ชมภาพ 2018 Mercedes-Benz GLE รูปลักษณ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ Paris Motor Show 2018 นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 21:48

ชมภาพ ภายใน-ภายนอก 2018 Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ เน้นความภูมิฐานและพรีเมี่ยม พร้อมทั้งมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม

เผยภายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉกอย่าง New Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ปรับใหม่ ทั้งภายใน-ภายนอก

โดยคันนี้จะเปิดตัวพร้อมโชว์คันจริงๆ ครั้งแรกในงาน Paris Motor Show 2018 ซึ่งเพื่อนๆ รออ่านข่าวคราวที่เราได้เลย เพราะ Autostation ได้รับเชิญไปงานเปิดตัวที่ Paris จากทาง Mercedes-Benz ด้วย

ด้านรูปลักษณ์มาพร้อมการปรับใหม่ ทั้งชุดกันชนหน้าใหม่ ที่ยกดีไซน์ของ Mercedes-Benz ยุคใหม่มา พร้อมชุดโคมไฟหน้าแบบ Multibeam LED พร้อมไฟ DRL ดีไซน์ใหม่

สิ่งที่เปลี่ยนไปค่อนข้างชัดเจนคือดีไซน์ด้านหลัง ที่มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทำให้รูปลักษณ์ด้านหลังดูมีความสดใหม่ และสวยงามมากขึ้น

ภายในมีการปรับเปลี่ยนใหม่เน้นความเรียบหรูหรา ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Dual Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว จำนวน 2 จอ โดย มาตรวัดสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้ง 4 รูปแบบ ทั้ง Modern Classic, Sport, Progressive, Discreet

ด้านขุมพลัง Mercedes-Benz GLE 450 4MATIC มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ให้กำลัง 372 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ EQ Boost Assist ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า 22 แรงม้า 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-Tronic พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4MATIC

สำหรับคันจริงๆ สามารถรอติดตามจากทาง Autostation ได้เลย เดี๋ยวแอดมินโค้กจะเก็บภาพจากงานโชว์ตัวครั้งแรกที่ Paris Motor Show 2018 มาฝากกันอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 1-4 ตุลาคมนี้

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 19/02 - 10:02

2020 Ford Explorer อาจมาพร้อมค่าตัวที่แพงขึ้น จากเทคโนโลยีที่มากขึ้น

ฟอร์ด เอ็กพลอเลอร์ (Ford Explorer) รุ่นใหม่อาจมาพร้อมค่าตัวที่สูงขึ้นกว่ารุ่นเก่า ในทุกๆ รุ่นย่อย เหตุจากเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เพิ่มเติมเข้าไป เป็นอีกหนึ่งรุ่น ที่แอดมินอยากให้นำมาขายในบ้านเรามากๆ เพราะเท่ บึกบึน และอเนกประสงค์ กับ 2020 Ford Explorer แต่สำหรับรุ่นใหม่ของเจ้า....

SK - 19/02 - 07:30

รถพลังไฟฟ้ามาแรง Mercedes-Benz EQC ถูกจับจองหมดเกลี้ยงแล้วในปีนี้

Mercedes-Benz เผยรถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า Mercedes-Benz EQC รุ่นโปรดักชั่นล็อตแรกตลอดทั้งปี 2019 ถูกลูกค้าจับจองหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้ว ค่ายรถยักษ์ใหญ่จากเวอรมนีเปิดรับจองล่วงหน้าหรือพรีออร์เดอร์รถเอสยูวีพลังงานทางเลือกรุ่นใหม่ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว ก่อนที่จะขึ้นสายการผลิตจริงภายในปีนี้ พร้อมกับระบุว่าความต้องการของลูกค้าพุ่งสูงเกินความคาดหมาย ดีเตอร์ เซตช์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Daimler กล่าวว่า เขาไม่แน่ใจว่าจะสามารถผลิตรถให้ทันกับความต้องการของลูกค้าได้หรือไม่ “เราไม่แน่ใจว่าจะสามารถเร่งสายการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปี 2019 และอาจรวมถึง....

SK - 18/02 - 16:25

Ford Mustang จ่อใช้ขุมพลัง 4 สูบ 2.3 ลิตร เทอร์โบรุ่นใหม่ แรงยิ่งกว่าเดิม

ไอ้ม้าป่า Ford Mustang เตรียมมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ เทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ในการปรับโฉมปี 2020 โดยจะเริ่มออกจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ค่ายรถยักษ์ใหญ่อเมริกันปลดระวางขุมพลัง V6 ใน Ford Mustang เมื่อปีที่แล้ว ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกน้อยกว่าคู่แข่งอย่าง Chevrolet Camaro แต่ล่าสุดมีรายงานว่ามัสเซิลคาร์รุ่นนี้จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/09/18 21:48

ฟังความเห็นนักออกแบบ Mercedes-Benz ทำไม EQC ถึงมีดีไซน์อนุรักษ์นิยม

ก่อน

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง

ต่อไป

next article

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง