ล้อหมุนดวงชะตา ดวงประจำปี 2020 ราศีมังกร – กุมภ์ – มีน – เมษ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 25/12/19 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวงกับ Autostation งานนี้ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบดวงชะตารายปีสำหรับทุกราศี ของปี 2020 ใครดี ใครเด่น เดี๋ยวรู้กัน

ราศีมังกร ผู้เกิดวันที่ 16 ม.ค. – 12 ก.พ.

ชาวราศีมังกรมีบุคลิกลักษณะที่เต็มไปด้วยความเข้มแข็ง หนักแน่น อดทน มั่นคง และเคร่งขรึมเอาจริงเอาจังกับชีวิต ไม่ค่อยปล่อยให้เรื่องเล็กเรื่องน้อยผ่านเลยไป รสนิยมของพวกเขาคือชอบของเก่า ของโบราณ เรื่องราวในประวัติศาสตร์ แต่งบ้านสไตล์ย้อนยุค

ดวงชะตาปี 2563

ภาพรวมดวงชะตาในปีนี้ของคุณยังมีเรื่องที่ต้องฝ่าฟันอีกหลายอย่าง แต่อย่าได้เป็นกังวลเพราะกำลังดวงชะตาในปีนี้อยู่ในขั้นดี คุณจะสามารถพิชิตปัญหาทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิต และหาทางออกให้กับตัวเองได้อย่างสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องงาน ครอบครัว ความรัก หากคิดจะย้ายงานใหม่ คุณจะได้รับการปรับเงินเดือนเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้อย่างใจต้องการ หากคิดจะลงทุนทำกิจการต่าง ๆ อาจไม่เป็นดังเป้าที่ตั้งไว้แต่ก็ใช่ว่าจะไปต่อไม่ได้ ขอเพียงอดทน เรียนรู้ ปรับตัว และสู้ต่อผ่านปีนี้ไปได้ ปีหน้าจะเริ่มเข้าสู่ช่วงขาขึ้นของชีวิตได้อย่างสวยงามแน่นอน

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์พบเนื้อคู่ในช่วงเวลาประมาณปลายปี เนื้อคู่มีแนวโน้มที่อาจจะต้องใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันก่อนแต่งงาน ดังนั้นก่อนคิดตัดสินใจใด ๆ ควรคิดพิจารณาอย่างรอบคอบ แม้จะเจอคนที่ใช่แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องรีบใช้ชีวิตร่วมกันเร็วเกินไปนัก

คนมีคู่แล้ว ความรักระหว่างคนทั้งคู่ราบรื่นไม่มีปัญหาใดให้กวนใจ แต่สำหรับคนที่มีบุตรหลานอาจจะต้องระวังช่วงปลายปีที่พวกเขาอาจมีปัญหาให้คุณเข้าไปช่วยแก้ไข

อุบัติเหตุ

เกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุในปีนี้ มีช่วงเดือนที่ต้องระวังให้มากคือช่วงประมาณเดือนตุลาคม เป็นอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับฟืนไฟ ความร้อน

ราศีกุมภ์ ผู้เกิดวันที่ 13 ก.พ. – 13 มี.ค.

ชาวราศีกุมภ์มีบุคลิกคล่องแคล่วว่องไว ดูเป็นงานเป็นการ พวกเขามักคิดเร็ว ทำเร็ว ไม่ชอบการรีรอ นิสัยรักพวกพ้องเพื่อนฝูงต้องมาเป็นที่หนึ่ง หากเพื่อนมีปัญหาพวกเขาก็พร้อมจะออกหน้าได้ทันที

ดวงชะตาปี 2563

แผนการชีวิตดูเหมือนจะมีอุปสรรคต้องเลื่อนออกไป แต่อย่าได้เป็นกังวล คุณยังได้ทำตามความฝันนั้น แค่ยังไม่ใช่ช่วงเวลานี้ สิ่งที่คุณต้องทำคือกลับมาวางแผน และเก็บเงินทุนเพิ่มเติมเพื่อรอเวลาจะได้เริ่มต้นสิ่งที่ต้องการในช่วงต้นปีหน้า แต่ในระหว่างนี้คุณเองจะมีดวงในเรื่องการเสี่ยงโชค และได้รับโอกาสอื่น ๆ เช่นการเดินทางไปต่างประเทศ ถูกรางวัลจับสลาก และได้รับข่าวดีในครอบครัว

ความรัก

คนโสด มีโอกาสเจอรักแท้ในช่วงประมาณเดือนสิงหาคม เป็นคนที่อายุน้อยกว่าหรือดูเด็กกว่า

คนมีคู่แล้ว จะมีข่าวดีเรื่องบุตรหลาน การตั้งครรภ์ ข่าวดีระหว่างคนทั้งสอง คุณทั้งคู่จะได้ริเริ่มโครงการชีวิตใหม่ในปีนี้

อุบัติเหตุ

สำหรับชาวราศีกุมภ์ ในปีนี้เรียกได้ว่าไม่มีดวงการเกิดอุบัติเหตุให้ต้องกังวลใจ แต่อย่างไรก็ควรตั้งอยู่บนความไม่ประมาทเสมอ

ราศีมีน ผู้เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 12 เม.ย.

