5 สิ่งที่ควรรู้ กับ New MG3 แฮทช์แบคสุดจี๊ด ที่มาพร้อม รูปลักษณ์ใหม่ เกียร์ 4 สปีดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

5 สิ่งที่ควรรู้ สำหรับแฟนๆ และผู้ที่สนใจ New MG3 ว่ามีไฮไลท์ หรืออะไรเด็ดๆ น่าสนใจบ้าง เผื่อเป็นความรู้ ไม่มากก็น้อย จะได้เอาไปขิงกันได้ว่ารุ่นใหม่เป็นอย่างไร

สำหรับข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ New MG3 สามารถติดตามอ่านได้ ที่นี่ แต่คอนเทนต์นี้เราจะมาพูดกันถึงไฮไลท์เด่นๆ หรือ 5 สิ่งหลักๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับ MG3 โฉมไมเนอร์เชนจ์ คันนี้กันดีกว่า

รถแฮทช์แบ็ก

MG3 เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยครั้งแรกในช่วงปี 2015 ด้วยการชูจุดเด่น การขับขี่ที่สนุกสนาน สดใส ตามสไตล์ตัวถังที่มาพร้อมสีสันแบบทูโทน ซึ่งทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากขึ้น พร้อมทั้งสร้างยอดขายถล่มทลายให้แบรนด์และยอดขายเติมโตเป็นเท่าตัวทุกปี

รถแฮทช์แบ็ก

ด้วยการปรับเปลี่ยนโฉมใหม่ เน้นความสนุก และสปอร์ตโฉบเฉี่ยว เนื่องจากมีการปรับรูปลักษณ์ด้านหน้าทั้งหมด รวมไปถึงภายในเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 4 สปีด ลูกใหม่ ย้ำว่าเป็น เกียร์อัตโนมัติจริงๆ แล้วนะจ๊ะ

รถแฮทช์แบ็ก

ดีไซน์ด้านหน้า อาจจะคุ้นตา เนื่องจากการดีไซน์ได้ถูกยกมาจากรุ่นพี่อย่าง MG ZS มาแทบจะทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชุดโคมไฟหน้า แผงกระจังหน้า รวมไปถึงภายในที่คอนเซปต์การดีไซน์ก็ได้ อิทธิพล มาเช่นเดียวกัน

รถแฮทช์แบ็ก

ขุมพลังเบนซิน 1.5 ลิตร 114 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ก็ยกมาจากรุ่นพี่อย่าง MG ZS ทั้งดุ้นเช่นเดียวกัน แต่ลองคิดดูว่าเมื่อทั้งหมดถูกย้ายมาอยู่ในตัวถังที่เล็กลง การขับขี่น่าจะสนุกและคล่องตัวมากขึ้น

รถแฮทช์แบ็ก

ถือเป็นรถแฮทช์แบคที่มาพร้อมระบบ i-SMART คันเดียวในกลุ่มที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทย สั่งให้รถสตาร์ทเพื่อเปิดแอร์รอ สั่งล็อครถ และตรวจสถานะของรถยนต์ได้ตลอดเวลาทุกที่ ที่มี สมาร์ทโฟน และสัญญาณอินเตอร์เน็ต

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร AutoStation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