[VDO] เฮ้ยป่ะ! ขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง ไปแอ่วเชียงใหม่เจ้า | เฮ้ยป่ะ! EP.10

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/12/19 18:15

เจอกันอีกแล้วกับ เฮ้ยป่ะ ซึ่งในเทปนี้เราจะพาขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง จากกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ โดยในเทปนี้เราได้สปอนเซอร์ใจดีให้ยืมรถใหม่เอี่ยมอย่าง New Mitsubishi Mirage & Attrage

ซึ่งนอกจากจะแวะเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รายทางหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ร้านควายเกษตร จ.ชัยนาท ที่เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีริมทุ่ง

เที่ยวรายทาง

หรืออย่าง พาสาน แลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ ที่ใครยังไม่ได้แวะไปบอกเลยว่าพลาด ทั้งสถาปัตยกรรมสวยๆ จากตัวพาสาน ไปจนถึงการนั่งชมวิวจุดกำเนิดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เห็นว่าแม่น้ำสองสีมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

เที่ยวรายทาง เที่ยวรายทาง เที่ยวรายทาง

สายบุญก็ไม่พลาดกับการแวะไหว้พระกันที่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จ.พิษณุโลก กราบไว้พระพุทธชินราช เอาฤกษ์เอาชัยกันแล้วก็ไม่พลาดจะเสี่ยงดวงกันสักนิด (สุดท้ายก็โดนกินกันถ้วนหน้า)

เที่ยวรายทาง

และก่อนถึงเชียงใหม่ ก็แวะกันไปที่วัดพระธาตุลำปางหลวง กะว่าทำบุญกันอีกสักที แต่ด้วยความที่บุญไม่ถึงหรือบาปหนาก็ไม่มั่นใจ ไปถึงเค้าก็ปิดวัดไม่ให้เข้าซะแล้ว

เที่ยวรายทาง

ส่วนในเทปหน้ารอชมพวกเราพาเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ในอีกมุมมองหนึ่งกันได้เลย

[Sponsored by Mitsubishi Motors Thailand]

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

SK - 14/01 - 08:23

Ford v Ferrari เข้าชิง 4 รางวัลออสการ์ รวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์รถแข่งสุดมันส์ที่สร้างจากเรื่องจริง Ford v Ferrari เข้าชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดหรือรางวัลออสการ์รวมทั้งสิ้น 4 สาขา หนึ่งในนั้นคือสาขาภาพยนตร์ยอดยี่ยม Ford v Ferrari จะต้องแข่งขันกับภาพยนตร์ชั้นนำอีก 8 เรื่องที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็น The Irishman, Joker,....

SK - 13/01 - 07:00

บริษัทสตาร์ทอัพอเมริกันนำเสนอระบบชาร์จไฟไร้สายแบบไม่ต้องสัมผัสแผ่นชาร์จ

Yank Technologies บริษัทสตาร์ทอัพจากนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา แนะนำโซลูชั่นชาร์จไฟฟ้าแบบไร้สายรูปแบบใหม่ที่งานแสดงเทคโนโลยี CES 2020 เทคโนโลยีการชาร์จไฟไร้สายของ Yank Technologies ถือเป็นครั้งแรกที่ใช้การกระจายคลื่นสัญญาณแบบไร้สาย (near field) กำลังสูงได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความปลอดภัย เพียงแค่ติดตั้งแผ่นกระจายสัญญาณขนาดเท่าบัตรเครดิตไว้ในรถยนต์ก็สามารถจ่ายไฟฟ้าให้อุปกรณ์เคลื่อนที่หลายตัวได้โดยปราศจากการสัมผัส จอช แยงก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Yank....

Cokey - 13/01 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 13 – 19 ม.ค. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 1 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – กำลังดวงชะตาตกลงอย่างต่อเนื่อง เป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรผลีพลามตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ระมัดระวังการลงทุนและการใช้จ่ายเงิน นั่งสมาธิ มีสติอยู่กับตัวเสมอ หากมีปัญหาใหญ่เกินรับไหว ผู้อาวุโสกว่าสามารถช่วยคุณได้ ความรัก....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

13/12/19 18:15

รีวิว Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde ซาลูนเครื่องปลั๊กอินไฮบริด ราคา 2.599 ล้านบาท

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธ.ค. 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธ.ค. 2562