บุคลิกลักษณะของชาวราศีมีนคือ ใจเย็น มีความสุขุมรอบคอบ ฉลาด ช่างคิด และมีจิตนาการสูง รูปร่างออกทางเจ้าเนื้อ ผิวขาว รูปร่างสันทัดไม่สูงใหญ่ ชาวราศีนี้มักจะลังเลในการตัดสินใจเพราะพวกเขามักจะเผื่อทางเลือกชีวิตเสมอ และมักจะเป็นทางเลือกที่ดีทั้ง 2 ทางเสียด้วย แต่หากอยู่ในช่วงที่จังหวะชีวิตไม่มีทางเลือกเลย ชาวราศีมีนก็จะเลือกเดินหน้าไปอย่างไร้จุดหมาย และหาความหวังใหม่ในระหว่างทางแทน จุดเสียของชาวราศีนี้ เนื่องจากบุคลิกค่อนข้างคิดเยอะ คิดมาก จึงมักเก็บคำพูดคนอื่นมาคิดต่อเสมอ และไม่สามารถรับคำวิจารณ์แรง ๆ ได้ หากถูกวิจารณ์จะเลือกทางออกด้วยการถอนตัวออกมาเสมอ

ดวงชะตาปี 2563

ดวงในปีนี้น่าจะเรียกได้ว่าเป็นปีสุดท้ายของช่วงมรสุมชีวิต จากที่ต้องอดทนกับปัญหาและความเครียดต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาตลอดช่วง 2 ปี แต่หลังจากเดือน กันยายน ทุกอย่างจะเริ่มลงตัวมากขึ้นทั้งเรื่องการงาน การเงิน และโชคลาภต่าง ๆ จะหลั่งไหลเข้ามาหลังจากเดือนกันยายนเป็นต้นไป ดังนั้นในช่วงครึ่งปีแรก เก็บเงิน วางแผนชีวิต รอจังหวะที่คิดว่าพร้อมแล้วเริ่มต้นทำสิ่งที่ต้องการ ส่วนปัญหาการทะเลาะกับคนในครอบครัว แนะนำว่าให้เลือกวิธีการเงียบแล้วรอเวลาที่ทุกคนจะลืมแล้วกลับมาพูดจาดีเหมือนเดิมอีกครั้ง ดีกว่าเอาชนะแต่ไม่มีใครได้ประโยชน์

ความรัก

คนโสด มีแนวโน้มที่ผู้ใหญ่จะแนะนำคู่ครองให้ได้รู้จัก ลองเปิดใจคบหาดูสักครั้งแต่อย่าคาดหวังว่าจะเป็นคนที่ใช่ ควรใช้เวลาดูใจอย่างน้อย 3 ปี หากเลย 3 ปีไปแล้วยังคบหากันอยู่โดยไม่มีปัญหามือที่ 3 ค่อยตัดสินใจแต่งงานก็ยังไม่สาย

คนมีคู่แล้ว ระมัดระวังการวางตัวกับครอบครัวคนรัก อย่าพยายามมีปัญหา โต้เถียง เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์แตกร้าวเรื่องครอบครัวสูง แต่หากผ่านช่วงปลายปีไปแล้วความกดดันของคนในครอบครัวจะเริ่มคลี่คลายแล้วทุกอย่างจะดีเอง

อุบัติเหตุ

มีเกณฑ์เกิดอุบัติในที่ทำงานช่วงเดือน กุมภาพันธ์ – มีนาคม ควรทำบุญ ทำฟัน ฉีดวัคซีน เพื่อแก้เคล็ดดวงชะตาในช่วงดังกล่าว

ราศีเมษ เกิดวันที่ 13 เม.ย. – 13 พ.ค.

ชาวราศีเมษ มีความกระตือรือร้น ขวนขวาย ไม่ชอบอยู่นิ่ง ขยันขันแข็ง กล้าหาญ นิสัยตรงไปตรงมา มีความมานะพยายามสูง ไม่ชอบการรอคอยเป็นที่สุด อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย ชาวราศีนี้จึงมักเกิดความผิดพลาดในชีวิตเพราะอารมณ์ร้อนเสมอ

ดวงชะตาปี 2563

ภาพรวมดวงในปีนี้อยู่ในระดับกลาง มีความเปลี่ยนแปลงสำคัญในเรื่องหน้าที่การงาน มีแนวโน้มจะต้องเปลี่ยนงาน เปลี่ยนตำแหน่งโดยไม่ทันตั้งตัว แต่ในระยะยาวแล้วคุณจะพบเส้นทางการทำงาน ที่ทำให้เกิดความมั่นคงในชีวิตมากยิ่งขึ้น สิ่งที่ต้องระวังเรื่องการเงินให้มากที่สุดคือ อย่าให้มิตรสหายหยิบยืมเงินหรือนำเงินไปร่วมลงทุนในปีนี้ และควรหางานอดิเรกที่ช่วยสร้างรายได้เพิ่มเติม

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์สมหวังในความรัก มีแนวโน้มจะพัฒนาความสัมพันธ์จากการเป็นเพื่อนที่รู้ใจกันมาก่อน

