Piaggio Medley Special Edition พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์ 150 ซีซี กับค่าตัวที่ 1.29 แสนบาท

เขียนโดย

เขียนโดย 01/04/18 15:02

หนึ่งแบรนด์มอเตอร์ไซค์หน้าใหม่จากอิตาลี กับสกู๊ตเตอร์เกรดพรีเมี่ยม Piaggio Medley Special Edition ซึ่งหากดูผ่านๆอาจจะสงสัยว่าเจ้ารถคันนี้มีดีอะไรด้วยค่าตัวที่ 1.29แสนบาท Piaggio Medley Special Editionโดยเจ้าพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่น นั้นเก็บรายละเอียดเล็กน้อยในทุกๆจุด ตั้งแต่เครื่องยนต์ i-Get (ไอ-เก็ต) 150 ซีซี. 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ แบบลูกสูบเดี่ยว (Single Cylinder) ที่ผ่านมาตรฐานยูโร4 พร้อมระบบสตาร์ทและหยุดเครื่องอัตโนมัติ Piaggio Medley Special Edition
อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยทั้งระบบดิสก์เบรก ABS หน้า-หลัง ระบบเซนเซอร์วัดองศาการเอียงซึ่งจะตัดการทำงานของเครื่องยนต์เมื่อรถล้ม ระบบกันสะเทือนหลังแบบปรับระดับรองรับน้ำหนักได้ 5 ระดับ Piaggio Medley Special Editionไฟส่องสว่างเป็นแอลอีดีรอบคัน พร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะที่สามารถเก็บหมวกกันน็อคแบบเต็มใบได้ถึง 2 ใบเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า ช่องเติมน้ำมันบริเวณพักเท้าคนขับทำให้สะดวกเวลาเติมน้ำมันและถังน้ำมันขนาด 7 ลิตร Piaggio Medley Special Editionและขาดไปไม่ได้กับช่องเสียบสายชาร์จแบบ USB โดยพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่นนั้นมีมาให้เลือก 2 สีด้วยกันได้แก่ สีเงินด้าน และดำด้านPiaggio Medley Special Edition

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาสกู๊ตเตอร์ที่ไม่ซ้ำใคร โดยสามารถเข้าไปชมตัวจริงของเจ้าพิอาจิโอ เมดเลย์ สเปเชียล อิดิชั่น ได้ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็คเมืองทองธานี จนถึงวันที่ 8 เมษายนนี้Piaggio Medley Special Edition

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Ken - 17/12 - 12:46

Norton Superlight เครื่องยนต์สองสูบ 105 แรงม้า สร้างมาสปอร์ตพร้อมแข่ง

รถรุ่นใหม่อีกหนึ่ง Norton Superlight ที่ฉีกสไตล์เดิมๆ ของค่ายออกมาเป็นสปอร์ตหมอบซิ่งแต่ยังคงไม่ทิ้งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นหรูหราด้วยการใช้พาร์ทระดับพรีเมี่ยม แฟริ่งของตัวรถเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งคันรวมถึงวงล้อคาร์บอน สวิงอาร์มเดี่ยว เครื่องยนต์แบบสองสูบเรียง 650 ซีซี ที่เหมือนหั่นเอาครึ่งหนึ่งของเครื่องยนต์ V4 1200 ซีซีออกมาจาก Norton 1200 RR

Ken - 16/12 - 16:47

Norton Atlas สแครมเบลอร์สุด Niche จากอังกฤษลิมิตเต็ดรุ่นละ 250 คัน

Norto แบรนด์อังกฤษสุดพรีเมี่ยมเหนือพรีเมี่ยมได้เปิดตัวรถรุ่นใหม่สองรุ่นคอื Norton Atlas Nomad และ Atlas Ranger ที่สำนักงานใหญ่ใน Donington รถทั้งสองรุ่นนั้นได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ขึ้นมาจาก Norton Atlas รุ่นที่ผลิตขึ้นมาเมื่อปี 1960

Ken - 16/12 - 12:44

ยอดขาย Harley-Davidson หล่นอีก 13% ในไตรมาสที่ 3 ตลาดเอเชียเองยังติดลบ

ยอดขาย Harley-Davidson หล่นต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ด้วยยอดขายในสหรัฐอเมริกาที่ลดลงถึง -13% ยอดด้วยขาย 36,220 คัน แล้วไหนจะปัญหากับทางการสหรัฐอเมริกาที่ยังเคลียร์กันไม่ลงอีก แม้ตลาดในสหรัฐอเมริกาจะลดลงแต่ภาพรวมของตลาดอื่นๆ ทั่วโลกนั้นเติบโตขึ้น 2.6% ด้วยยอดขายนอกสหรัฐอเมริกาที่ 23,006 คัน ส่งผลให้มียอดขายรวมทั่วโลกอยู่ที่ 59,226 คัน....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

01/04/18 15:02

2018 Ducati Multistrada 1260S และ Multistrada Pikes Peak เปิดแองกรี้เบิดแอดเวนเจอร์สปอร์ตสุดจี๊ดจากอิตาลี

ก่อน

เผยโฉม Harley-Davidson 115th Aniversary ครั้งแรกในประเทศไทย

ต่อไป