เผยโฉม Hyundai Lafesta สปอร์ตซีดาน 4 ประตู หวังเจาะกลุ่มตลาดคนรุ่นใหม่ในจีน

อีกหนึ่งรถใหม่ที่นำมาให้ยลโฉมในงาน Auto China 2018 กับรถสปอร์ตซีดาน Hyundai Lafesta ที่ทางฮุนไดตั้งเป้าจะทำตลาดในกลุ่มคนรุ่นใหม่ในจีน ซึ่งตัวรถถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ สัมผัสแห่งความสปอร์ต ที่ดีไซน์มาให้ตรงกับกระแสความต้องการของวัยรุ่นในช่วงยุค 80s-90s

โดย Mr.Simon Loasby กรรมการบริหารฝ่ายออกแบบและดีไซน์ของฮุนไดในจีนได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ปัจจุบันประเทศจีนกำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงในด้านทัศนคติของคนเช่นกัน ที่ปัจจุบันคนจีนมีความมั่นใจในตัวเอง มองโลกในแง่บวก และมีความคิดสร้างสรรคมากขึ้น ซึ่งโมเดล Lafesta นั้นจะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี”

Hyundai Lafesta

สำหรับรายละเอียดของตัวรถที่เปิดเผยในตอนนี้เจ้า Hyundai Lafesta จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบ ขนาด 1.6 ลิตร พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ทางฮุนไดเคลมมาว่ามีความปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมา โดย Lafesta นั้นจะถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในช่วงปลายปีนี้

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