คนมีคู่แล้ว ระวังอาการหึงหวง จากปัญหามือที่ 3 จนนำไปสู่ความสัมพันธ์อันสั่นคลอนในช่วงปลายปีราว ๆ เดือน พฤษจิกายน – ธันวาคม

อุบัติเหตุ

มีเกณฑ์ต้องระวังอุบัติเหตุมากที่สุดคือช่วงเดือน กุมภาพันธ์ และ เมษายน โดยเฉพาะอุบัติเหตุจากการเดินทางไกลที่มีเรื่องงานเกี่ยวข้อง ต้องระวังให้มากที่สุด

บทความโดย

หมอโย (HoroYothin)

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 12/07 - 08:30

พาขับเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชมสารพัดสัตว์น้อยใหญ่ [เฮ้ยป่ะ! EP.2]

กลับมาอีกครั้งกับ เฮ้ยป่ะ EP.2 ที่ในเทปนี้เราจะพาไปย้อนวันวานกับการเที่ยวสวนสัตว์เปิดเขาเขียว ที่ตอนนี้มีสัตว์น้อยใหญ่เพิ่มขึ้นอีกมากโข ทั้งโซนสวนสัตว์เปิดที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาเขียวกับการที่สามารถขับขี่รถเข้าไปให้อาหารแบบใกล้ชิดกับสัตว์ หรืออย่างสัตว์หลายชนิดที่ถูกย้ายมาอยู่ชั่วคราวจากสวนสัตว์เขาดิน อาทิ แม่มะลิ ดาวเด่นของเขาดินวนา หรือครอบครัวคาบีบารา นอกจากนี้ใครที่อยากรำลึกความหลังอย่างเรือถีบเขาดิน ก็ถูกยกมาให้ได้ปั่นกันที่นี่เช่นเดียวกัน แถมท้ายยังมีไฮไลต์เด่นอย่าง กรงนกใหญ่ พี่น้องเสือขาวและหมี และโชว์ช้างว่ายน้ำ โดยในการเดินทางครั้งนี้เรายังได้ Mercedes-Benz....

Ken - 31/03 - 08:41

Grab Food มอบส่วนลดค่าส่งอาหารให้กรมควบคุมโรคและโรงพยาบาลรัฐ 7 แห่ง ในวิกฤต Covid-19

Grab Food ประเทศไทย ส่งมอบกำลังใจให้กับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่ได้ทุ่มเทและเสียสละแรงกายแรงใจในการควบคุม ป้องกัน พร้อมทั้งดูแลรักษาผู้ป่วย Covid-19 Grab ได้มอบส่วนลดค่าส่งอาหารสูงสุด 50 บาทต่อครั้ง เมื่อสั่งอาหารผ่าน Grab Food ขั้นต่ำ 200 บาท รวม 700 สิทธิ์ต่อวัน ตั้งแต่วันนี้....

Tlewiki - 30/03 - 19:50

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครอง 5 แสนบาท ไม่เพิ่มเบี้ย เริ่มมีผล 1 เม.ย.63

ประกันภัย พ.ร.บ. ปรับเพิ่มความคุ้มครองเป็น 5 แสนบาท ไม่ขึ้นค่าเบี้ย ส่วนประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจปรับเพิ่มความคุ้มครองขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 5 แสนบาทด้วย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ตามที่สมาคมประกันวินาศภัยไทย ร่วมกับ สำนักงาน คปภ. กำหนดหลักเกณฑ์การชดใช้ค่าสินไหมทดแทนโดยปรับเพิ่มความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ หรือ ประกันภัย พ.ร.บ.....

Cokey - 30/03 - 19:30

ขนส่งฯ ผ่อนผัน ใบขับขี่ หมดอายุยังใช้ต่อได้ และรีบต่อภายใน 15 วัน หลังหมดวิกฤต Covid-19

กรมการขนส่งทางบก ผ่อนผัน ใบขับขี่สาธารณะ หมดอายุยังใช้ได้ และรีบต่อภายใน 15 วัน หลังมีประกาศยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉิน Covid-19 กรมการขนส่งทางบก ขยายเวลาต่ออายุ ใบอนุญาตขับรถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ (ใบขับขี่สาธารณะ) สามารถใช้ต่อไปได้จนกว่าจะมีการยกเลิกสถานการณ์ฉุกเฉิน Covid-19พร้อมประกาศงดการดำเนินการด้านใบอนุญาตขับรถและใบอนุญาตเป็นผู้ประจำรถ ณ ที่ทำการสำนักงานขนส่งทุกแห่ง ตั้งแต่วันที่ 31....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

25/12/19 08:00

ล้อหมุนดวงชะตา ดูดวง กับ Autostation ตั้งแต่วันที่ 23 – 29 ธ.ค. 2562

ก่อน

เมอร์รีคริสต์มาส! Lamborghini มอบ Aventador ให้สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลอง

ต่อไป

next article

เมอร์รีคริสต์มาส! Lamborghini มอบ Aventador ให้สองพ่อลูกที่เคยสร้างรถจำลอง