ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีพฤษภ – เมถุน – กรกฏ – สิงห์

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 26/12/19 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวงกับ Autostation งานนี้ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารายปีสำหรับทุกราศี ของปี 2020 ใครดี ใครเด่น เดี๋ยวรู้กัน

ราศีพฤษภ ผู้เกิดวันที่ 14 พ.ค. – 13 มิ.ย.

บุคลิกลักษณะของชาวราศีพฤษภ มีความซื่อตรง หนักแน่นมั่นคง มีเป้าหมายของตัวเองที่ชัดเจน และอาจดื้อไม่ยอมฟังคำคัดค้าน ห้ามปรามของคนรอบข้าง ไม่ย่อท้อกับการทำงานหนัก มีความตั้งใจจริงเหมาะกับหน้าที่การงานที่มีระเบียบสูง ท่าทางเคร่งขรึม ดูดุแต่ที่จริงแล้วจิตใจดี

ดวงชะตาปี 2563

สิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องเงินที่ต้องใช้จ่ายเงินหลายทาง หนี้สินที่ต้องเร่งเคลียร์ให้หมด และไม่ควรสร้างหนี้สินกู้ยืม หรือลงทุนในสิ่งที่ไม่เกิดดอกออกผลในช่วงปีนี้ เพราะท่านอาจจะประสบปัญหาหลายอย่างที่ไม่คาดคิดในธุรกิจการงานที่ไม่เป็นไปตามเป้าที่ตั้งไว้ในช่วงปลายปี การขึ้นเงินเดือนอาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ควรระมัดระวังเรื่องการลงทุนซื้อบ้านซื้อรถ ควรแน่ใจว่ามีแผนสำรองหากหน้าที่การงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์พบรักที่ถูกใจในช่วงเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไป คู่ครองจะได้พบกันโดยมีคนแนะนำให้รู้จัก

คนมีคู่แล้ว ในช่วงไตรมาสแรกของปี ความรักของท่านอาจจะมีการระหองระแหงกันบ้างตามประสาคู่รักทั่วไป ขอให้ใช้ความอดทนต่อปัญหาต่าง ๆ อย่าด่วนตัดสินใจในเรื่องใหญ่ แล้วจะผ่านพ้นไปด้วยดี มีข่าวดีเรื่องบุตรหลานให้เชยชม

อุบัติเหตุ

ให้ระวังภัยทางน้ำหรืออุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากน้ำหรือของเหลวเป็นสาเหตุ ช่วงเดือนที่ต้องระมัดระวังให้มากที่สุดคือช่วงเดือน มีนาคม – เมษายน

ราศีเมถุน ผู้เกิดวันที่ 14 มิ.ย. – 14 ก.ค.

ชาวราศีมิถุน มีความรู้ความสามารถสูง แต่จะให้ชาวราศีมิถุนทำตามคำสัญญานั้นอาจเอาแน่นอนกับเขาไม่ค่อยได้ เพราะมีนิสัยชอบเปลี่ยนแปลงปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ โดยไม่สนใจปัญหาที่อาจตามมา บางครั้งเขาก็ดูเข้มแข็ง บางครั้งก็ดูเรื่องมากในเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่บางครั้งก็มีความอ่อนไหวในเรื่องที่ไม่คาดคิด เราจึงจับทางอารมณ์ของชาวราศีนี้ได้ยาก

ดวงชะตาปี 2563

ปัญหาชีวิตทั้งเรื่องการงานและความรักจากปีที่ผ่านมายังส่งผลกระทบต่อตัวคุณค่อนข้างหนักหน่วง ความเครียด ภาวะซึมเศร้า ทำให้คุณมองไม่เห็นทางออกชีวิตอย่างที่ควรจะเป็น แนะนำว่าให้ใช้ความอดทนอดกลั้นให้มาก ปีนี้ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับชาวราศีมิถุน คุณควรคิดอ่านให้รอบคอบ อย่าใช้อารมณ์และความรู้สึกเป็นตัวตัดสินปัญหาต่าง ๆ รอจนกว่าจะเข้าเดือนกันยายน 2563 ดาวที่ส่งผลร้ายกับตัวชะตาจะเคลื่อนห่าง คุณจะเริ่มเห็นโอกาสมากมายเข้ามาในชีวิต หลังจากดวงชะตาปรับตัวดีขึ้น มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ความรัก

คนโสด ช่วงต้นปียังไม่มีวี่แววความรักจะปรากฏ แต่พอผ่านพ้นกลางปีไปแล้วมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจ

คนมีคู่แล้ว ความรักกลับมาสดใส มีเรื่องได้พูดคุยได้เที่ยวด้วยกันมากขึ้น คู่รักที่อยู่ก่อนแต่ง มีโอกาสจะได้จัดงานแต่งงาน หรือจดทะเบียนในช่วงปลายปี

อุบัติเหตุ

ให้ระวังเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุในช่วงเดือนเมษายน ให้มากที่สุด

ราศีกรกฏ ผู้เกิดวันที่ 15 ก.ค. – 16 ส.ค.

