ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค 62 – 5 ม.ค. 2563

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 06/01/20 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 2ดาว

ภาพรวมดวงชะตา–เหมือนปัญหาที่เข้ามาจะหนักหนาเกินรับไหว อาจเรียกได้ว่างานเข้าแต่ต้นปีกันเลยทีเดียว เป้าหมายที่สูงขึ้นย่อมมาพร้อมกับความเครียดและปัญหาสุขภาพ ต้องหาหมอรับยา ที่แย่กว่านั้นคือไม่มีการพูดถึงการขึ้นเงินเดือนให้สมกับงานที่เพิ่มเสียด้วยสิ

ความรัก–คนโสด เคลียร์เรื่องงานและการเรียนให้เรียบร้อยก่อน สัปดาห์นี้ไม่มีช่องว่างให้คิดเรื่องความรักเอาเสียเลย คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหามือที่สามเข้ามาทำให้ชีวิตคู่ปั่นป่วน

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง– สถานที่จัดงานศพ

สถานที่ให้โชคลาภ–การเดินทางไปเที่ยวทางทิศตะวันตก

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา–ดวงดีสุด ๆ การงาน การเงิน โชคลาภ และชื่อเสียง ต่างหลั่งไหลมาหาคุณ มีโอกาสได้งานใหม่ ลูกค้ามากขึ้น และการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

ความรัก–คนโสด จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบ คนมีคู่แล้ว ระวังบุตรหลานดื้อดึงให้ปวดหัว

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ดวงดีจัด ไปที่ไหนก็มีแต่เรื่องดี ๆ

สถานที่ให้โชคลาภ–สถานที่ราชการ และ ศูนย์การค้า

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา–ระวังปัญหาการฉ้อโกง เพื่อนยืมเงินแล้วไม่คืน มีเรื่องให้ต้องกลับมาคิดทบทวนตัวเองอย่างหนัก แต่อย่างไรก็ดีดวงของคุณยังมีโชคเรื่องเงินทองและความรักที่ดีพอให้ใจชื้นอยู่บ้าง

ความรัก–คนโสด คนที่แอบชอบโดยเฉพาะเพื่อนร่วมชั้นจะตอบรับรักจากคุณ คนมีคู่แล้ว แฟนสายเปย์ พร้อมทำตามทุกอย่างที่คุณร้องขอ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง–สถานที่แออัดด้วยผู้คน

สถานที่ให้โชคลาภ– แผงหวยทั่วราชอาณาจักร

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา18.00น. จนถึงเวลา05.59น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา4ดาว

ภาพรวมดวงชะตา– หน้าที่การงานมีการเปลี่ยนแปลงระบบการทำงานเล็กน้อย แต่อย่าได้เป็นกังวล การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีที่จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในธุรกิจและการงาน คุณมีแนวโน้มจะเก็บเงินได้ตามเป้าที่ตั้งไว้แม้จะมีปัญหาหนี้สินติดพันก็ตาม

ความรัก–คนโสด ความรักนี้มีราคาที่ต้องจ่ายเปิดทางซื้อใจเธอ คนมีคู่แล้ว เปลี่ยนที่ เปลี่ยนทาง เปลี่ยนท่าทางและท่าที จะทำให้ความรักดีเหมือนเพิ่งคบกันใหม่ ๆ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง–สถาบันการเงิน

สถานที่ให้โชคลาภ–สวนสาธารณะ และ สถานที่ติดริมแม่น้ำ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา–กำลังดวงชะตาตกลงอย่างต่อเนื่อง ดูเหมือนปัญหาหลายอย่างยังคงกวนใจ โดยเฉพาะความขัดแย้งบางประการในเรื่องงานของคุณ เช่นเรื่องงบประมาณ ทำให้ต้องขัดแย้งกับคนในที่ทำงานเดียวกันอย่างไม่ตั้งใจและยากจะเลี่ยง

ความรัก–คนโสด อยู่ ๆ ก็คิดถึงคนเก่า ความผิดหวังซ้ำ ๆ ที่แก้ไขอะไรไม่ได้ แล้วจะมีความรักครั้งใหม่ได้อย่างไร คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น คนรักยังอยู่เคียงข้างให้กำลังใจคุณเป็นอย่างดี

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง–โรงแรม และ ย่านชุมชนแออัด

สถานที่ให้โชคลาภ–ร้านอาหาร และ ร้านสะดวกซื้อ

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา– หัวหน้าจะเริ่มมอบหมายหน้าที่สำคัญให้กับคุณ ทำให้สัปดาห์นี้มีเรื่องให้ต้องคิดต้องทำหลายอย่าง และส่งผลกระทบกับเรื่องความรักของคุณอย่างเลี่ยงไม่ได้

ความรัก– คนมีคู่แล้ว ระวังถูกหลอกให้รักเพื่อหวังผลประโยชน์ คนมีคู่แล้ว มีแนวโน้มการนอกใจสูงมากในสัปดาห์นี้ ต้องระวัง

