Audi มอบรถให้นักเตะเรอัล มาดริด ไปดูกันว่าใครเลือกรุ่นไหนกันบ้าง

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 22/12/19 10:33

Audi ประกาศรายชื่อนักเตะเรอัล มาดริดที่ได้รับมอบรถไปใช้งานในปีนี้อันเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้สนับสนุนด้านยานยนต์อย่างเป็นทางการมานานเกือบ 2 ทศวรรษ

ค่ายรถแบรนด์สี่ห่วงจากเยอรมนีเป็นสปอนเซอร์ด้านยานยนต์ให้กับทีมเรอัล มาดริดมาตั้งแต่ปี 2003 นักเตะและผู้จัดการทีมจะได้เลือกรถไปใช้งานตามอัธยาศัยเป็นประจำทุกปี โดยในฤดูกาล 2019 – 2020 นี้มีรถหลายรุ่นที่เป็นที่นิยมในกลุ่มนักเตะระดับโลก

เริ่มจากซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมราชันชุดขาวชาวฝรั่งเศสวัย 47 ปี เลือกคอมแพ็กต์ตัวแรง Audi RS3 Sportback เช่นเดียวกับคาริม เบนเซม่า ศูนย์หน้าชาวเมืองน้ำหอมและธีโบต์ กูตัวส์ ผู้รักษาประตูชาวเบลเยี่ยม

ขณะที่กัปตันทีม เซอร์จิโอ รามอส เลือกรุ่นใหญ่ A8 ด้านวินิซิอุส จูเนียร์, มาร์โก อาเซนซิโอ และมาร์เซโล วิเอร่า เลือกรถขนาดกลาง A7 Sportback ส่วนราฟาเอล วาราน ประการหลังชาวฝรั่งเศสเป็นคนเดียวที่เลือกรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า E-Tron สำหรับนักเตะคนอื่น ๆ อย่างดานี่ กาบาร์ฆาล, โทนี่ โครส และเอเดน อาซาร์ เลือกใช้รถเอสยูวี Q8

รถที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ Q7 เจนเนอเรชั่นใหม่ที่ถูกเลือกใช้งานโดยนักเตะถึง 11 คน อาทิ บราฮิม ดิอาซ, คาร์ลอส คาเซมิโร, อิสโก้ และแกเร็ธ เบล

Audi ระบุว่า “ทีมเรอัล มาดริด และแบรนด์ Audi แบ่งปันค่านิยมที่คล้ายกัน นั่นคือความสง่างาม ความแม่นยำ และเทคนิคที่เป็นเลิศ เราเป็นหุ้นส่วนกันตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2003 และเวลาผ่านมา 16 ปีเต็ม เรายังมีความสัมพันธ์ที่แนบแน่นเช่นเดิม”

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/08 - 13:51

Suzuki Katana เปิดจองในราคา 5.69 แสนบาท พร้อมอัดโปรแรงรับสูงสุดเกือบแสนในงาน BIG Motor Sale 2019

งาน BIG Motor Sale 2019 ค่ายคนบ้าสุดเดือดเปิดราคา Suzuki Katana พร้อมรับจองทันทีในงานก่อนใครรวมถึงแคมเปญสุดเดือดภายในงานถึง 25 สิงหาคมนี้ การกลับมาของตำนานจากยุค 80’s อย่างSuzuki Katana สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปลายปีที่แล้วจนข้ามมางาน Motor Show 2019....

Cokey - 01/04 - 19:45

ความปลอดภัยจากสินค้า รถเร่ หรือ รถพุ่มพวง และกฏข้อบังคับ 9 ข้อ สำหรับ ผู้ประกอบการ ในช่วง Covid-19

กรมอนามัย แนะ กฏข้อบังคับ 9 ข้อ สำหรับผู้ประกอบการ รถเร่ หรือ รถพุ่มพวง ในการขายของ และความปลอดภัย เพิ่มความมั่นใจให้ผู้บริโภค จากวิกฤต Covid-19 จากกรณีที่ ตลาดไท ประกาศร่วมมือ กรมการค้าภายในกระทรวงพาณิชย์ ขยายทีมส่ง....

Man - 01/04 - 16:10

#StayAtHomeGP เมื่อเหล่านักแข่งไม่หวั่นโควิด คว้าจอยมาหวดชิงแชมป์ผ่าน PS4

แม้ว่าสถานการณ์ โควิด 19 จะบีบบังคับให้คนอยู่ติดกับบ้านมากขึ้น แต่ไม่ใช่กับแคมเปญ #StayAtHomeGP ที่หยิบกิมมิคสนุกๆ ด้วยการจับเหล่าซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งวงการ MotoGP ได้มาวาดลวดลายกันบนสนาม Mugello ประเทศอิตาลี หนึ่งในประเทศที่มีการระบาดสูงที่สุดในขณะนี้ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเหล่านักบิดไปว่าจะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ Covid แต่อย่างใด เพราะว่าการแข่งขันที่ว่านี้ เป็นเพียงการแข่งขันแบบเสมือนจริง (Vitual....

OakkyBear - 01/04 - 15:25

กทม. เตรียมสั่งปิดร้านค้าทุกประเภท ตั้งแต่ เที่ยงคืน-ตีห้า เริ่ม 2 เมษายน นี้ เพื่อยับยั้ง โควิด-19

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวภายหลังเป็นประธานประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 7/2563 ว่าได้หารือกับคณะกรรมการฯ ทั้ง 26 ท่าน เกี่ยวกับมาตรการเพิ่มเติมเพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19 โดยพิจารณาประเด็นต่างๆ ซึ่งจะมีการออกประกาศ กรุงเทพมหานคร สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ฉบับที่ 5 ในวันนี้ มีรายละเอียดเพิ่มเติม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

22/12/19 10:33

CF Moto ได้ผลประโยชน์เพียบจากดีล KTM ทั้งเครื่องยนต์ งานออกแบบ เหมาการขายในจีน

ก่อน

Yamaha E-Vino ฟีโน่ไฟฟ้าสุดคาวาอี้ที่ขายในญี่ปุ่นและทั่วโลกต่างลุ้นให้มาเยือน

ต่อไป

next article

Yamaha E-Vino ฟีโน่ไฟฟ้าสุดคาวาอี้ที่ขายในญี่ปุ่นและทั่วโลกต่างลุ้นให้มาเยือน