Epic Games Store แจกเกม Moonlighted และ This War Of Mine ฟรี

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 31/07/19 14:41

Epic Games Store แจกเกมดังจากค่าย 11 Bit Studios ถึงสองเกมด้วยกัน ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. 2562 ถึง 2 ส.ค. 2562

1 Moonlighted เกมอินดี้แนว Action/RPG เค้าโครงเรื่องเราจะรับบทเป็นเจ้าของร้านขายของ โดยในเวลากลางวันเราจะต้องจัดการสินค้าในร้านและคำนวนค่าใช้จ่ายไม่ให้ขาดทุน พอถึงเวลากลางคืนเราจะออกสำรวจดันเจี้ยนและจัดการกับมอนเตอร์มากมาย เพื่อหีบสมบัตินำไปคราฟของ อัพเกรดบ้านเมือง

Epic Games
Epic Games
Epic Games

2 This War Of Mine เกมเอาตัวรอดแนว Strategy โดยมีคนกลุ่มนึงที่ติดอยู่ในสงครามกลางเมือง ที่ทุกคนมีอาชีพและสกิลต่างๆกัน จะต้องออกไปหาอาหาร น้ำดื่ม ยารักษาโรคและอาวุธที่เอาไว้ปกป้องที่หลบภัยของเราจากโจรร้ายได้ ในเกมเราสามารถคราฟของที่จำเป็นต่างๆได้ โดยส่วนประกอบจำเป็นต้องออกไปค้นหาด้านนอกที่หลบภัย แต่อย่าลืมว่าเราอยู่กลางสงคราม

Epic Games
Epic Games

ไปกดรับสองเกมนี้ที่ Epic Games Store ได้ถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2562 และในวันที่ 2 – 9 สิงหาคม 2562 มีแจกอีกสองเกมด้วยกัน กดติดตาม Autostation จะได้ไม่ลืมรับเกมไปเล่นฟรีๆ

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 19/06 - 14:58

พาขับ MG ZS EV และชมเทคโนโลยีรถยนต์พลังงานไฟฟ้าในประเทศจีน

ลองขับ MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของค่าย MG โดยในเทปนี้นอกจากจะได้ลองขับเจ้า MG ZS EV แล้วเรายังได้เยี่ยมชมเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้าในเครือของ SAIC บริษัทแม่ของ MG รวมถึงได้ลองนั่ง ROEWE Marvel X เอสยูวีไฟฟ้าสุดหรู....

Ken - 08/04 - 12:08

Yamaha Finn ฟินน์เกินคาด ขี่สบาย ไร้กังวล จัดเต็มประกันทั้งคัน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

รถจักรยานยนต์ครอบครัว Yamaha Finn ให้ลูกค้าได้ฟินน์เกินคาด กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ขี่สบาย ไร้กังวล จัดเต็มประกันทั้งคัน 5 ปี กับราคาเริ่ม 4.09 หมื่นบาท ในสถานการณ์ปัจจุบันทางยามาฮ่าเล็งเห็นว่า กลุ่มธุรกิจบริการส่งอาหารเติบโตก้าวกระโดดอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้ประชาชนได้เว้นระยะห่างระหว่างสังคม ทำให้ห้างร้านต่างๆ หันมาดำเนินธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน....

SK - 08/04 - 11:00

หลุด 2021 Toyota Harrier เจนเนอเรชั่นที่ 4 เปิดตัวเดือนมิถุนายนนี้

2021 Toyota Harrier เจนเนอเรชั่นที่ 4 เตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ล่าสุดมีภาพหลุดออกมาให้เราได้ยลโฉมเบื้องต้นกันก่อน รถเอสยูวี Harrier เปิดตัวทำตลาดตั้งแต่ปี 1997 ส่วนโมเดลปัจจุบันหรือเจนเนอเรชันที่ 3 ออกจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2013 จึงถึงเวลาของการโมเดลเชนจ์รุ่นใหม่ที่ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบสไตล์สปอร์ตของรุ่นเดิม แต่มีการปรับปรุงเพิ่มความโมเดิร์นและสปอร์ตยิ่งขึ้น จากภาพจะเห็นได้ว่าไฟหน้ายังคงรูปทรงเรียวบางที่ฉีกกว้าง มีไฟเดย์ไลท์ในตัวแบบสองแฉก....

SK - 08/04 - 10:00

Nissan เผยหน้าจอแนวนอนใช้งานง่ายและเป็นธรรมชาติกว่าจอแนวตั้ง

Nissan ยืนยันว่าจะนำเสนอการแสดงผลต่าง ๆ อย่างระบบอินโฟเทนเมนท์ผ่านหน้าจอแบบแนวนอนต่อไปในอนาคต เพราะใช้งานง่ายกว่าและเป็นธรรมชาติมากกว่าจอแบบแนวตั้ง ปัจจุบัน หลายบริษัทรถยนต์แข่งขันกันนำเสนอหน้าจอขนาดใหญ่มากขึ้นโดยมีรูปทรงคล้ายแท็บเล็ตแนวตั้ง ซึ่งให้ทั้งความทันสมัยและตอบสนองการใช้งานแบบรถยุคใหม่ อาทิ รถพลังงานไฟฟ้าของค่าย Tesla อย่าง Model S และ Model X รวมถึง Chevrolet....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

31/07/19 14:41

2020 Chevrolet Corvette Stingray ล็อตปีแรกถูกจองหมดเกลี้ยงแล้ว

ก่อน

พาชม Audi A1 Citycarver ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก ยกระดับศักยภาพลุยเส้นทางสมบุกสมบัน

ต่อไป

next article

พาชม Audi A1 Citycarver ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก ยกระดับศักยภาพลุยเส้นทางสมบุกสมบัน