ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 มิ.ย. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารายปักษ์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – เปิดเดือน มิ.ย. ก็เรียกได้ว่าดวงขึ้นแบบสุด ๆ  มีงานใหม่ โปรเจคใหญ่เข้ามาให้ทำ เงินไหลมาเทมา ชนิดที่ทำให้คุณสามารถกลับมายิ้มกว้างได้อีกครั้ง ญาติพี่น้องมีแนวโน้มพบปะสังสรรค์ สุขภาพร่างกายแข็งแรง โรคภัยไข้เจ็บเรื้อรังทุเลาอาการลง เป็นช่วงเวลาที่คุณต้องปรับตัวเรียนรู้สิ่งใหม่หลายอย่าง อาจจะเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีก็ว่าได้

ความรัก – คนโสด แกล้งทำเป็นอ่อนแอ อ่อนโยนบ้าง แล้วคนที่ชอบจะได้รู้สึกมั่นใจเวลาเข้ามาจีบ คนมีคู่แล้ว ญาติผู้ใหญ่จะเดินทางมาเยี่ยมเยือน เป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นในครอบครัว  

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานที่ออกกำลังกาย

สถานที่ให้โชคลาภ – ตลาดสด และ ร้านสะดวกซื้อ

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – หลายอย่างที่ดูเหมือนจะดีขึ้นในช่วงที่ผ่านมากลับไม่ราบรื่นอย่างที่คิด แม้ว่าคุณจะหาหนทางแก้ไขแล้วก็ตาม ต้นเดือนนี้ควรระมัดระวังค่าใช้จ่ายในบ้านของคุณให้ดี รายได้ลดลง มีเกณฑ์เดินทางไปงานศพ และเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุที่ต้องระมัดระวัง โดยเฉพาะการเดินทางไกลข้ามจังหวัด สุขภาพระวังอาการปวดท้อง เวียนหัว คลื่นไส้ หน้าที่การงานหากมีการติดต่อเจรจาใด ๆ กับลูกค้าให้เผื่อใจว่าจะไม่เป็นอย่างที่คาดหวัง

ความรัก – คนโสด เป็นช่วงต้นเดือนที่คุณไม่มีความคิดเรื่องความรักในหัวแม้แต่น้อย  คนมีคู่แล้ว คนรักจะให้ความช่วยเหลือด้านการเงินและคำปรึกษาที่ดี

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะการเดินทางไกลข้ามจังหวัด

สถานที่ควรเลี่ยง – ค่ายทหาร และ สถานที่ก่อสร้าง

สถานที่ให้โชคลาภ – บ้านของคุณเอง

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ดูเหมือนเรื่องส่วนตัวของคุณจะเป็นปัญหามากที่สุดในช่วงต้นเดือนนี้ ระมัดระวังตัวคุณเองจะคิดนอกใจคนรัก ไม่ว่าจะแค่ความคิดหรือแค่นอกกายชั่วครั้งชั่วคราว หากถูกจับได้ (ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกจับได้เสียด้วยสิ) บอกเลยว่าปัญหายาวกว่าที่คิด มาที่เรื่องการงานและการเงิน มีโอกาสที่คุณจะได้เริ่มโครงการใหม่ งานจากลูกค้าใหม่ที่มีความท้าทายกว่าเดิม แต่ในความยากก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ในเรื่องสุขภาพ ระวังปัญหาจากโรคระบบทางเดินโลหิต ความเครียด โรคซึมเศร้า

ความรัก – คนโสด ระวังคนที่เข้ามาจีบในช่วงนี้เป็นคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว  คนมีคู่แล้ว ระวังการคิดนอกใจของคุณให้ดี

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานทูต และ สถานเสริมความงาม

สถานที่ให้โชคลาภ – อาคารที่ทำงาน ปั๊มน้ำมัน และ ย่านอุตสาหกรรม

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – แม้จะมีเรื่องให้คิดมากมายกับปัญหาร้อยแปดประการ แต่ในภาพรวมที่ดีที่สุดของคุณในเวลานี้คือ คุณจะผ่านทุกอุปสรรค ด้วยเงินเก็บที่คุณพอมีอยู่ในมือ มีผู้ใหญ่และมิตรสหายที่จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ระวังเรื่องคดีความที่คุณไม่ได้ตั้งใจจะให้เกิดขึ้น สุขภาพระวังอาการปวดหลัง ปวดกล้ามเนื้อ

ความรัก – คนโสด มีโอกาสสานสัมพันธ์กับคนเคยรู้จัก  คนมีคู่แล้ว คนรักจะดีกับคุณมากเป็นพิเศษ

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – สถานีตำรวจ และ ศาลตัดสินคดีความ

