ชมคลิป! เปิดคอลเลกชั่นรถสุดโหดของเชฟคนดัง “กอร์ดอน แรมซีย์”

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 13/11/19 19:57

เป็นที่ทราบกันว่า กอร์ดอน แรมซีย์ เซเลบลิตี้เชฟชื่อดังระดับโลกคือหนึ่งในคอรถยนต์ระดับฮาร์ดคอร์ ล่าสุดเขาเปิดคอลเลกชั่นรถรวมหลายพันแรงม้าให้ได้ชมกัน

วีดีโอความยาวเกือบ 4 นาทีที่ตั้งชื่อว่า “Is Gordon Ramsay the next Lewis Hamlton?” (หรือกอร์ดอน แรมซีย์จะเป็นลูอิส แฮมิลตันคนต่อไป?) ถูกนำเสนอทางแชนแนลของแรมซีย์ เผยให้เห็นรถบางส่วนที่อยู่ในการครอบครองของเชฟคนดัง ทั้งแบรนด์ McLaren, Porsche และแน่นอนว่าที่ขาดไม่ได้คือ Ferrari ที่เป็นแบรนด์โปรดของเจ้าตัว รถทั้งหมดถูกขนมาทดสอบสมรรถนะที่สนามแบรนด์แฮทช์ในประเทศอังกฤษ

มันอาจจะฟังดูแล้วประหลาดมาก ๆ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นรถทุกคันของผมเองในประเทศอังกฤษมาจอดเรียงรายในสนามแข่ง” แรมซีย์ กล่าว “การได้เห็นลูก ๆ ทั้งหมดของผมในวันนี้ให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม มันมหัศจรรย์มาก ๆ

จากในวีดีโอจะเห็นว่ามีทั้ง Aston Martin DBS Superleggera, BAC Mono รวมถึงรถ Ferrari อีก 5 คัน คือ 488 GTB, F355 Spider, F575 Superamerica, 812 Superfast, และ F12 TDF จอดเรียงรายกันอยู่อย่างสวยงาม

อย่างไรก็ตาม แรมซีย์ขับโชว์ทั้งหมด 3 คัน เริ่มจาก McLaren Senna ซึ่งหลังจากขับเสร็จ เขาลงมาจากรถด้วยท่าทางหมดแรงก่อนจะจูบซุ้มล้อด้วยความรัก ต่อด้วย Porsche 918 Spyder และ Ferrari LaFerrari Aperta ซึ่งคันหลังสุดนี้เขาบอกว่าการที่มีแรงม้าเกือบ 1,000 ตัวให้ความรู้สึก “เร็ว xบหาย”

นอกจากรถราคาแพงที่เห็นในวีดีโอแล้ว มีข่าวด้วยว่าเขาเพิ่งรับมอบ Ferrari Monza SP ซึ่งผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษด้วย เชิญท่านผู้อ่านชมวีดีโอกันเพลิน ๆ

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 22/01 - 16:30

Hennessey เปิดตัวแชสซีส์คาร์บอนน้ำหนักเบาหวิวเพียง 86 กก.

รถไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ Hennessey Venom F5 จะใช้แชสซีส์คาร์บอนไฟเบอร์รุ่นใหม่ที่มีความแข็งแกร่งยิ่งยวด แต่มีน้ำหนักเบามากเพื่อสร้างสมรรถนะขั้นสุดยอด แชสซีส์รุ่นใหม่ของ Hennessey ค่ายรถสมรรถนะสูงจากเท็กซัส สหรัฐอเมริกา จะมีความแข็งแกร่งที่ 52,000 นิวตันเมตร เหนือกว่าแชสซีส์ของ Bugatti Chiron ซึ่งอยู่ที่ 50,000 นิวตันเมตร....

SK - 22/01 - 14:43

Subaru ส่งภาพแรกรถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้า พัฒนาร่วมกับ Toyota

Subaru ไม่เพียงประกาศว่าจะจัดจำหน่ายรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นแรกภายในปี 2025 เท่านั้น หากยังส่งภาพรถต้นแบบออกมาให้ยลโฉมกันด้วย รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นต้นแบบคันนี้เกิดจากการพัฒนาร่วมกับ Toyota และจะออกจำหน่ายในอีกราว 4-5 ปีข้างหน้า รูปทรงภายนอกดูเหมือนเป็นรถที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นพัฒนา เน้นสันเหลี่ยมอย่างคมคายรอบคันจนบางแวบชวนให้นึกถึงรถกระบะ Tesla Cybertruck รถต้นแบบรุ่นนี้ปราศจากกระจังหน้า แต่มีช่องดักอากาศที่มุมกันชนทั้งสองฝั่ง ส่วนด้านล่างติดตั้งวัสดุสีดำเงา ขณะที่ไฟหน้ามีรูปทรงเรียวบางและมีขนาดเล็ก ด้านข้างเผยให้เห็นซุ้มล้อขนาดใหญ่....

SK - 22/01 - 12:00

2020 Chevrolet Corvette Stingray คันแรกเคาะประมูล 91 ล้านบาท

2020 Chevrolet Corvette Stingray ที่ออกจากสายการผลิตคันแรกถูกเคาะประมูลขายที่มูลค่าสูงถึง 3 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 91 ล้านบาท มัสเซิลคาร์ Corvette Stingray C8 คันแรกที่ออกจากสายการผลิตจะประทับหมายเลขตัวถัง VIN #001 มาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกสีดำและการตกแต่งในห้องโดยสารสีดำล้วน ติดตั้งแพ็คเกจ the....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

13/11/19 19:57

ชมรถสปอร์ตไฟฟ้า Tesla Roadster รุ่นโปรดักชั่นในแบบโมเดล 1:18

ก่อน

Tesla เลือกกรุงเบอร์ลินสร้างโรงงานแบตเตอรี่กิกะแฟคตอรี่แห่งแรกในยุโรป

ต่อไป

next article

Tesla เลือกกรุงเบอร์ลินสร้างโรงงานแบตเตอรี่กิกะแฟคตอรี่แห่งแรกในยุโรป