“Wongnai Users’ Choice 2020 Sponsored By Mali” ประกาศแล้ว! 5 สุดยอดร้านอาหารยอดนิยมที่เป็น “ที่สุด” แห่งปี

Wongnaiผู้นำด้านซูเปอร์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่ให้ค้นหาข้อมูลรีวิวจากผู้ใช้จริงแบบครบวงจร จัดงาน “Wongnai Users’ Choice 2020 Sponsored By Mali”นำโดย ยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จํากัด และ สุดถนอม กรรณสูต กรรมการ บริษัท อุตสาหกรรมนมไทย จำกัด (นมตรามะลิ) ประกาศรางวัลสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมที่เป็นที่สุดของWongnai Users’ Choiceโดยร้านหน่องริมคลอง, Seen Bangkok, Copper International Buffet, R.HAANและ ไก่ทอง ออริจินัลติดโผสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมที่ต้องลิ้มลองสักครั้งในชีวิต

Wongnai Users’ Choice 2020

โดยสุดยอดร้านอาหารยอดนิยมที่เป็นที่สุดของWongnai Users’ Choice 2020ทั้ง5ร้านที่เป็น“ที่สุด”จากจำนวนทั้งหมด552ร้าน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก6ภูมิภาคทั่วไทย ได้แก่

1)ร้านอาหารขวัญใจมหาชนประจำปีได้แก่ร้านหน่องริมคลองร้านอาหารจานเดียวที่จัดเต็มเมนูซีฟู้ดล้นจาน ในวัตถุดิบคุณภาพ ชิ้นใหญ่ สดใหม่ ปรุงด้วยรสชาติอันจัดจ้าน เมนูไฮไลท์ ได้แก่ ปู-กุ้งผัดพริกขี้หนู,ไข่ข้นปู,กุ้งฟูผัดพริกขี้หนู,กุ้งผัดกระเพรา และทะเลผัดผงกะหรี่

Wongnai Users’ Choice 2020

2)ร้านอาหารยอดนิยมที่มีรีวิวเยอะที่สุดประจำปีได้แก่ร้านSeen Bangkokนอกจากบรรยากาศภายในร้านจะเป็นแบบสไตล์ลอฟท์ในสวนแล้ว ยังมีเมนูเบเกอรี่จากวัตถุดิบพรีเมียมสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น“ขนมปังมัทฉะบอมบ์”,“ขนมปังช็อกโกเลอะ”,“ขนมปังไชยาไข่ย้อย”ที่ตกแต่งหน้าตาได้อย่างสวยงาม

Wongnai

3)ร้านอาหารยอดนิยมที่มี5ดาวมากที่สุดประจำปีได้แก่ร้านCopper International Buffetร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่นำเสนอเมนูพรีเมียมจากทั่วโลกมาให้กินได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง“ซุปเห็ดทรัฟเฟิล”หรือล็อบสเตอร์สดๆ จากมหาสมุทร,สเต็กเนื้อวากิว,สเต็กเนื้อแกะ,อาหารสไตล์ยุโรปไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น และอีกมากมาย

4)ร้านอาหารไทยแนะนำโดยMaliได้แก่ร้านR.HAANร้านอาหารไทยต้นตำรับในรูปแบบไฟน์ไดน์นิ่ง โดยเซเลบริตี้เชฟชุมพล แจ้งไพร ซึ่งได้นำเสนอความเป็นไทยในคอนเซ็ปต์“ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว”เสิร์ฟอาหารแบบสำรับไทย โดยมีเมนูอันโด่งดังมากมาย ทั้งต้มยำกุ้งแม่น้ำอยุธยาโบราณแบบทันสมัย,มัสมั่นเนื้อน่องโคขุนไทยกำแพงแสน,แกงเขียวหวานปลาเก๋าแดง,ผัดเผ็ดหมูป่าหน่อกระวานจันทรบูร และทอดมันกุ้งสามน้ำ

5)ร้านเมนูขนมหวานแนะนำโดยMaliได้แก่ร้านไก่ทอง ออริจินัลร้านอาหารสไตล์ไทยจีนที่การันตีรสชาติ และคุณภาพมานานแล้วกว่า20ปี พร้อมกับเมนูของหวานไฮไลท์“ปังชาไทย”

ร้านอาหารยอดนิยมที่ผ่านการคัดเลือกจากWongnai Users’ Choice 2020มีครบทุกประเภทอาหาร ตั้งแต่ร้านสตรีทฟู้ดไปจนถึงร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง ซึ่งใช้เกณฑ์การตัดสินและคัดเลือกร้านอาหารจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศกว่า3แสนร้าน ที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือที่สุดด้วยจำนวนเรตติ้งและรีวิวจริงจากเสียงของสมาชิกWongnaiที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า3ล้านคน โดยวิธีการคัดเลือกอันเข้มงวดของWongnai Users’ Choice 2020จะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ร้านที่ได้รับรางวัลนั้นควรค่าแก่การไปลิ้มลองสักครั้งในชีวิต ซึ่งเกณฑ์การตัดสินมีดังต่อไปนี้

