ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 พ.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารายปักษ์ให้ทุกคน

คนเกิดวันจันทร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – แม้สถานการณ์บ้านเมืองจะไม่สู้ดีเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะมีช่องทางในการทำงานทำเงิน หารายได้เข้ากระเป๋าอย่างมากมายในช่วงนี้  ทุกอย่างดูผ่อนคลายมากขึ้น ปรับตัวเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ได้ดีกว่าเดิม แผนการในอนาคตเริ่มชัดเจน จะได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่คาดคิด ความรัก – คนโสด คุณยังสนุกกับชีวิตและยังไม่มีวี่แววความรักเข้ามาในช่วงนี้ คนมีคู่แล้ว ระวังการรื้อฟื้นเรื่องเก่าเอามาพูดถึง เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศตะวันตกเฉียงเหนือ  สถานที่ให้โชคลาภ – ร้านอาหาร และ ศูนย์การค้า

คนเกิดวันอังคาร

กำลังดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – สัปดาห์นี้คุณต้องระมัดระวังเรื่องการดูแลสุขภาพ รวมทั้งการใช้จ่ายเงินให้ดี และพยายามทำงานที่มีอยู่ให้ดีที่สุด เพราะหลังจากนี้ธุรกิจหน้าที่การงานจะมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด คนที่กำลังหางานใหม่จะได้งานที่มีความมั่นคงกว่าเดิม ความรัก – คนโสด ช่วงนี้คุณจะโฟกัสเรื่องงานมากกว่าเรื่องความรัก คนมีคู่แล้ว ช่วงนี้ค่อนข้างเครียด โดยเฉพาะเรื่องการเงินในครอบครัว เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – ธนาคาร และ โรงพยาบาล สถานที่ให้โชคลาภ – สถานที่ทำงานของคุณ และโรงงานย่านอุตสาหกรรม 

คนเกิดวันพุธ

ระดับดวงชะตา 3 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – พยายามลืมปัญหาทุกอย่างที่ผ่านมาให้หมด คุณจะมีจังหวะชีวิตที่ได้ก้าวต่อไปข้างหน้า ได้รับการติดต่อจากเพื่อนร่วมงาน แนะนำงานใหม่ ธุรกิจและช่องทางอื่นที่คุณไม่เคยทำมาก่อนทำในชีวิต ความรัก – คนโสด พยายามติดต่อคนที่แอบชอบไว้เสมอ อย่าให้ขาดช่วง โอกาสประสบความสำเร็จเรื่องความรักใกล้เข้ามาแล้ว คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น มีเกณฑ์ชวนออกไปขับรถเที่ยวเล่นด้วยกันในช่วงกักตัว เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – ค่ายทหาร และ สถานที่ราชการ สถานที่ให้โชคลาภ – บ้าน และ ที่ทำงานของคุณเอง

คนเกิดวันพุธกลางคืน (เกิดวันพุธ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. จนถึงเวลา 05.59 น. ของวันพฤหัสบดี)

ระดับดวงชะตา 4 ดาว  ภาพรวมดวงชะตา – เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้เริ่มเรียนรู้งานในสายอาชีพใหม่ มีโอกาสเจรจาติดต่อการค้ากับต่างชาติ การเริ่มต้นใด ๆ ในช่วงนี้มีโอกาสได้สานต่อจนประสบความสำเร็จ ที่สำคัญมีเกณฑ์ถูกรางวัลใหญ่อีกด้วย ความรัก – คนโสด มีโอกาสพบรักกับเพื่อนสมัยเรียน คนมีคู่แล้ว ระวังปัญหามือที่สาม เช็คมือถือและแชทไลน์ให้ดี ๆ เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไกลไปต่างจังหวัด สถานที่ให้โชคลาภ – สถานทูต โรงเรียน และย่านการค้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – บางเวลาคุณก็เผลอคิดไปว่าคุณนั้นด้อยกว่าคนอื่น และมักจะไม่มีใครยกย่องเห็นคุณค่า แต่ที่จริงแล้วคุณเป็นคนอบอุ่น และเต็มไปด้วยความสามารถ สัปดาห์นี้จะมีคนหยิบยื่นงานให้คุณทำโดยที่คุณไม่ได้ร้องขอ แต่ดูเหมือนว่าช่วงนี้คุณยังมีสิ่งที่อยากจะทำอีกหลายอย่าง โดยเฉพาะแผนการลงทุนในธุรกิจส่วนตัวของคุณเอง ความรัก – คนโสด จะมีคนมาให้ความหวัง คนมีคู่แล้ว ระวังแฟนนอกใจ แอบไปกิ๊กกับคนอื่น เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – สถานีขนส่งผู้โดยสาร สถานที่ให้โชคลาภ – ร้านอาหาร

คนเกิดวันศุกร์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – การงาน การเงิน ยังมีอุปสรรคที่คุณต้องฟันฝ่าให้สำเร็จ อดทนอีกสักนิด แล้วคุณจะพบกับความสำเร็จในรูปแบบที่คุณคาดฝัน สุขภาพระวังการเปลี่ยนแปลงของระบบฮอร์โมนในร่างกาย ความรัก – คนโสด ระวังคนมีเจ้าของเข้ามาจีบ คนมีคู่แล้ว ยังอยู่ในช่วงระวังปัญหามือที่ 3  เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุหนัก สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศตะวันตก สถานที่ให้โชคลาภ – ร้านสะดวกซื้อ

คนเกิดวันเสาร์

ระดับดวงชะตา 5 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – คุณพร้อมแล้วสำหรับการต่อสู้อีกครั้งหนึ่ง มีดวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ปลอดภัยไร้ภยันตรายใด ๆ รบกวนชีวิต ได้รับการชักชวนให้ย้ายที่ทำงาน ที่ให้เงินเดือนที่สูงกว่าเดิม ความรัก – คนโสด บอกรักแล้วจะได้รับการตอบรับที่ดีกลับมา คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น มีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศใต้  สถานที่ให้โชคลาภ – วัด และ สถาบันการเงิน

คนเกิดวันอาทิตย์

ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – ได้รับการสนับสนุนไว้วางใจจากผู้ใหญ่ การงานเดินหน้าไปด้วยดี มีข่าวดีเรื่องการเลื่อนตำแหน่ง แต่ให้ระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงานบ้าง เพราะมีเกณฑ์โต้เถียงกันเล็กน้อย คนกำลังหางานใหม่จะได้งานใหม่สมใจ ความรัก – คนโสด มีเกณฑ์พบรักที่ถูกใจ คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางไปไหว้พระทำบุญด้วยกัน เกณฑ์เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ – ไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุ สถานที่ควรเลี่ยง – การเดินทางไปยังทิศตะวันออก สถานที่ให้โชคลาภ – ตลาดสด และ สถานีตำรวจ บทความโดย หมอโย (HoroYothin)

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