สถานที่ให้โชคลาภ – ร้านอาหาร ศูนย์การค้า หรือย่านตลาดในแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนักสำหรับชาววันพฤหัสบดี มีหลายอย่างในชีวิตที่คุณรู้สึกว่าไม่เป็นธรรม และมีอีกหลายอย่างที่คุณรู้สึกว่าจะต้องเริ่มต้นลุยงานใหม่อีกสักครั้ง แม้คุณจะยังรู้สึกเจ็บใจอยู่ลึก ๆ ก็ตาม การเงินดูเหมือนว่าคุณจะต้องปรับแผนการเงินการลงทุนใหม่อีกรอบหนึ่ง แต่อย่างไรก็ดีคุณมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้ความช่วยเหลืออยู่ สุขภาพระวังอาการบาดเจ็บที่เกี่ยวกับกระดูกโดยเฉพาะกระดูกสันหลังและอาการปวดขา การเดินทางและการใช้ชีวิตช่วงนี้ควรระมัดระวังการเกิดอุบัติเหตุให้ดี

ความรัก – คนโสด จะมีผู้ใหญ่แนะนำคนรักให้ คนมีคู่แล้ว คนรักจะอยู่ช่วยเป็นกำลังใจและให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – การอยู่บนท้องถนนยามวิกาล

สถานที่ให้โชคลาภ – บ้านของคุณเอง ธนาคาร และ สถานที่ราชการ

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – สำหรับชาววันศุกร์จะมีข่าวดีหลายอย่างเข้ามาให้ชื่นใจ ธุรกิจการงานกลับมาเดินหน้าได้อีกครั้งมีแนวโน้มจะได้เงินจากลูกค้ากลุ่มใหม่ รวมทั้งช่องทางการทำธุรกิจใหม่เพิ่มเติมอีกด้วย คนที่กำลังหางานจะได้งานใหม่ที่มีตำแหน่งสูงกว่าเดิม นอกจากนี้ยังมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่ การเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด อีกทั้งคุณจะได้รับพลังความรักอย่างเต็มเปี่ยม ด้านสุขภาพให้ระวังอาการนอนไม่หลับ การตื่นกลางดึกบ่อย

ความรัก – คนโสด จะได้พบรักกับคนอายุน้อยกว่าหรือหน้าเด็กกว่า คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น ไม่มีอะไรต้องกังวล

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง –  สถานที่ทางศาสนา และ คลินิกขนาดเล็ก

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ทำงาน ร้านดอกไม้ และ แหล่งท่องเที่ยว

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถภูมิใจในตัวเองที่สามารถผ่านปัญหาชีวิตที่ผ่านมาได้ แม้งานใหม่จะอยู่ในช่วงเริ่มต้น แต่ทุกอย่างก็ดำเนินไปด้วยดี มีคนให้การสนับสนุน ช่วงนี้คุณจะมีโอกาสเดินทางไปไหว้พระทำบุญ หรือประกอบกิจกรรมทางศาสนาของคุณบ่อยขึ้น และมีเกณฑ์ได้โชคลาภเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้านสุขภาพระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหาร ไขมัน และน้ำหนักตัวขึ้นไว้บ้างก็ดี อีกทั้งจะต้องระวังอุบัติเหตุไว้บ้าง

ความรัก – คนโสด มีคนเข้ามาทำให้ใจสั่น แต่ควรเช็คก่อนว่าเขาหรือเธออยู่ในกลุ่มเพศทางเลือกหรือไม่ คนมีคู่แล้ว ระวังคนรักใช้จ่ายเงินเกินตัว

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ศูนย์การค้า ที่กำลังลดราคา การเข้าเว็บ หรือ แอปพลิเคชั่น สั่งสินค้าออนไลน์

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ทางศาสนา

คนเกิดวันอาทิยต์                                                                             

ระดับดวงชะตา 3 ดาว

ภาพรวมดวงชะตา – ยังอยู่ในช่วงชีวิตที่ดูดี โดยเฉพาะเรื่องครอบครัว ความรัก และการมีบุตร การเงินไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับคุณในช่วงนี้ แต่มีปัญหาธุรกิจการงานและเรื่องส่วนตัวบางอย่าง ให้ระวังความดื้อดึงของคุณเอง ปัญหาบางอย่างพยายามแก้ไขไปก็เจ็บตัวเสียเปล่า เพราะยังไม่ใช่เวลาที่เราจะพบทางออกที่สวยงาม ด้วยปัญหานั้นใหญ่เกินตัวเรามากเกินไป หากดื้อรั้นก็มีแต่จะทำให้เสียเงิน เสียสุขภาพจิต อยู่เฉย ๆ เอาเวลาไปดูแลครอบครัว และผู้ใหญ่ที่ให้ความช่วยเหลือเรามาตลอดจะดีกว่า

ความรัก – คนโสด มีโอกาสพบรักที่ใช่ คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น ร้อนแรง

เกณฑ์ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ

สถานที่ควรเลี่ยง – ต่างจังหวัด

สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ราชการ โรงรับจำนำ และ สถานที่สาธารณะ

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