชคลาภ – ศูนย์การค้าในต่างจังหวัด

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – หากคุณรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมในการทำงาน ถูกกดขี่เอาเปรียบ นี่เป็นเวลาที่จะระเบิดอารมณ์ใส่คู่กรณีอย่างไม่ต้องครั่นคร้าม สร้างความหวั่นเกรงจนต้องยอมเจรจาใหม่กับคุณ บางครั้งการระบายความโกรธในจังหวะที่ใช่กับคนที่ควรได้รับ มักได้ผลดีกลับมาได้เหมือนกัน

ความรัก – คนโสด เริ่มต้นจีบคนที่ชอบได้แล้ว โอกาสสำเร็จมีสูง คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหามือที่สาม

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ใดก็ได้ขอให้มี บุตร หลาน เลือกหยิบให้ก็พอ

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

SK - 25/02 - 10:00

Tesla Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับโดย Hot Wheels พร้อมออกขายเร็ว ๆ นี้

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่เตรียมออกขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2021 แต่สำหรับคนที่รอไม่ไหว สามารถสั่งซื้อรถบังคับก่อนได้ บริษัทผู้ผลิตรถโมเดลชื่อดัง Hot Wheels นำเสนอ Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับทั้งแบบสเกลใหญ่ 1:10 และสเกลเล็ก 1:64 ทั้งสองขนาดมีจำนวนจำกัด โดยเวอร์ชั่น 1:64 รองรับการบังคับบนรางของ....

Cokey - 24/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ให้ทำ ธุรกิจส่วนตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น มีความกดดันอยู่บ้างแต่สุดท้ายแล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี สิ่งที่ต้องระวังเล็กน้อยคือปัญหาการหมุนเงินติดขัดในช่วงนี้ ความรัก – คนโสด มีคนอายุมากกว่าเข้ามาขอทำความรู้จัก....

SK - 20/02 - 07:00

ชมเบื้องหลังฉากสตันท์ Land Rover Defender ในหนังเจมส์ บอนด์ No Time To Die

Land Rover Defender เตรียมออกทำตลาดประเทศอังกฤษเป็นแห่งแรก ล่าสุดมีการเปิดเผยโฆษณาทางทีวีที่นำมาจากการซ้อมฉากสตันท์ในภาพยนตร์สายลับเจมส์ บอนด์ คลิปโฆษณาความยาว 1 นาทีมุ่งเน้นแสดงความแข็งแกร่งของรถเอสยูวี Defender ที่จะปรากฎตัวอยู่ในหนังเจมส์ บอนด์ 007 ตอน No Time To Die ซึ่งจะเข้าโรงฉายในเดือนเมษายนนี้....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

10/02/20 07:00

HUAWEI หัวเว่ย เปิดตัว แล็ปท็อป MateBook D15 แท็บเล็ต MediaPad M6 และสมาร์ทโฟน Y7p จัดเต็มทั้งของแถมและโปรโมชั่น เริ่มพรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 6 ก.พ.นี้

ก่อน

Ford v Ferrari คว้า 2 รางวัลออสการ์ ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยม

ต่อไป

next article

Ford v Ferrari คว้า 2 รางวัลออสการ์ ลำดับเสียงและลำดับภาพยอดเยี่ยม