ชมตัวอย่าง Fast and Furious 9 ครบครันรถซิ่ง เครื่องบินรบ และฉากบู๊สนั่นจอ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 01/02/20 08:26

ตัวอย่างของภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ Fast and Furious 9 หรือ F9 ได้รับการเปิดตัวออกมาแล้ว ยังคงเต็มไปด้วยฉากบู๊ระห่ำแบบที่คอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาด

เนื้อเรื่องของหนัง F9 เริ่มต้นที่โดมินิค ทอเรตโตซึ่งรับบทโดยวิน ดีเซล ได้วางมือจากวงการรถซิ่งและอาชญากรรม ก่อนจะหันมาทำงานในไร่อย่างเงียบสงบและดูแลลูกชายหนึ่งคนชื่อ “ไบรอัน” ขณะที่มิเชล โรดริเกวซซึ่งกลับมาสวมบทเลตตี้ ออร์ทิซ ได้มอบกางเขนให้เด็กตัวน้อยเพื่อ “ปกป้องจากภัยคุกคามที่กำลังมาถึง”

ภัยคุกคามที่ว่าก็คือจาค็อบ น้องชายของทอเรตโต รับบทโดยอดีตนักมวยปล้ำชื่อดัง จอห์น ซีน่า ซึ่งดูเหมือนว่าต้องการจะสังหารพี่ชายของตนเอง

ในตัวอย่างความยาว 3 นาทีเศษเผยให้เห็นหนึ่งในฉากแอคชั่นสุดเวอร์วัง ดีเซลขับ Dodge Charger ไล่ล่าตัวซีน่าที่ควบ Ford Mustang Shelby GT350R ก่อนที่ฝ่ายหลังจะได้รับการช่วยเหลือโดยชาร์ลีซ เธรอน ที่ใช้เครื่องบินขับไล่เกี่ยวตัวรถจนหนีไปได้

อีกหนึ่งไฮไลท์อยู่ในช่วงท้ายของเทรลเลอร์ ฮันส์ กลับมาปรากฏตัวอีกครั้ง ถึงแม้ในภาค Tokyo Drift เขาจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปแล้วก็ตาม ปริศนาตรงนี้คงต้องเข้าไปดูในโรงเท่านั้นจึงจะคลี่คลาย

Fast & Furious 9 ซึ่งกำกับโดยจัสติน ลิน ที่เคยฝากผลงานไว้กับ Fast & Furious ภาค 3, 4, 5 และ 6 เตรียมเข้าโรงฉายในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้

ที่มา: เว็บไซต์ Motorauthority.com

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 20/09 - 10:32

รวม 4 EASY ในตัว MG ZS EV พร้อมไขข้อข้องใจเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า

รวมที่สุดของความง่าย ในตัว MG ZS EV รถยนต์พลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของแบรนด์ MG ที่ในเวลานี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ โดย 4 Easy ที่จะพูดถึงนั้นได้แก่ Easy Drive – ขับขี่ได้ง่าย ออกตัวได้แรงกว่า....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

01/02/20 08:26

Audi ปล่อยโฆษณา e-Tron Sportback ส่งเพลง Let it Go บอกลาเครื่องยนต์สันดาป

ก่อน

Yamaha ป๋าจัดให้ประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม. พ่วง Road Side Service สำหรับรถใหม่ปีนี้

ต่อไป

next article

Yamaha ป๋าจัดให้ประกัน 5 ปี หรือ 50,000 กม. พ่วง Road Side Service สำหรับรถใหม่ปีนี้