ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีกันย์ – ตุลย์ – พิจิก – ธนู

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 27/12/19 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวงกับ Autostation งานนี้ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารายปีสำหรับทุกราศี ของปี 2020 ใครดี ใครเด่น เดี๋ยวรู้กัน

ราศีกันย์ ผู้เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ชาวราศีกันย์มีบุคลิกแคล่วคล่อง ว่องไว เคร่งครัดในสุขอนามัย ทำอะไรมีความละเอียดรอบคอบสุขุม เมื่ออยู่กับเพื่อนมักเป็นคนเฮฮา ให้ความสำคัญกับการท่องเที่ยว รักอิสระ ติดเพื่อน แม้จะมีคนรักแต่ก็มักจะให้ความสำคัญกับเพื่อนเสมอ จึงทำให้ชาวราศีนี้ชอบครองโสดมากกว่าแต่งงาน แม้จะแต่งงานไปแล้วก็มักจะไม่จดทะเบียนสมรสเพราะไม่อยากผูกมัดกับใคร

ดวงชะตาปี 2563

ชาวราศีกันย์ในปีนี้ คุณยังต้องฝ่าฟันปัญหาเรื่องหน้าที่การงานที่ดูไม่มีความมั่นคงเท่าไหร่นัก แต่ในขณะเดียวกันคุณเองก็ยังโชคดีที่มีครอบครัวที่มั่นคง สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลในยามที่คุณประสบปัญหาต่าง ๆ ได้ ซึ่งคุณเองอาจจะถือโอกาสนี้มองหาธุรกิจที่สามารถทำร่วมกับคนในครอบครัว หรือมองหาธุรกิจใหม่ที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้ เพื่อความมั่นคงและยั่งยืนในชีวิตของคุณเอง

ความรัก

คนโสด ที่ว่างเว้นจากความรักมานาน ผู้ใหญ่จะแนะนำคนที่น่าสนใจให้รู้จัก ซึ่งมีแนวโน้มจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีในอนาคตของคุณ

คนมีคู่แล้ว คุณทั้งสองคนจะมีแผนการซื้อบ้านซื้อรถใหม่ด้วยกันในปีนี้ รวมทั้งมีการขยับขยายการลงทุนเพื่อความมั่นคงในชีวิตคู่เพิ่มมากขึ้น

อุบัติเหตุ

ให้ระมัดระวังในช่วงเดือนสิงหาคมให้มากที่สุด เป็นอุบัติเหตุที่อาจถึงขั้นต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ควรแก้เคล็ดด้วยการทำฟัน ฉีดวัคซีน

ราศีตุลย์ ผู้เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

บุคคลที่เกิดในราศีนี้มักมีพลังในด้านความคิดความอ่าน นิสัยเที่ยงธรรม ซื่อตรง อ่อนโยน มีความเห็นอกเห็นใจผู้อื่น รักสวยรักงาม รักความเป็นระเบียบเรียบร้อย มีน้ำใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อยากทำให้ทุกคนมีความสุข รักดนตรี งานศิลปะ ชีวิตไม่ชอบการอยู่นิ่ง เหมือนพยายามค้นหาคำตอบของทุกสิ่งอยู่ตลอดเวลา

ดวงชะตาปี 2563

ภาพรวมดวงชะตาของชาวราศีตุลย์นั้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เจ้าชะตาจะได้ริเริ่มทำสิ่งใหม่ ๆ ที่อยากทำ ชีวิตราบรื่นไร้อุปสรรคและดูทีท่าว่าจะเป็นเช่นนี้ไปอีกหลายปี แต่กระนั้นก็มีสิ่งที่คุณเองจะต้องระมัดระวังให้มากขึ้นคือเรื่องชื่อเสียง ที่จะมีสหายบางคนไม่หวังดี พูดถึงคุณในทางเสื่อมเสีย ทำลายชื่อเสียงของคุณให้เสียหาย หากถามหาโชคลาภเงินทองในปีนี้ การเดินทางไปไหว้พระทำบุญในต่างจังหวัดจะช่วยเสริมบุญต่อชะตาของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังได้มีโอกาสเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ รวมทั้งมีเกณฑ์ซื้อบ้านซื้อรถในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มที่เพื่อนจะเปลี่ยนความสัมพันธ์มาเป็นคนรัก คนรู้ใจ แต่คุณเองอาจจะรู้สึกว่ายังไม่ใช่ ก็ขอให้เปิดใจให้โอกาสกับเขาหรือเธอดูบ้าง ให้โอกาสมองเห็นความงดงามที่อยู่ภายใน