ลักษณะนิสัยของชาวราศีกรกฎ มักมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย ขี้สงสาร และเห็นอกเห็นใจคน เป็นคนใจเย็นและรักครอบครัวมากกว่าสิ่งอื่นใด มีความอดทน เก็บความรู้สึกเก่ง ข้อเสียคือเฉื่อยชา แม้ในเวลาที่ทุกคนรีบร้อนชาวราศีนี้ก็ใจเย็นได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ดวงชะตาปี 2563

เป็นช่วงปีที่จะได้พักชีวิตให้อยู่อย่างสงบนิ่ง ให้ความรู้สึกที่เคยแย่ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาได้จางลง ฟื้นร่างกาย จิตใจ ได้ตั้งเป้าหมายใหม่ในชีวิตที่จะได้ทำในปีถัดไป นั่นหมายความว่าในปีนี้สิ่งที่คุณอยากจะคิดทำ อาจมีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน ตั้งใจเก็บเงิน ดูแผนธุรกิจจนกว่าจะพร้อมแล้วค่อยเริ่มต้นในปี พ.ศ. 2564 นั่นเอง นอกจากนี้ให้ระวังปัญหาที่อาจเกิดจากเพื่อนร่วมงาน

ความรัก

คนโสด ยังไม่ใช่ปีที่คุณจะได้พบความรักที่สดใส แม้จะมีคนเข้ามาขอศึกษานิสัยดูใจ แต่คุณก็ควรวางทีท่าเป็นเพื่อนกันไปก่อน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าจะใช่รักที่คุณต้องการหรือไม่

คนมีคู่แล้ว เป็นช่วงปีที่มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ่อยครั้งด้วยเรื่องญาติพี่น้องเข้ามาทำให้เกิดความรู้สึกกดดัน และไม่พอใจกับการตัดสินใจบางอย่างในชีวิตคู่

เกณฑ์อุบัติเหตุ

มีเกณฑ์เกิดอุบัติเหตุ ได้รับบาดเจ็บในช่วงเดือน เมษายน – พฤษภาคม

ราศีสิงห์ ผู้เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

บุคลิกลักษณะของชาวราศีสิงห์ มักมีรูปร่างดี หากเป็นชายมักมีรูปร่างสมส่วน มีสง่าราศี เป็นหญิงมีรูปร่างสวยงามเซ็กส์ซี่ ดูมีเสน่ห์ และน่าเกรงขามอยู่ในที ชาวราศีนี้ชอบเข้าสังคม รู้มารยาท เข้าหาผู้ใหญ่เก่ง มีภาวะความเป็นผู้นำสูง ไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร แต่ในขณะเดียวกันก็มีความใจร้อนสูง ไม่ชอบการรอคอย คิดสิ่งใดแล้วมักจะลงมือทำทันทีโดยไม่รีรอ แต่ยังอยู่ในขอบเขตของความรอบคอบในการตัดสินใจตามประสาคนเป็นผู้นำที่ดี

ดวงชะตาปี 2563

ชาวราศีสิงห์ในปีนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการมีโชคอย่างแท้จริง คุณจะได้รับโอกาสใหม่ ๆ ชวนท้าทายมากกว่าเดิม เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถเริ่มต้นโครงการใหม่ ลงทุนทำธุรกิจ รวมทั้งมีเกณฑ์เสี่ยงโชค ถูกหวย เล่นหุ้น แล้วจะประสบความสำเร็จความโชคดีอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นปีที่ดีสำหรับชาวราศีสิงห์

ความรัก

คนโสด คนที่รอคอยความรักมาแสนนาน ท่านจะได้พบเจอคนที่ใช่ ซึ่งคู่ครองของท่านมีแนวโน้มจะเป็นคนที่มีอายุน้อยกว่า แต่อย่างไรก็ดีหากถามว่าจะเป็นคนที่ใช่ถึงขั้นแต่งงานกันในอนาคตไหม ควรให้เวลาศึกษาดูใจ 3 ปีเป็นคำตอบ

คนมีคู่แล้ว คนที่รอคอยการมีบุตรจะได้บุตรสมใจ นอกจากนี้ครอบครัวยังจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับลูกหลาน เช่น งานบวช งานแต่ง และงานมงคลอื่นให้ชื่นใจ

อุบัติเหตุ

ในปีนี้ท่านไม่ได้มีเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุและเกณฑ์การผ่าตัด เข้าโรงพยาบาลแต่อย่างไรก็ดี คุณยังต้องระมัดระวัง ใช้ชีวิตด้วยสติและความไม่ประมาทอยู่เสมอ

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 22/03 - 10:29

หนีร้อนไปเที่ยวสวนน้ำ Scenical World เขาใหญ่ แบบสุด FUN [เฮ้ยป่ะ! EP.1]

เข้าหน้าร้อนแบบนี้ วิธีหนีร้อนที่ดีที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นการออกไปเล่นน้ำ!! โดยในวันนี้เราจะพากันไปที่ Scenical World เขาใหญ่ สวนน้ำและสวนสนุกน้องใหม่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีและโอโซนแจ่มๆ ของเขาใหญ่ โดย Scenical World นอกจากจะมีสวนน้ำสุดอลังการแล้ว ยังมีในส่วนของสวนสนุกและเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ที่ต้องบอกว่า FUN สมกิมมิค กรี๊ดลั่นมันส์สนั่นเขา กันเลย....

