ซูซูกิส่ง All new Suzuki Swift เสริมทัพ ขยายยอดขายในงานมอเตอร์โชว์

เขียนโดย

เขียนโดย05/04/18 15:05


สำหรับบูธของรถยนต์ซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นโมเดลคอมแพ็คอีโคคาร์ยอดนิยมอย่าง all new Suzuki Swift ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทางซูซูกิมั่นใจว่าซูซูกิ สวิฟท์จะสามารถเสริมยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ได้ หลังจากที่ทำยอดจองจากทั่วประเทศได้กว่า 4 พันคัน และขยับยอดขายรวมรถยนต์ซูซูกิขึ้นอีก 26 เปอร์เซ็นต์

All new Suzuki Swift

ซึ่งในส่วนของโมเดล ออล นิว ซูซุกิ สวิฟท์ นั้นมีฟีเจอร์เด่นอย่างตัวแพลตฟอร์ม Heartect ตัวใหม่ซึ่งทำให้รถมีน้ำหนักรวมลดลง แต่ยังคงความแข็งแรง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 1.2ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ Dualjet ตัวใหม่ ให้กำลังสูงสุดที่ 83 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุดที่ 108 นิวตันเมตร

All new Suzuki Swift
ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร นอกจากนี้ยังคงระบบเทคโนโลยีต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองขณะรถหยุดนิ่ง หรืออย่าง Hill Hold Control ที่ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ระบบถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง
หรืออย่าง Suzuki Smart Connect จอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ที่มารพ้อมระบบนำทางและระบบเชื่อมต่อกับมือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟหน้าแอลอีดีแบบโปรเจคเตอร์ และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว
All new Suzuki Swift

โดยมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 6 สี รวมถึงสีใหม่ 2 สี คือ Speedy Blue Metallic และ Pure White Pearl โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท ไปจนถึงรุ่นตัวท็อปด้วยราคา 6.29 แสนบาท
และถ้าหากจองรถในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1ปี รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงถึง 2 หมื่นบาท

All new Suzuki Swift

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 18/10 - 20:17

[1st Drive] New BMW X4 xDrive20d M Sport ขับสนุก ลุคสปอร์ตพรีเมี่ยม ค่าตัว 3.999 ล้านบาท

สัมผัสการขับขี่แรกกับรถยนต์อเนกประสงค์ที่ลุคสปอร์ตสุดดุดันรุ่นใหม่อย่าง BMW X4 xDrive20d M Sport กับการทดสอบจัดเต็มในสนามแข่งแก่งกระจานเซอร์กิต สปอร์ตจัดเต็มค่าตัว 3.999 ล้านบาท ถือเป็นรถยนต์อีกรุ่นที่มีการปรับเปลี่ยนให้บุคลิคดูมีความสปอร์ตมากขึ้นจริงๆ สำหรับ New BMW X4 รุ่นนี้ ซึ่งรุ่นนี้ก็ถือเป็น เจนเนอเรชั่น ที่....

SK - 18/10 - 12:58

วิศวกรพัฒนาเสียงจำลองในรถพลังไฟฟ้า Jaguar I-Pace EV เพิ่มความปลอดภัยบนถนน

รถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่าง Jaguar I-Pace ไม่มีเสียงเครื่องยนต์เหมือนรถทั่วไปซึ่งอาจเป็นอันตรายเมื่อขับในย่านชุมชน ทำให้ทีมวิศวกรต้องหาโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัย ทีมวิศวกรของ Jaguar ได้พัฒนาเสียงจำลองด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่มีโทนเสียงหลากหลายรูปแบบ ก่อนนำมาทดลองใช้แทนที่เสียงเครื่องยนต์เพื่อให้คนเดินถนนได้รับรู้ว่ามีรถกำลังเคลื่อนที่มา ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยทั้งกับคนทั่วไปและคนที่มีปัญหาทางการมองเห็น

SK - 18/10 - 11:00

เผยสเปก Mercedes-Benz GLC F-Cell รถเอสยูวีลูกผสมไฟฟ้า-ไฮโดรเจน

หลังจากเปิดตัวรุ่นพรีโปรดักชั่นเมื่อปีที่แล้ว Mercedes-Benz GLC F-Cell ได้รับการเผยโฉมรุ่นโปรดักชั่นพร้อมสเปกทางเทคนิคเป็นครั้งแรก GLC F-Cell มีกำหนดส่งมอบให้ลูกค้าในประเทศเยอรมนีตั้งแต่ช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป นับเป็นรถเอสยูวีรุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนลูกผสม 2 รูปแบบทั้งพลังงานไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไฮโดรเจนฟิวเซล

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

05/04/18 15:05

Royal Enfield Himalayan Sleet มาพร้อมสีลายพรางใหม่ สนนราคาเริ่มต้น 1.69 แสนบาท

ก่อน

ขนส่งฯ เปิดอบรม-ทำ ใบขับขี่ วันหยุดยันเดือนพฤศจิกายน

ต่อไป