ชมภาพ 2018 Mercedes-Benz GLE รูปลักษณ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ Paris Motor Show 2018 นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 21:48

ชมภาพ ภายใน-ภายนอก 2018 Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ เน้นความภูมิฐานและพรีเมี่ยม พร้อมทั้งมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม

เผยภายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉกอย่าง New Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ปรับใหม่ ทั้งภายใน-ภายนอก

โดยคันนี้จะเปิดตัวพร้อมโชว์คันจริงๆ ครั้งแรกในงาน Paris Motor Show 2018 ซึ่งเพื่อนๆ รออ่านข่าวคราวที่เราได้เลย เพราะ Autostation ได้รับเชิญไปงานเปิดตัวที่ Paris จากทาง Mercedes-Benz ด้วย

ด้านรูปลักษณ์มาพร้อมการปรับใหม่ ทั้งชุดกันชนหน้าใหม่ ที่ยกดีไซน์ของ Mercedes-Benz ยุคใหม่มา พร้อมชุดโคมไฟหน้าแบบ Multibeam LED พร้อมไฟ DRL ดีไซน์ใหม่

สิ่งที่เปลี่ยนไปค่อนข้างชัดเจนคือดีไซน์ด้านหลัง ที่มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทำให้รูปลักษณ์ด้านหลังดูมีความสดใหม่ และสวยงามมากขึ้น

ภายในมีการปรับเปลี่ยนใหม่เน้นความเรียบหรูหรา ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Dual Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว จำนวน 2 จอ โดย มาตรวัดสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้ง 4 รูปแบบ ทั้ง Modern Classic, Sport, Progressive, Discreet

ด้านขุมพลัง Mercedes-Benz GLE 450 4MATIC มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ให้กำลัง 372 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ EQ Boost Assist ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า 22 แรงม้า 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-Tronic พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4MATIC

สำหรับคันจริงๆ สามารถรอติดตามจากทาง Autostation ได้เลย เดี๋ยวแอดมินโค้กจะเก็บภาพจากงานโชว์ตัวครั้งแรกที่ Paris Motor Show 2018 มาฝากกันอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 1-4 ตุลาคมนี้

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 21/11 - 14:00

Volkswagen Group ปฏิเสธข่าวควบรวมกิจการกับ Ford เน้นจับมือเป็นพันธมิตร

ซีอีโอของ Volkswagen Group ออกโรงปฏิเสธข่าวคราวการควบรวมกิจการกับ Ford หลังจากมีกระแสข่าวหนาหูออกมานานหลายสัปดาห์ก่อนหน้านี้ เฮอร์เบิร์ต ดีส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Volkswagen Group ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในเยอรมนีว่า การควบรวมกิจการไม่เคยอยู่ในแผนการของทั้งสองฝ่าย แต่มีการเห็นพ้องต้องกันหลายเรื่องในการสร้างความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ระหว่างกัน “เราพิจารณาแผนการพัฒนาและใช้งานแพลทฟอร์มร่วมกัน โดย Ford มีความแข็งแกร่งในสหรัฐอเมริกา ขณะที่....

SK - 21/11 - 11:00

สยบข่าวขุมพลัง V6 ทวินเทอร์โบ ยืนยัน Audi R8 จะมีเพียงบล็อกวี10

ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Audi R8 จะไม่มีรุ่นวี6 ทวินเทอร์โบอย่างแน่นอน โดยจะมีมีขุมพลังวี10 เพียงรุ่นเดียวให้ลูกค้าได้เลือกเป็นเจ้าของ บยอร์น ฟรีดิช ผู้จัดการโครงการพัฒนา Audi R8 กล่าวยืนยันว่า รถซูเปอร์คาร์ R8 รุ่นปัจจุบันจะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี10 เท่านั้น โดยเขาให้เหตุผลง่ายๆ ว่า....

SK - 21/11 - 10:29

เผย “ผู้เปิดโปง” คดี คาร์ลอส กอส์น เป็นพนักงานฝ่ายกฎหมายของ Nissan

สื่อมวลชนญี่ปุ่นระบุผู้นำข้อมูลความประพฤติมิชอบของ คาร์ลอส กอส์น ประธานใหญ่ของ Nissan มาเปิดโปงนั้นเป็นพนักงานในฝ่ายกฎหมายของบริษัทฯ ฮิโรโตะ ไซคาวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Nissan เปิดเผยว่า ข้อกล่าวหาการใช้เงินบริษัทเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัวและการรายงานผลตอบแทนต่ำกว่าความเป็นจริงของกอส์น ซึ่งนำไปสู่การถูกจับกุมนั้นเกิดขึ้นหลังจากมีพนักงานคนหนึ่งของ Nissan ได้ออกมาเป็นผู้เปิดโปงความจริง (whistleblower) “Nissan ได้รับรายงานเปิดโปงความจริงจากพนักงานรายหนึ่ง หลังจากนั้นเราก็เริ่มทำการสอบสวนเป็นการภายในเมื่อหลายเดือนก่อน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/09/18 21:48

ฟังความเห็นนักออกแบบ Mercedes-Benz ทำไม EQC ถึงมีดีไซน์อนุรักษ์นิยม

ก่อน

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง

ต่อไป