คอเกมได้เฮ Fast and Furious จะกลายเป็นวีดีโอเกม นำโดยวิน ดีเซล

ภาพยนตร์บู๊ล้างผลาญภาคต่อสุดมันส์ Fast and Furious จะถูกพัฒนาเป็นวีดีโอเกม นำโดยวิน ดีเซล, มิเชล โรดริเกวซ และไทรีส กิบสัน ในช่วงกลางปีนี้

ดีเซล และโรดริเกวซ ร่วมกันประกาศว่าภาพยนตร์ Fast and Furious จะถูกสร้างเป็นวีดีโอเกมในชื่อ Fast & Furious Crossroads สำหรับคอนโซลเกม Play Station 4, XBox One รวมถึงพีซี โดยนอกจากนักแสดงทั้ง 3 คนแล้ว ยังไม่มีการยืนยันว่าจะมีนักแสดงคนอื่น ๆ ปรากฏตัวในเกมด้วยหรือไม่

Slightly Mad Studios ซึ่งเคยฝากผลงานไว้กับเกมซิมูเลชั่นแนวแข่งรถ Project Cars จะรับผิดชอบการสร้างเกม Fast & Furious Crossroads โดยได้รับการสนับสนุนจากบริษัท Bandai Namco

เทรลเลอร์เกมชุดแรกที่ถูกปล่อยออกมานั้นดูเหมือนภาพยนตร์ไม่ผิดเพี้ยน มีทั้งการขับรถไล่ล่า ระเบิดตูมตาม รวมถึงรถถังโลดแล่นบนท้องถนนและฉากสตันท์อีกเพียบ Slightly Mad Studios ระบุว่าผู้เล่นจะเข้าไปสู่โลกแห่งการจารกรรมและสายลับระดับโลก

วีดีโอเกม Fast & Furious Crossroads จะเปิดจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2020 ซึ่งตรงกับช่วงการเข้าฉายของ Fast 9 ในช่วงปลายเดือนเดียวกัน

ขณะเดียวกัน ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Fast & Furious: Spy Racers เพิ่งสตรีมฉายบนเน็ตฟลิกซ์เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ถึงแม้จะไม่มีวิน ดีเซลในบทโดมินิค โทเรตโต แต่นำแสดงโดยโทนี่ โทเรตโต ซึ่งเป็นญาติกับโดมินิคและมีส่วนร่วมกับแก๊งอาชญากรรมขนาดใหญ่

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