ชมภาพ 2018 Mercedes-Benz GLE รูปลักษณ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ Paris Motor Show 2018 นี้

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 12/09/18 21:48

ชมภาพ ภายใน-ภายนอก 2018 Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ เน้นความภูมิฐานและพรีเมี่ยม พร้อมทั้งมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม

เผยภายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉกอย่าง New Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ปรับใหม่ ทั้งภายใน-ภายนอก

โดยคันนี้จะเปิดตัวพร้อมโชว์คันจริงๆ ครั้งแรกในงาน Paris Motor Show 2018 ซึ่งเพื่อนๆ รออ่านข่าวคราวที่เราได้เลย เพราะ Autostation ได้รับเชิญไปงานเปิดตัวที่ Paris จากทาง Mercedes-Benz ด้วย

ด้านรูปลักษณ์มาพร้อมการปรับใหม่ ทั้งชุดกันชนหน้าใหม่ ที่ยกดีไซน์ของ Mercedes-Benz ยุคใหม่มา พร้อมชุดโคมไฟหน้าแบบ Multibeam LED พร้อมไฟ DRL ดีไซน์ใหม่

สิ่งที่เปลี่ยนไปค่อนข้างชัดเจนคือดีไซน์ด้านหลัง ที่มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทำให้รูปลักษณ์ด้านหลังดูมีความสดใหม่ และสวยงามมากขึ้น

ภายในมีการปรับเปลี่ยนใหม่เน้นความเรียบหรูหรา ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Dual Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว จำนวน 2 จอ โดย มาตรวัดสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้ง 4 รูปแบบ ทั้ง Modern Classic, Sport, Progressive, Discreet

ด้านขุมพลัง Mercedes-Benz GLE 450 4MATIC มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ให้กำลัง 372 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ EQ Boost Assist ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า 22 แรงม้า 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-Tronic พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4MATIC

สำหรับคันจริงๆ สามารถรอติดตามจากทาง Autostation ได้เลย เดี๋ยวแอดมินโค้กจะเก็บภาพจากงานโชว์ตัวครั้งแรกที่ Paris Motor Show 2018 มาฝากกันอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 1-4 ตุลาคมนี้

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/07 - 11:00

Toyota เผยโฉมรถชัตเติลขนส่งผู้คนรองรับโตเกียว โอลิมปิกส์ปีหน้า

Toyota เดินหน้าเตรียมพร้อมรับการแข่งขันโตเกียว โอลิมปิกส์และพาราลิมปิกส์ในปี 2020 ด้วยการเผยโฉมรถชัตเติลรุ่นใหม่ Accessible People Mover หรือAPM รถ APM ได้รับการออกแบบมาเพื่อขนส่งทั้งนักกีฬา เจ้าหน้าที่ และผู้สนใจเข้าชมการแข่งขันตามสถานที่ต่างๆ ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ และมีดีไซน์ที่เปิดโล่งแต่ปิดส่วนล้อไว้ทำให้รูปลักษณ์ดูล้ำสมัยพอสมควร ผู้ขับขี่จะนั่งคนเดียวอยู่ด้านหน้า ส่วนพื้นที่สำหรับผู้โดยสารถูกจัดวางไว้แบบสองแถว ซึ่งรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด....

Ken - 23/07 - 10:30

Dorna จับมือ KTM ปั้นศึก Northern Talent Cup โดยใช้ KTM RC4R ปั้นเด็กขึ้น Moto3

KTM RC4R ถูกสร้างขึ้นตามความต้องการของ Dorna เพื่อใช้ในศึกการแข่งขันของเด็กรุ่นใหม่ที่วางเป้าอนาคตในสายมอเตอร์สปอร์ตเอาไว้ KTM RC4R เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 250 ซีซี มีสเป็กที่ต่ำกว่า KTM RC250R ที่ใช้ในการแข่งขัน Red Bull Rookies....

SK - 23/07 - 09:15

Mazda บอกปัดแผนพัฒนา Mazda 3 รุ่นสมรรถนะสูงแข่ง Honda Civic Type R

ผู้บริหารระดับสูงของ Mazda ออกมาปฏิเสธแผนการพัฒนา Mazda 3 รุ่นแฮทช์แบ็กสมรรถนะสูงออกแข่งขันในกลุ่มรถคอมแพ็กต์คาร์ที่มีจำหน่ายหลายรุ่นในตลาด ฮิโรยูกิ มัตสึโมโตะ รองประธานฝ่ายพัฒนาและวางแผนผลิตภัณฑ์ของ Mazda กล่าวระหว่างงานเปิดตัวเครื่องยนต์ Skyactiv-X ระดับโกลเบิลในประเทศเยอรมนีว่า บริษัทฯ ไม่มีแผนการพัฒนา Mazda 3 รุ่นสมรรถนะสูงแต่อย่างใด ถึงแม้จะมีศักยภาพทำได้แบบไม่ยากเย็นก็ตาม....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/09/18 21:48

ฟังความเห็นนักออกแบบ Mercedes-Benz ทำไม EQC ถึงมีดีไซน์อนุรักษ์นิยม

ก่อน

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง

ต่อไป

next article

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง