ชมคลิป! เปิดคอลเลกชั่นรถสุดโหดของเชฟคนดัง “กอร์ดอน แรมซีย์”

เป็นที่ทราบกันว่า กอร์ดอน แรมซีย์ เซเลบลิตี้เชฟชื่อดังระดับโลกคือหนึ่งในคอรถยนต์ระดับฮาร์ดคอร์ ล่าสุดเขาเปิดคอลเลกชั่นรถรวมหลายพันแรงม้าให้ได้ชมกัน

วีดีโอความยาวเกือบ 4 นาทีที่ตั้งชื่อว่า “Is Gordon Ramsay the next Lewis Hamlton?” (หรือกอร์ดอน แรมซีย์จะเป็นลูอิส แฮมิลตันคนต่อไป?) ถูกนำเสนอทางแชนแนลของแรมซีย์ เผยให้เห็นรถบางส่วนที่อยู่ในการครอบครองของเชฟคนดัง ทั้งแบรนด์ McLaren, Porsche และแน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ Ferrari ที่เป็นแบรนด์โปรดของเจ้าตัว รถทั้งหมดถูกขนมาทดสอบสมรรถนะที่สนามแบรนด์แฮทช์ในประเทศอังกฤษ

มันอาจจะฟังดูแล้วประหลาดมาก ๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นรถทุกคันของผมเองในประเทศอังกฤษมาจอดเรียงรายในสนามแข่ง” แรมซีย์ กล่าว “การได้เห็นลูก ๆ ทั้งหมดของผมในวันนี้ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม มันมหัศจรรย์มาก ๆ

จากในวีดีโอจะเห็นว่ามีทั้ง Aston Martin DBS Superleggera, BAC Mono รวมถึงรถ Ferrari อีก 5 คัน คือ 488 GTB, F355 Spider, F575 Superamerica, 812 Superfast, และ F12 TDF จอดเรียงรายกันอยู่อย่างสวยงาม

อย่างไรก็ตาม แรมซีย์ขับโชว์ทั้งหมด 3 คัน เริ่มจาก McLaren Senna ซึ่งหลังจากขับเสร็จ เขาลงมาจากรถด้วยท่าทางหมดแรงก่อนจะจูบซุ้มล้อด้วยความรัก ต่อด้วย Porsche 918 Spyder และ Ferrari LaFerrari Aperta ซึ่งคันหลังสุดนี้เขาบอกว่าการที่มีแรงม้าเกือบ 1,000 ตัวให้ความรู้สึก “เร็ว xบหาย”

นอกจากรถราคาแพงที่เห็นในวีดีโอแล้ว มีข่าวด้วยว่าเขาเพิ่งรับมอบ Ferrari Monza SP ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษด้วย เชิญท่านผู้อ่านชมวีดีโอกันเพลิน ๆ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