ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 9 – 15 ก.ย. 2562

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเกณฑ์เจ็บป่วยในขณะที่งานก็เข้ามาไม่หยุดหย่อน อาจจะต้องฝืนทำงานทั้งที่มีอาการมึนไข้ เพื่อเงินและโอกาสพิสูจน์ความเป็นมืออาชีพ

ความรัก – คนโสด รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน คนมีคู่แล้ว รักกันหวานชื่น ช่วงนี้แฟนจะดีกับคุณเป็นพิเศษ แต่อาจจะมีการขอซื้อของเป็นการแลกเปลี่ยน หรือเรียกว่าอ้อนขอเงินนั่นเอง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ห้องครัว และ สถานที่ที่มีของแตกง่าย

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – เป็นช่วงเวลารอคอยการตัดสินใจของผู้หลักผู้ใหญ่ ว่าจะให้โอกาสคุณได้ทำงานสำคัญต่อไปหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่าโชคจะเข้าข้างคุณอยู่ดี แถมมีดวงนารีอุปถัมภ์อีกต่างหาก

ความรัก – คนโสด ยังไม่มีทีท่าการตอบรับจากคนที่ชอบ อย่าเพิ่งรีบร้อนเป็นกังวล เขาหรือเธออาจจะยุ่งงานอยู่ก็ได้ คนมีคู่แล้ว ญาติผู้ใหญ่จะเดินทางมาเยี่ยมเยือน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศใต้

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ราชการ

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 1 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – สัปดาห์นี้ต้องตั้งสติให้มั่นพร้อมรับรูปแบบกลโกงที่อาจเกิดขึ้นจากการแข่งขันทางธุรกิจ ที่จะส่งผลกระทบไม่คาดคิดอย่างกะทันหัน สมาธิ สติ และปัญญา คือเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้คุณผ่านปัญหาต่าง ๆ ในสัปดาห์นี้ อุบัติเหตุเพิ่มเติมให้ระวังไฟช็อต ของร้อนลวกผิว สิ่งที่ดีที่สุดในสัปดาห์นี้ของคุณก็คือมีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ไว้ใช้สอย

ความรัก – คนโสด สัปดาห์นี้มีโอกาสบอกรักแล้วประสบความสำเร็จมีสูง คนมีคู่แล้ว ยังอยู่ในช่วงการมีโชคเรื่องบุตรหลาน มีโอกาสตั้งครรภ์สูง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถ

สถานที่ควรเลี่ยง – ควรระวังในทุกสถานที่

สถานที่ให้โชคลาภ – การเดินทางไปยังทิศตะวันออก

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 2 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ระวังโรคเครียดส่งผลให้เกิดอาการไมเกรน และอาการเครียดลงกระเพาะ รักษาสุขภาพทำชีวิตให้สมดุลเพราะคุณจะต้องผ่านในอีกหลาย ๆ ปัญหาในการทำงานให้เป็นไปตามเป้าที่สูงขึ้นจนทำให้รู้ท้อแท้

ความรัก – คนโสด ความรักในที่ทำงานอาจเกิดขึ้นกับคุณในสัปดาห์นี้ คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้มีปัญหาอะไรก็เชื่อฟังคนรักไว้ก่อนจะดีมาก

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานที่บันเทิงยามวิกาล

สถานที่ให้โชคลาภ – ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 2 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – มีเรื่องราวข่าวด้านลบเกี่ยวกับตัวคุณลือจนชวนให้คุณจิตตก และหวังว่าจะมีใครสักคนเดินมาถามความจริงจากปากของคุณเอง เป็นช่วงเวลาที่คุณอาจจะต้องปลีกวิเวกหรือพักร้อนชาร์จพลังชีวิตสักหน่อย

ความรัก – คนโสด มองโลกในแง่ดี ทำใจให้เข้มแข็งแล้วรอความรักอีกสักระยะ คนมีคู่แล้ว คุณและคู่รักจะมีเวลาเดินช้อปปิ้ง กินข้าวด้วยกันมากขึ้น

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การอยู่ในสถานที่มืดเพียงลำพัง

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานปฏิบัติธรรม

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา เป็นสัปดาห์ที่คุณมีเกณฑ์หาหมอ กินยาพักรักษาตัว แต่ยังดีที่หัวหน้าและเพื่อนร่วมงานของคุณยังเข้าใจ และงานทุกอย่างของคุณเดินหน้าไปตามเป้าที่ตั้งไว้ และอาจะมีข่าวเรื่องการวางแผนท่องเที่ยวต่างประเทศตามมา

ความรัก – คนโสด มีโอกาสพบรักในที่ทำงาน คนมีคู่แล้ว ความรักปรกติไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศใต้

สถานที่ให้โชคลาภ – สถาบันการเงินต่าง ๆ

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ทุกอย่างดูราบรื่น ทั้งการงาน การเงิน และความรัก คนที่กำลังหางานใหม่จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าสมใจ สุขภาพระวังอาการเวียนหัว คลื่นไส้

ความรัก – คนโสด คุณกำลังมีความรักอันบริสุทธิ์ อย่าเก็บไว้กับตัว แสดงออกให้เขาหรือเธอรู้บ้าง คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์ตั้งครรภ์ และข่าวดีในครอบครัว

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – พื้นที่ป่าในเขตอุทยาน

สถานที่ให้โชคลาภ – ทุกที่คือสถานที่ที่ดีสำหรับคุณ

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 1 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ระวังการมีปัญหากับคนรอบข้าง อาจมีเรื่องเป็นคดีความหรือต้องให้ผู้ใหญ่ตัดสิน ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรล้วนกระทบตัวคุณในอนาคตอย่างแน่นอน ควรอยู่อย่างเงียบ ๆ แล้วมีปากเสียงกับผู้อื่นให้น้อยที่สุด แต่อย่างไรก็ดีการเงินของคุณยังอยู่ในระดับน่าพอใจ

ความรัก – คนโสด ไม่ใช่ช่วงที่ดีในการบอกรัก และระวังการวางตัวต่อหน้าคนที่แอบชอบ คนมีคู่แล้ว ระวังการทะเลาะเบาะแว้งในเรื่องไม่เป็นเรื่อง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปต่างจังหวัดหลายวัน

สถานที่ให้โชคลาภ – ไม่มีสถานที่ให้โชคลาภในสัปดาห์นี้

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