  • เป็นการคัดเลือกจากการรีวิวของสมาชิกWongnaiโดยเงินไม่สามารถซื้อได้
  • ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิกWongnaiเรตติ้งมากกว่า4.0
  • ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนข้อมูลประกอบ ขั้นต่ำ30เสียง เช่น รีวิว และ รูปถ่ายจากสมาชิก
  • ครอบคลุมหลากหลายประเภทอาหารและระดับราคา
  • สำหรับร้านสาขา ทุกสาขาจะต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
  • ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่ง โดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้าน ราคา พิกัด และพัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา

โดยทั้ง552ร้านที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับประกาศนียบัตรWongnai Users’ Choice 2020เพื่อเป็นเครื่องหมายการันตีถึงการรักษาคุณภาพและมาตรฐานของร้านอาหาร ทั้งยังนับเป็นเกียรติในความสำเร็จและสนับสนุนให้รักษามาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเดินหน้าต่อไปไม่มีหยุดยั้ง

ยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วงใน มีเดีย จํากัดเผยว่า “จะเห็นได้ว่า ในช่วงสองถึงสามปีที่ผ่านมา มีการจัดงานประกาศรางวัลเกี่ยวกับร้านอาหารเกิดขึ้นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นจากทางยุโรปหรือฝั่งเอเชียเองก็ตาม ทำให้ปัจจุบันนี้ตามร้านอาหารจะมีป้ายหรือรางวัลต่างๆ ติดอยู่ตามร้านเพิ่มมากขึ้น แต่สิ่งที่ทำให้Wongnai Users’ Choiceโดดเด่น และเป็นที่น่าภาคภูมิใจมากที่สุดก็คือ เป็นรางวัลที่มาจาก ‘เสียงของสมาชิกWongnaiที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า3ล้านคน’ ซึ่งทุกคนเป็นส่วนหนึ่งในการคัดเลือกร้านอาหารยอดนิยมอย่างแท้จริง ทั้งรีวิวหรือเรตติ้งซึ่งเรารวบรวมมาตลอดทั้งปีจนกลายเป็นรายชื่อร้านอาหารที่ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจในแต่ละปี ซึ่งผมหวังว่ารายชื่อร้านอาหารทั้งหมดนี้จะเป็นตัวช่วยให้กับคนไทยและสมาชิกWongnaiทุกคน ไม่ว่าจะไปเที่ยวจังหวัดไหนก็สามารถตามไปชิมได้ง่ายๆ เพราะพวกเราเชื่อว่าไม่มีใครสามารถแนะนำรสชาติที่คนไทยชื่นชอบได้ดีเท่ากับคนไทยด้วยกันเอง”

งานประกาศรางวัลWongnai Users’ Choice 2020 Sponsored By Mali”จัดขึ้น ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี“เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล”และดีว่าสาวเสียงสวย“แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น”มาร่วมเป็นสักขีพยานและโชว์พลังเสียงสะกดคนดูภายในงาน

“ในโอกาสที่ปีนี้Wongnaiครบรอบ10ปี ซึ่งนับเป็นปีที่พิเศษอย่างยิ่ง ผมอยากจะขอเน้นย้ำว่า สิ่งที่เรายึดมั่นมาโดยตลอดคือWongnaiจะเป็นแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อสิ่งดีๆ ให้กับคนไทยทุกคน โดยเรื่องอาหารก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งดีๆ ที่เราตั้งใจอยากให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารที่ดี”ยอด ชินสุภัคกุล กล่าวทิ้งท้าย

Wongnai
Wongnai Users’ Choice 2020

Wongnai Users’ Choice 2020ร้านอาหารยอดนิยมที่ได้รับการไว้วางใจจากสมาชิกWongnaiที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า3ล้านคน ให้เป็นร้านอาหารที่มีอิทธิพลต่อคุณภาพชีวิตและปากท้องประชาชนชาวไทย ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารยอดนิยมแห่งปี2020สามารถติดตามรายชื่อ552ร้านอาหารทั่วไทยWongnai Users’ Choice 2020ได้ที่https://www.wongnai.com/users-choice

Wongnai Users’ Choice 2020
Wongnai Users’ Choice 2020

ติดตามข่าวสารไลฟ์สไตล์ได้ที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

OakkyBear
OakkyBear
หมีหัวฟู ชอบถ่ายพริตตี้เป็นชีวิตจิตใจ มี Nissan Sunny NEO และ Honda CBR รุ่นเก็บหนี้ ไว้ข้างกาย ยามว่างนั่งเล่นเกมและดูรถแต่ง หลงไหลยุค 90

วีดิโอ