[VDO] เฮ้ยป่ะ! ขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง ไปแอ่วเชียงใหม่เจ้า | เฮ้ยป่ะ! EP.10

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/12/19 18:15

เจอกันอีกแล้วกับ เฮ้ยป่ะ ซึ่งในเทปนี้เราจะพาขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง จากกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ โดยในเทปนี้เราได้สปอนเซอร์ใจดีให้ยืมรถใหม่เอี่ยมอย่าง New Mitsubishi Mirage & Attrage

ซึ่งนอกจากจะแวะเที่ยวในสถานที่ต่างๆ รายทางหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ร้านควายเกษตร จ.ชัยนาท ที่เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดีริมทุ่ง

เที่ยวรายทาง

หรืออย่าง พาสาน แลนมาร์คแห่งใหม่ของจังหวัดนครสวรรค์ ที่ใครยังไม่ได้แวะไปบอกเลยว่าพลาด ทั้งสถาปัตยกรรมสวยๆ จากตัวพาสาน ไปจนถึงการนั่งชมวิวจุดกำเนิดต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ที่เห็นว่าแม่น้ำสองสีมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว

เที่ยวรายทาง เที่ยวรายทาง เที่ยวรายทาง

สายบุญก็ไม่พลาดกับการแวะไหว้พระกันที่ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ จ.พิษณุโลก กราบไว้พระพุทธชินราช เอาฤกษ์เอาชัยกันแล้วก็ไม่พลาดจะเสี่ยงดวงกันสักนิด (สุดท้ายก็โดนกินกันถ้วนหน้า)

เที่ยวรายทาง

และก่อนถึงเชียงใหม่ ก็แวะกันไปที่วัดพระธาตุลำปางหลวง กะว่าทำบุญกันอีกสักที แต่ด้วยความที่บุญไม่ถึงหรือบาปหนาก็ไม่มั่นใจ ไปถึงเค้าก็ปิดวัดไม่ให้เข้าซะแล้ว

เที่ยวรายทาง

ส่วนในเทปหน้ารอชมพวกเราพาเที่ยวในตัวเมืองเชียงใหม่ในอีกมุมมองหนึ่งกันได้เลย

[Sponsored by Mitsubishi Motors Thailand]

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

Man - 09/04 - 16:25

ตรวจคัดกรอง โควิด-19 ด้วยตัวเองฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่น “Clicknic” ตั้งแต่ 8 เมษายน เป็นต้นไป

สถาบันป้องกันควบคุมโรคเขตเมือง (สปคม.) ชวนประชาชน ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตรวจคัดกรองโรค โควิด-19 ด้วยตนเอง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่านทางแอพพลิเคชั่นคลิกนิก (clicknic)ฟรี สะดวก ลดเสี่ยง ไม่ต้องเดินทาง ครบขั้นตอนตั้งแต่คัดกรองเบื้องต้น ผ่านทาง วิดีโอคอล (VDO Call)....

Man - 08/04 - 13:00

[VDO] รีวิว Toyata GR Supra ตำนานแห่งแดนปลาดิบ ที่วันนี้กลายเป็นลูกครึ่งเยอรมันไปเสียแล้ว

รีวิวเต็ม Toyota GR Supra ตำนานสายเลือดบูชิโด ที่หายหน้าหายตาไปจากตลาดอยู่นาน จนวันนี้เจ้า Supra ได้กลับมาอีกครั้ง ในรูปแบบใหม่ ที่หลายคนต่างมีความเห็นที่แตกต่างกันออกไป ทั้งในเรื่องของการดีไซน์ ไปจนถึงเรื่องของการออกแบบและพัฒนาตัวรถ ที่ใช้แพลตฟอร์มร่วมกันกับ BMW Z4 แน่นอนว่าเหล่าสาวก Toyota หลายๆ....

Man - 06/04 - 12:31

[VDO] เทียบจุดต่าง Honda City SV กับ RS ต่างกัน 7.4 หมื่นบาท จบที่คันไหนดี?

พาชมความแตกต่างใน ซีดานอีโคคาร์ ยอดนิยม กับ Honda City SV ที่นับว่าเป็นรุ่นท็อปสุดในไลน์อัพ โดยจะพาชมความแตกต่าง ระหว่าง City SV กับ City RS ที่เป็นตัวแต่งพิเศษ กันแบบชัดๆ ว่าทั้งสองคันนั้นแตกต่างกันในจุดใดบ้าง ทั้งการตกแต่งที่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

13/12/19 18:15

รีวิว Mercedes-Benz C 300 e Avantgarde ซาลูนเครื่องปลั๊กอินไฮบริด ราคา 2.599 ล้านบาท

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธ.ค. 2562

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ธ.ค. 2562