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง– สถานบริการยามราตรี

สถานที่ให้โชคลาภ–ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา1 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา– ดูเหมือนคนอิจฉาในที่ทำงานจะเยอะเสียจริง ๆ คุณต้องใช้ความเข้มแข็งให้มากเพื่อพิสูจน์ตัวเองจากคำครหา และที่สำคัญดูแลสุขภาพให้ดีคุณมีเกณฑ์ล้มป่วยด้วยเช่นกัน

ความรัก–คนโสด แม้งานจะไม่รุ่งแต่ความรักสำหรับคนโสดนั้นมีแววสดใสต่อเนื่อง คนมีคู่แล้ว ระมัดระวังการใช้คำพูดรื้อฟื้นเรื่องเก่า ๆ

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง– ร้านขายเครื่องดื่ม

สถานที่ให้โชคลาภ–สวนสาธารณะ

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา–เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องปลีกวิเวกออกมาทบทวนการลงทุน และวางแผนชีวิตใหม่ เพราะเรื่องดี ๆ หลายอย่างกำลังจะเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องการใช้ชีวิตคู่และการมีครอบครัวเป็นของตัวเอง

ความรัก–คนโสด มีโอกาสเจอเนื้อคู่ คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไกล และได้รับของกำนัล

เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์–ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง–การอยู่คนเดียวในสถานที่ห่างไกลผู้คน

สถานที่ให้โชคลาภ–สถานทูต และ ค่ายทหาร

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

SK - 28/02 - 10:11

อยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่! หนุ่มรัสเซียขับ “แบทโมบิล” ร่อนกรุงมอสโก ก่อนถูกตำรวจรวบ

ชายหนุ่มชาวรัสเซียอยากเป็นซูเปอร์ฮีโร่กับเขาบ้าง จึงขับรถแบทโมบิลบนถนนในกรุงมอสโก แต่สุดท้ายไม่รอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามมาจับกุมทันควัน สำนักข่าว Reuters รายงานว่า ตัวรถแบทโมบิลที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่โดยไม่มีการเปิดเผยว่าใช้พื้นฐานของรถรุ่นใดนั้นมีความกว้างเกินกว่าถนนหลายเส้นทางในกรุงมอสโกและยังไม่มีการจดทะเบียนตามกฎหมายกำหนด การจับกุมดังกล่าวมีขึ้นทางตะวันตกของกรุงมอสโกในช่วงคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจยึดรถซูเปอร์ฮีโร่ดัดแปลงดังกล่าวและลากไปเก็บไว้ที่สถานีตำรวจ ก่อนที่จะส่งคืนเจ้าของในที่สุด เจ้าหน้าที่ระบุว่า ผู้ขับขี่คือชายหนุ่มวัย 32 ปีที่ไม่เปิดเผยนามจะถูกตั้งข้อหาละเมิดกฎหมายจราจรหลายข้อ รายงานข่าวระบุว่ารถแบทโมบิลคันดังกล่าวได้แรงบันดาลใจมาจากยานพาหนะในภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn....

SK - 25/02 - 10:00

Tesla Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับโดย Hot Wheels พร้อมออกขายเร็ว ๆ นี้

Tesla Cybertruck รถกระบะพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่เตรียมออกขายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปี 2021 แต่สำหรับคนที่รอไม่ไหว สามารถสั่งซื้อรถบังคับก่อนได้ บริษัทผู้ผลิตรถโมเดลชื่อดัง Hot Wheels นำเสนอ Cybertruck เวอร์ชั่นรถบังคับทั้งแบบสเกลใหญ่ 1:10 และสเกลเล็ก 1:64 ทั้งสองขนาดมีจำนวนจำกัด โดยเวอร์ชั่น 1:64 รองรับการบังคับบนรางของ....

Cokey - 24/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 24 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – คุณจะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ให้ทำ ธุรกิจส่วนตัวจะมีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงระบบให้ดีขึ้น มีความกดดันอยู่บ้างแต่สุดท้ายแล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี สิ่งที่ต้องระวังเล็กน้อยคือปัญหาการหมุนเงินติดขัดในช่วงนี้ ความรัก – คนโสด มีคนอายุมากกว่าเข้ามาขอทำความรู้จัก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

06/01/20 07:00

เผยกรุงออสโลของนอร์เวย์มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเพียง 1 รายในปี 2019

ก่อน

Toyota ประกาศสร้าง “เมืองแห่งอนาคต” ตีนภูเขาไฟฟูจิ รองรับการพัฒนาเทคโนโลยี

ต่อไป

next article

Toyota ประกาศสร้าง “เมืองแห่งอนาคต” ตีนภูเขาไฟฟูจิ รองรับการพัฒนาเทคโนโลยี