Piaggio Medley Special Edition พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ 150 ซีซี กับค่าตัวที่ 1.29 แสนบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 01/04/18 15:02

หนึ่งแบรนด์มอเตอร์ไซค์หน้าใหม่จากอิตาลี กับสกู๊ตเตอร์เกรดพรีเมี่ยม Piaggio Medley Special Edition ซึ่งหากดูผ่านๆอาจจะสงสัยว่าเจ้ารถคันนี้มีดีอะไรด้วยค่าตัวที่ 1.29แสนบาท Piaggio Medley Special Editionโดยเจ้าพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่น นั้นเก็บรายละเอียดเล็กน้อยในทุกๆจุด ตั้งแต่เครื่องยนต์ i-Get (ไอ-เก็ต) 150 ซีซี. 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ แบบลูกสูบเดี่ยว (Single Cylinder) ที่ผ่านมาตรฐานยูโร4 พร้อมระบบสตาร์ทและหยุดเครื่องอัตโนมัติ Piaggio Medley Special Edition
อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้งระบบดิสก์เบรก ABS หน้า-หลัง ระบบเซนเซอร์วัดองศาการเอียงซึ่งจะตัดการทำงานของเครื่องยนต์เมื่อรถล้ม ระบบกันสะเทือนหลังแบบปรับระดับรองรับน้ำหนักได้ 5 ระดับ Piaggio Medley Special Editionไฟส่องสว่างเป็นแอลอีดีรอบคัน พร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า ช่องเติมน้ำมันบริเวณพักเท้าคนขับทำให้สะดวกเวลาเติมน้ำมันและถังน้ำมันขนาด 7 ลิตร Piaggio Medley Special Editionและขาดไปไม่ได้กับช่องเสียบสายชาร์จแบบ USB โดยพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่นนั้นมีมาให้เลือก 2 สีด้วยกันได้แก่ สีเงินด้าน และดำด้านPiaggio Medley Special Edition

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาสกู๊ตเตอร์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยสามารถเข้าไปชมตัวจริงของเจ้าพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่น ได้ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี จนถึงวันที่ 8 เมษายนนี้Piaggio Medley Special Edition

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 23/09 - 21:37

สรุปผลการแข่งขัน MotoGP สนาม 14 MotorLand Aragon กับชัยชนะของ Marc Marquez

มาสู่การแข่งขันสนามที่ 14 กับสนาม MotorLand Aragon ประเทศสเปนที่นับว่าเป็นการแข่งขันปิดท้ายสนามในฝั่งยุโรป ก่อนที่จะย้ายมาเปิดสนามแข่งขันในประเทศโซนเอเชีย

Ken - 23/09 - 06:21

เตรียมปรับโฉม 2019 Kawasaki Versys1000 จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

อาจไม่ใช่การปรับโฉมครั้งใหญ่แต่ 2019 Kawasaki Versys1000 จะได้รับการอัพเกรดในส่วนสำคัญๆ บางจุดอย่างระบบไอเสียของเครื่องยนต์ที่จะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น คาดว่าตัวรถจะยังคงใช้เครื่องยนต์สี่สูบเรียง 1,043 ซีซีเดิมให้แรงม้าสูงสุด 118 แรงม้า โดยสว่นสำคัญที่เปลี่ยงเข้ามาในเครื่องยนต์ของรถรุ่นใหม่นี้ไม่ใช่เพื่อเพิ่มแรงม้าแต่เพื่อให้ผ่านมาตรฐานไอเสียที่สูงขึ้น มลพิษลดลงในขณะที่มีแรงม้าเท่าเดิม

Ken - 22/09 - 09:20

FYMoto FY250 สปอร์ตไบค์สูบเดี่ยวจากจีนที่เหมือนเอา Yamaha YZF-R125 มาเปลี่ยนโลโก้

ตลาดรถจักรยานยนต์ในจีนเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากยุครถ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สู่รถจักรยานยนต์ไซส์ใหญ่ขึ้นมากมายหลายรุ่นหลายแบรนด์ อย่างที่เราเห็นกัน FYMoto FY250 คันนี้ก็ด้วย สงสัยเหมือนกันว่าถ้าฝั่ง Yamaha หรือฝั่งทนายของ Yamaha มาเห็นดีไซน์ของตัวรถแล้วจะว่ายังไง เพราะพาร์ทหลายๆ อย่างนั้นแทบจะเหมือนยกเอาจาก Yamaha YZF-R125 มาใส่หรือแม้กระทั่งฟร้อนตัวหนังสือที่ใช้เองก็ตาม FYMoto....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

01/04/18 15:02

2018 Ducati Multistrada 1260S และ Multistrada Pikes Peak เปิดแองกรี้เบิดแอดเวนเจอร์สปอร์ตสุดจี๊ดจากอิตาลี

ก่อน

เผยโฉม Harley-Davidson 115th Aniversary ครั้งแรกในประเทศไทย

ต่อไป