คนมีคู่แล้ว มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้งมากขึ้น โดยเฉพาะทริปเที่ยวต่างจังหวัดที่จะได้เที่ยวพร้อมกับญาติพี่น้องของแต่ละคน

อุบัติเหตุ

ชาวราศีตุลย์ช่างโชคดียิ่งนัก คุณไม่มีเกณฑ์ประสบอุบัติเหตุหนักเลยตลอดทั้งปี อย่างมากก็มีเพียงขับรถเฉี่ยวชนเป็นรอยเล็กน้อย หรือข้าวของตกแตกเสียหายเท่านั้น

ราศีพิจิก ผู้เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

บุคลิกลักษณะของชาวราศีนี้ มีนิสัยมั่นคงกล้าหาญ กล้าได้ กล้าเสีย อดทนบากบั่น มีเสน่ห์ที่ในตัวเองที่ยากจะอธิบาย ชอบการเข้าสังคมแต่ในขณะเดียวกันก็มักจะหาเวลาอยู่คนเดียวในโลกส่วนตัว มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ

ดวงชะตาปี 2563

ภาพรวมดวงชะตาของชาวราศีพิจิก ในปี 2563 บอกได้เลยว่าเรื่องการเงินนั้นโดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี ส่วนเรื่องครอบครัวและความรัก หากมีปัญหาในช่วงปีที่ผ่านมา ในปีนี้ปัญหาทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น อย่ารีรอที่จะเริ่มทำสิ่งใหม่ตามความฝัน เพราะในช่วงชีวิตของเราโอกาสและโชคชะตาจะอำนวยให้ประสบความสำเร็จไม่ได้มีกันบ่อยนัก

ความรัก

คนโสด โอกาสความรักของคุณนั้นมีในช่วงประมาณเดือน สิงหาคม – พฤศจิกายน ของปี แต่กระนั้นก็ดูเหมือนว่าคุณอาจจะลังเลที่จะพบใครบางคน ด้วยโอกาสในหน้าที่การงานนั้นดีมากเสียจนทำให้คุณกลัวว่าความรักจะทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณตกลงไปได้เช่นกัน

คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น คุณทั้งคู่จะช่วยกันทำงานหาเงินสร้างฐานะได้ดีกว่าทุกปีที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันก็มีเกณฑ์ด้านโชคลาภเรื่องบุตรหลาน การตั้งครรภ์อันเป็นข่าวดีในชีวิตคู่อีกด้วย

อุบัติเหตุ

ช่วงเวลาที่ชาวราศีพิจิกจะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุมากที่สุดคือ ช่วงเวลาประมาณเดือนกุมภาพันธ์ ที่จะมีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุและเสียทรัพย์ในเวลาเดียวกัน

ราศีธนู ผู้เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.

บุคลิกลักษณะของชาวราศีธนู มักมีรูปร่างสันทัด ดูฉลาดเฉลียว แม้ใจร้อนก็ยังสามารถควบคุมตัวเองได้ดี และเต็มไปด้วยพลังภายในร่างกายและจิตใจ มุ่งมั่นที่จะทำสิ่งใดแล้วต้องทำให้สำเร็จ และไม่ใช่แค่ทำได้ แต่ต้องทำให้ดีที่สุด พยายามทำทุกอย่างเพื่อไปให้ถึงเป้าหมายนั้น

ดวงชะตาปี 2563

ในช่วงปี 2562 ที่ผ่านมา ชาวราศีธนูเผชิญปัญหาในชีวิตหลายอย่างทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัว ซึ่งผลกระทบจากปีที่แล้วยังคงอยู่จนถึงปีนี้ แต่ข่าวดีคือปัญหาทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้นตั้งแต่เดือน พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นมา คุณจะได้รับโอกาสใหม่ในชีวิต ปัญหาที่ผ่านมาเริ่มมีทางออกที่ชัดเจน หากมีคดีความคำตัดสินจะถูกผ่อนหนักให้กลายเป็นเบา ชีวิตครอบครัว ความรักก็จะค่อย ๆ ดีขึ้นทีละเล็กละน้อย และเริ่มเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิตหลังจากผ่านวันเกิดของท่านในเดือน ธันวาคม 2563 เป็นต้นไป

