ชมคลิป! เปิดคอลเลกชั่นรถสุดโหดของเชฟคนดัง “กอร์ดอน แรมซีย์”

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/11/19 19:57

เป็นที่ทราบกันว่า กอร์ดอน แรมซีย์ เซเลบลิตี้เชฟชื่อดังระดับโลกคือหนึ่งในคอรถยนต์ระดับฮาร์ดคอร์ ล่าสุดเขาเปิดคอลเลกชั่นรถรวมหลายพันแรงม้าให้ได้ชมกัน

วีดีโอความยาวเกือบ 4 นาทีที่ตั้งชื่อว่า “Is Gordon Ramsay the next Lewis Hamlton?” (หรือกอร์ดอน แรมซีย์จะเป็นลูอิส แฮมิลตันคนต่อไป?) ถูกนำเสนอทางแชนแนลของแรมซีย์ เผยให้เห็นรถบางส่วนที่อยู่ในการครอบครองของเชฟคนดัง ทั้งแบรนด์ McLaren, Porsche และแน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ Ferrari ที่เป็นแบรนด์โปรดของเจ้าตัว รถทั้งหมดถูกขนมาทดสอบสมรรถนะที่สนามแบรนด์แฮทช์ในประเทศอังกฤษ

มันอาจจะฟังดูแล้วประหลาดมาก ๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นรถทุกคันของผมเองในประเทศอังกฤษมาจอดเรียงรายในสนามแข่ง” แรมซีย์ กล่าว “การได้เห็นลูก ๆ ทั้งหมดของผมในวันนี้ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม มันมหัศจรรย์มาก ๆ

จากในวีดีโอจะเห็นว่ามีทั้ง Aston Martin DBS Superleggera, BAC Mono รวมถึงรถ Ferrari อีก 5 คัน คือ 488 GTB, F355 Spider, F575 Superamerica, 812 Superfast, และ F12 TDF จอดเรียงรายกันอยู่อย่างสวยงาม

อย่างไรก็ตาม แรมซีย์ขับโชว์ทั้งหมด 3 คัน เริ่มจาก McLaren Senna ซึ่งหลังจากขับเสร็จ เขาลงมาจากรถด้วยท่าทางหมดแรงก่อนจะจูบซุ้มล้อด้วยความรัก ต่อด้วย Porsche 918 Spyder และ Ferrari LaFerrari Aperta ซึ่งคันหลังสุดนี้เขาบอกว่าการที่มีแรงม้าเกือบ 1,000 ตัวให้ความรู้สึก “เร็ว xบหาย”

นอกจากรถราคาแพงที่เห็นในวีดีโอแล้ว มีข่าวด้วยว่าเขาเพิ่งรับมอบ Ferrari Monza SP ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษด้วย เชิญท่านผู้อ่านชมวีดีโอกันเพลิน ๆ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/02 - 13:41

พาชมไฮไลต์ภายนอก Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายนอกของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตาบนท้องถนนด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคัน ตั้งแต่สัญลักษณ์ Pajero Sport บนฝากระโปรงหน้า, ชุดตกแต่งใต้กันชนหลัง, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ, หลังคาและราวหลังคาพร้อมสปอยเลอร์หลังสีดำ โดยสนนราคาจำหน่าย Mitsubishi....

OakkyBear - 11/12 - 17:09

“ทางหลวง” ในประเทศไทย มีกี่ประเภท

ในยุคแรกของการเริ่มต้นก่อสร้างทางหลวงนั้น นิยมนำชื่อของบุคคลสำคัญในละแวกนั้นๆ มาตั้งเป็นชื่อถนน เช่น ถนนพหลโยธิน ที่ตั้งชื่อเพื่อเป็นอนุสรณ์แก่พันเอกพระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) นายกรัฐมนตรีคนที่สองของไทย เป็นต้น ต่อมามีการคิดค้นโครงข่ายทางหลวงระดับประเทศ ทำให้การที่จะตั้งเป็นชื่อต่างๆ อาจทำให้เกิดความสับสน และไม่สามารถระบุพิกัดของเส้นทางนั้นๆ ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว อีกทั้งปริมาณของโครงข่ายทางหลวงที่จะเพิ่มขึ้นอีกในอนาคต ดังนั้น กรมทางหลวงจึงริเริ่มนำ ระบบตัวเลขทางหลวง....

SK - 11/12 - 16:00

พายลโฉม 2020 Honda Civic Sport Line สเปกยุโรป เน้นความหวือหวายิ่งขึ้น

Honda Civic Hatchback โฉมใหม่เพิ่งเปิดตัวในบ้านเรา คราวนี้เราขอพาชม 2020 Honda Civic Sport Line ซึ่งจะออกทำตลาดยุโรปกันบ้าง 2020 Civic Sport Line มาพร้อมดีไซน์ที่ผสมผสานความโฉบเฉี่ยวของรถแฮทช์แบ็กตัวแรง Type R เข้ากับอ็อปชั่นจากตัวท็อปไลน์....

SK - 11/12 - 13:30

เผยโฉม McLaren 620R ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากตัวแข่ง

McLaren เดินหน้าขยายไลน์ Sports Series ด้วยการเผยโฉม McLaren 620R ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง 620R คือซูเปอร์คาร์เวอร์ชั่นขับขี่บนถนนทั่วไปที่ต่อยอดมาจากรถแข่ง 570S GT4 โดยจะมีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 350 คันเท่านั้น มาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกวี8 ทวินเทอร์โบชาร์จ พละกำลัง 620....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

13/11/19 19:57

ชมรถสปอร์ตไฟฟ้า Tesla Roadster รุ่นโปรดักชั่นในแบบโมเดล 1:18

ก่อน

Tesla เลือกกรุงเบอร์ลินสร้างโรงงานแบตเตอรี่กิกะแฟคตอรี่แห่งแรกในยุโรป

ต่อไป

next article

Tesla เลือกกรุงเบอร์ลินสร้างโรงงานแบตเตอรี่กิกะแฟคตอรี่แห่งแรกในยุโรป