SK - 18/02 - 07:00

มุมไบทดลองใช้ไฟจราจรแบบใหม่ ยิ่งบีบแตร ยิ่งติดไฟแดงนาน มุ่งลดเสียงรบกวน

สำนักงานตำรวจจราจรนครมุมไบของประเทศอินเดีย ทดลองใช้สัญญาณไฟจราจรแบบใหม่ที่จะปล่อยให้ผู้ขับขี่ติดอยู่นานยิ่งขึ้นถ้าบีบแตรจนเกิดเสียงดังเกินไป สัญญาณไฟแดงรูปแบบใหม่เกิดขึ้นภายใต้แคมเปญ Punishing Signal มุ่งรณรงค์ให้ผู้ใช้รถลดมลพิษด้านเสียงรบกวนบนท้องถนนด้วยการไม่บีบแตร โดยเริ่มรณรงค์ในนครมุมไบเป็นแห่งแรก และจะขยายไปทั่วแดนโรตีในภายหลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจทำการติดตั้งเครื่องวัดเสียงเดซิเบลไว้ที่สัญญาณไฟจราจร ถ้าระดับเสียงที่เกิดจากเสียงแตรรถมีความดังเกินกว่า 85 เดซิเบลขึ้นไป ตัวเลขที่นับถอยหลังจากไฟแดงสู่ไฟเขียวก็จะเริ่มต้นใหม่ ทำให้ผู้ขับขี่ต้องรอนานยิ่งขึ้น “มุมไบคือเมืองหลวงของการบีบแตร” ตำรวจมุมไบระบุในวีดีโอที่เผยแพร่ออกมาเพื่อโปรโมทแคมเปญนี้ “พวกเขา (ผู้ขับขี่) รถยนต์คิดหรือว่าถ้าบีบแตรแล้วไฟเขียวจะมาเร็วขึ้น”....

Cokey - 17/02 - 07:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ก.พ. 2563

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงชะตาเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องแล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคน งานนี้ Autostation.com ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารอบสัปดาห์ให้ทุกคน คนเกิดวันจันทร์ ระดับดวงชะตา 4 ดาว ภาพรวมดวงชะตา – มีโอกาสเดินทางไปต่างประเทศ การศึกษาเรียนต่อ การอบรมเพิ่มเติมความรู้ การงานมีความก้าวหน้าและทางเลือกมากขึ้น แม้จะมีปัญหาสุขภาพและความเครียดวิตกกังวลอยู่บ้าง แต่สัปดาห์นี้คุณจะมีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์และสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ช่วยให้คุณผ่านได้ทุกอุปสรรค ความรัก....

SK - 14/02 - 07:00

นาซ่า เรียกร้องบริษัทรถยนต์-เทคโนโลยีช่วยพัฒนายานพาหนะสำรวจดวงจันทร์

องค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาหรือนาซ่า เปิดตัวโครงการใหม่ที่มีเป้าหมายส่งมนุษย์ขึ้นไปทำการสำรวจทางวิทยาศาสตร์บนดวงจันทร์ โครงการใหม่ที่มีชื่อว่า Artemis จะต้องใช้ยานพาหนะสำหรับการสำรวจดวงจันทร์ นาซ่าจึงร้องขอไปยังบริษัทอเมริกันทั้งบริษัทรถยนต์และบริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ช่วยออกแบบยานพาหนะที่จะพานักบินอวกาศทำการสำรวจไปบนดวงจันทร์ได้อย่างปลอดภัยภายในปี 2024 “เราร้องขออุตสาหกรรมภาคเอกชนให้นำเสนอระบบการเดินทางบนดวงจันทร์ด้วยการต่อยอดเทคโนโลยียานพาหนะจากบนโลก เพื่อยกระดับขีดความสามารถของเราในการเดินทางสัญจรในอวกาศ” สตีฟ คล๊าก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายสำรวจอวกาศของนาซ่ากล่าว ข้อกำหนดของยานพาหนะบนดวงจันทร์ของนาซ่าระบุว่า ต้องเป็นยานพาหนะแบบเปิด ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า รองรับการควบคุมได้อย่างง่ายดายบนพื้นผิวเส้นทางที่ยากลำบากสุดขั้ว และข้อสำคัญที่สุดก็คือต้องมีความทนทานและไว้วางใจได้ในทุกสถานการณ์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

26/12/19 08:00

พบกับ Cybunker โรงจอดรถดีไซน์ล้ำอนาคตได้แรงบันดาลใจจาก Tesla Cybertruck

ก่อน

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีกันย์ - ตุลย์ - พิจิก - ธนู

ต่อไป

next article

ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีกันย์ - ตุลย์ - พิจิก - ธนู