ความรัก

คนโสด ในปีนี้คุณอาจจะต้องครองโสดต่อไปอีกสักระยะแม้จะมีคนชอบพอเข้ามาจีบมากมาย เพราะตามดวงชะตาแล้ว คนที่เข้ามาในช่วงนี้มีแนวโน้มเป็นคนที่ไม่หวังดีกับเรา คบกันแล้วอาจมีปัญหาวุ่นวายตามมาในอนาคต

คนมีคู่แล้ว พยายามลืมเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับความรักในช่วงที่ผ่านมา แล้วใช้เวลาในการทำเรื่องที่น่าประทับใจแก่กันมากขึ้น รวมทั้งพยายามกันญาติพี่น้องที่จะเข้ามาวุ่นวายกับการตัดสินใจ จะช่วยให้ความรักระหว่างคุณทั้งสองกลับมาหวานชื่นเหมือนเดิม

อุบัติเหตุ

คุณมีเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดหลายครั้งในช่วงปีนี้ โดยเฉพาะอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับระบบไฟฟ้าและพายุฝน ทางแก้ ควรพกพาพระเครื่องประจำวันเกิด และเดินทางไปไหว้พระธาตุปีเกิด เพื่อขอพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองในช่วงต้นปี

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Tlewiki - 30/03 - 19:50

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครอง 5 แสนบาท ไม่เพิ่มเบี้ย เริ่มมีผล 1 เม.ย.63

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครองเป็น 5 แสนบาท ไม่ขึ้นค่าเบี้ย ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจปรับเพิ่มความคุ้มครองขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5 แสนบาทด้วย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมกับ สำนักงาน คปภ. กำหนดหลักเกณฑ์การชดใช้ค่าสินไหมทดแทนโดยปรับเพิ่มความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ.....

Cokey - 30/03 - 19:30

ขนส่งฯ ผ่อนผัน ใบขับขี่ หมดอายุยังใช้ต่อได้ และรีบต่อภายใน 15 วัน หลังหมดวิกฤต Covid-19

กรมการขนส่งทางบก ผ่อนผัน ใบขับขี่สาธารณะ หมดอายุยังใช้ได้ และรีบต่อภายใน 15 วัน หลังมีประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉิน Covid-19 กรมการขนส่งทางบก ขยายเวลาต่ออายุ ใบอนุญาตขับรถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ (ใบขับขี่สาธารณะ) สามารถใช้ต่อไปได้จนกว่าจะมีการยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉิน Covid-19พร้อมประกาศงดการดำเนินการด้านใบอนุญาตขับรถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ ณ ที่ทำการสำนักงานขนส่งทุกแห่ง ตั้งแต่วันที่ 31....

SK - 30/03 - 14:00

เร็วและล้ำ Bosch ใช้เวลา 6 สัปดาห์พัฒนาเครื่องตรวจ Covid-19 รู้ผลใน 2 ชั่วโมง

Bosch บริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีพัฒนาเครื่องตรวจไวรัส Covid-19 แบบรู้ผลด่วนทันใจในเวลาไม่เกิน 2 ชั่วโมงครึ่ง เครื่องตรวจไวรัส Covid-19 ที่มีชื่อว่า Vivalytic เกิดจากการพัฒนาร่วมกันระหว่าง Bosch และ Randox Laboratories บริษัทเภสัชกรรมจากประเทศไอร์แลนด์เหนือ โดยเครื่องดังกล่าวผ่านการอนุมัติจากองค์การอนามัยโลก (WHO) แล้ว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

27/12/19 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีพฤษภ - เมถุน - กรกฏ - สิงห์

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค 62 – 5 ม.ค. 2563

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 30 ธ.ค 62 – 5 ม.ค. 2563