เปิดตัว Cyberphone สมาร์ทโฟนไทเทเนียม แกร่งดุจ Tesla Cybertruck

หลังจากมีทั้งโรงจอดรถ Cyberbunker และบ้าน Cyberhouse ล่าสุดมีการเปิดตัว Cyberphone โทรศัพท์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถกระบะพลังงานไฟฟ้า Tesla Cybertruck

Cyberphone เป็นฝีมือการออกแบบของบริษัทผู้ผลิตโทรศัพท์ Caviar ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับสมาร์ทโฟนซูเปอร์ไฮเอนด์ที่ตกแต่งด้วยเพชรและทองมีมูลค่าสูงถึง 100,000 เหรียญสหรัฐมาแล้ว ดังนั้น Cyberphone เครื่องนี้ถึงแม้จะไม่มีการประกาศราคาจำหน่าย แต่ก็น่าจะสูงเอาเรื่องเช่นเดียวกัน

สมาร์ทโฟนหน้าตาแกร่ง Cyberphone พัฒนาบนพื้นฐานของ iPhone 11 Pro มีทั้งความจุ 64 Gb, 256 Gb และ 512 Gb ตัวเครื่องทำจากไทเทเนียมที่มีความแข็งแกร่งทั่วแผ่น ยกเว้นก็แต่ช่องด้านหลังที่เว้นไว้สำหรับกล้อง 3 ตัว

นอกจากดีไซน์ที่บึกบึน ตัวเคสที่กลมกลืนไปกับตัวเครื่องยังสามารถพับลงให้เป็นฐานสำหรับการตั้งโทรศัพท์ได้อีกด้วย เรียกว่ารองรับการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

ในวีดีโอโปรโมทความยาวเกือบ 1 นาที Caviar ระบุว่า “อนาคตเดินทางมาถึงแล้ว” และแอบจิก Tesla เล็ก ๆ ด้วยการแทรกวีดีโอของรถกระบะ Cybertruck ที่กระจกหน้าต่างแตกร้าวระหว่างการสาธิตความแข็งแกร่งในงานแถลงข่าวเปิดตัว

มีรายงานว่าเว็บไซต์ Caviar เปิดให้ลูกค้าทั่วโลกที่สนใจสามารถจับจอง Cyberphone กันได้แล้ว โดยมีจำนวนการผลิตเพียง 99 เครื่องเท่านั้น

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