ชมภาพ 2018 Mercedes-Benz GLE รูปลักษณ์ใหม่ ก่อนเปิดตัวที่ Paris Motor Show 2018 นี้

เขียนโดย

เขียนโดย 12/09/18 21:48

ชมภาพ ภายใน-ภายนอก 2018 Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ เน้นความภูมิฐานและพรีเมี่ยม พร้อมทั้งมีระบบความปลอดภัยและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม

เผยภายอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรถยนต์พรีเมี่ยมเอสยูวีรุ่นใหม่จากค่ายดาวสามแฉกอย่าง New Mercedes-Benz GLE ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ปรับใหม่ ทั้งภายใน-ภายนอก

โดยคันนี้จะเปิดตัวพร้อมโชว์คันจริงๆ ครั้งแรกในงาน Paris Motor Show 2018 ซึ่งเพื่อนๆ รออ่านข่าวคราวที่เราได้เลย เพราะ Autostation ได้รับเชิญไปงานเปิดตัวที่ Paris จากทาง Mercedes-Benz ด้วย

ด้านรูปลักษณ์มาพร้อมการปรับใหม่ ทั้งชุดกันชนหน้าใหม่ ที่ยกดีไซน์ของ Mercedes-Benz ยุคใหม่มา พร้อมชุดโคมไฟหน้าแบบ Multibeam LED พร้อมไฟ DRL ดีไซน์ใหม่

สิ่งที่เปลี่ยนไปค่อนข้างชัดเจนคือดีไซน์ด้านหลัง ที่มาพร้อมไฟท้ายดีไซน์ใหม่ ดีไซน์โฉบเฉี่ยวมากขึ้น ทำให้รูปลักษณ์ด้านหลังดูมีความสดใหม่ และสวยงามมากขึ้น

ภายในมีการปรับเปลี่ยนใหม่เน้นความเรียบหรูหรา ด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ Dual Cockpit ขนาด 12.3 นิ้ว จำนวน 2 จอ โดย มาตรวัดสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้ง 4 รูปแบบ ทั้ง Modern Classic, Sport, Progressive, Discreet

ด้านขุมพลัง Mercedes-Benz GLE 450 4MATIC มาพร้อมขุมพลังเบนซิน 6 สูบแถวเรียง 3.0 ลิตร ให้กำลัง 372 แรงม้า พร้อมแรงบิด 500 นิวตันเมตร พร้อมระบบ EQ Boost Assist ทำงานร่วมกับ มอเตอร์ไฟฟ้า 22 แรงม้า 250 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยชุดเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-Tronic พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ 4MATIC

สำหรับคันจริงๆ สามารถรอติดตามจากทาง Autostation ได้เลย เดี๋ยวแอดมินโค้กจะเก็บภาพจากงานโชว์ตัวครั้งแรกที่ Paris Motor Show 2018 มาฝากกันอีกครั้ง ในช่วงวันที่ 1-4 ตุลาคมนี้

 

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/09 - 14:00

2018 Suzuki Jimny ได้แค่ 3 ดาว ทดสอบการชนมาตรฐานยุโรป

2018 Suzuki Jimny ทำผลงานการทดสอบการชนของ EuroNCAP ได้เพียง 3 ดาวเท่านั้น ซึ่งถือว่าน่าผิดหวังสำหรับรถใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน ในการทดสอบการชนด้านหน้าแบบเยื้อง ห้องโดยสารฝั่งผู้โดยสารของ Jimny มีความเสียหายอย่างมากโดยเฉพาะโครงสร้างกรอบประตู หุ่นดัมมี่ฝั่งผู้โดยสารได้รับการปกป้องที่ดีบริเวณหัวเข่าและกระดูกโคนขา แต่มีการปกป้องบริเวณหน้าอกของผู้ขับขี่ที่ต่ำ

SK - 20/09 - 12:40

เปิดข้อมูลและนับถอยหลัง BMW 3-Series เจนใหม่เปิดตัวต้นเดือนตุลาคมนี้

เกาะติดข้อมูลของ All-New BMW 3-Series เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมจะเปิดตัวครั้งแรกในโลกในงานปารีส มอเตอร์โชว์ในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ค่ายรถยักษ์เยอรมันไม่ได้ปิดบังข้อมูลของ 3-Series รุ่นใหม่ไว้เป็นความลับมากนัก โดยมีการปล่อยสเปกคร่าวๆ และภาพ “สปายช็อต” อย่างเป็นทางการออกมาเป็นระยะ โดยเฉพาะระหว่างการทดสอบสมรรถนะในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงในสนามเนอร์เบิร์กริงของเยอรมนี เว็บไซต์ BMW Blog....

SK - 20/09 - 10:30

กางสเปก Honda CR-V Hybrid รถอเนกประสงค์ขุมพลังลูกผสมรุ่นบุกเบิก

ต่อเนื่องจากการเผยโฉมแรกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์เมื่อปีที่แล้ว Honda CR-V Hybrid รุ่นโปรดักชั่นได้เวลาออกทำตลาดยุโรปอย่างเป็นทางการแล้ว CR-V Hybrid ไม่เพียงเป็นรถอเนกประสงค์ขุมพลังลูกผสมรุ่นแรกของ Honda แต่ยังเป็นรถไฮบริดรุ่นแรกของค่ายรถจากญี่ปุ่นรายนี้ที่ออกจำหน่ายในยุโรปด้วย CR-V เวอร์ชั่นไฮบริดที่จะมาแทนรุ่นดีเซลนั้นได้รับการติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัวและชุดแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน Atkinson-cycle ขนาด 2.0....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

12/09/18 21:48

ฟังความเห็นนักออกแบบ Mercedes-Benz ทำไม EQC ถึงมีดีไซน์อนุรักษ์นิยม

ก่อน

บุกเบิก! Lexus นำเสนอฟังค์ชั่นกล้องแสดงผล Digital Outer Mirrors แทนกระจกข้าง

ต่อไป