ซูซูกิส่ง All new Suzuki Swift เสริมทัพ ขยายยอดขายในงานมอเตอร์โชว์

เขียนโดย

เขียนโดย05/04/18 15:05


สำหรับบูธของรถยนต์ซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นโมเดลคอมแพ็คอีโคคาร์ยอดนิยมอย่าง all new Suzuki Swift ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทางซูซูกิมั่นใจว่าซูซูกิ สวิฟท์จะสามารถเสริมยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ได้ หลังจากที่ทำยอดจองจากทั่วประเทศได้กว่า 4 พันคัน และขยับยอดขายรวมรถยนต์ซูซูกิขึ้นอีก 26 เปอร์เซ็นต์

All new Suzuki Swift

ซึ่งในส่วนของโมเดล ออล นิว ซูซุกิ สวิฟท์ นั้นมีฟีเจอร์เด่นอย่างตัวแพลตฟอร์ม Heartect ตัวใหม่ซึ่งทำให้รถมีน้ำหนักรวมลดลง แต่ยังคงความแข็งแรง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 1.2ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ Dualjet ตัวใหม่ ให้กำลังสูงสุดที่ 83 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุดที่ 108 นิวตันเมตร

All new Suzuki Swift
ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร นอกจากนี้ยังคงระบบเทคโนโลยีต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองขณะรถหยุดนิ่ง หรืออย่าง Hill Hold Control ที่ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ระบบถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง
หรืออย่าง Suzuki Smart Connect จอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ที่มารพ้อมระบบนำทางและระบบเชื่อมต่อกับมือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟหน้าแอลอีดีแบบโปรเจคเตอร์ และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว
All new Suzuki Swift

โดยมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 6 สี รวมถึงสีใหม่ 2 สี คือ Speedy Blue Metallic และ Pure White Pearl โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท ไปจนถึงรุ่นตัวท็อปด้วยราคา 6.29 แสนบาท
และถ้าหากจองรถในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1ปี รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงถึง 2 หมื่นบาท

All new Suzuki Swift

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/01 - 19:06

Tesla Model 3 ผงาดรั้งอันดับหนึ่ง รถพรีเมียมที่ขายดีที่สุดในอเมริกา

ถึงแม้จะก่อตั้งบริษัทได้เพียงกว่าหนึ่งทศวรรษ แต่ Tesla Model 3 สามารถสร้างปรากฎการณ์ด้วยการกวาดยอดขายสูงสุดในเซกเมนท์รถพรีเมียมของสหรัฐอเมริกาได้สำเร็จ รถซีดานพลังงานไฟฟ้า Model 3 ประสบปัญหาด้านการผลิต “คอขวด” ในช่วงแรกเริ่มเนื่องจาก Tesla ให้ความสำคัญกับระบบการผลิตอัตโนมัติด้วยหุ่นยนต์มากเกินไป จนกระทั่งอีลอน มัสก์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเปลี่ยนมาใช้แรงงานคนมากขึ้นจึงแก้ปัญหาให้ลุล่วงไปได้ รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเตรียมออกทำตลาดจีนและยุโรปอย่างเป็นทางการในเดือนกุมภาพันธ์ด้วย ค่ายรถพลังงานไฟฟ้าจากแคลิฟอร์เนียประกาศว่า....

Cokey - 19/01 - 11:48

ชม Hoonitruck Honda N600 ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 ตัวจี๊ดคันใหม่ของ Hoonigan

พาชม Hoonitruck Hoonda N600 ของเล่นชิ้นใหม่ของสำนัก Hoonigan กับการติดตั้งเครื่องยนต์ Suzuki GSX-R 1000 พลัง 190 แรงม้า หลังจากที่ Ford F-150 คันแรกของ Ken Block....

SK - 19/01 - 09:00

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Supra – เผยโฉม BMW 7-Series

ข่าวฮอตประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีให้ชมกันเพียบ ทั้งการเปิดตัว เปิดตัว Toyota Supra ปรับโฉม BMW 7-Series และเปิดราคา Triumph Bonneville Speed Twin ไม่ใช่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

05/04/18 15:05

Royal Enfield Himalayan Sleet มาพร้อมสีลายพรางใหม่ สนนราคาเริ่มต้น 1.69 แสนบาท

ก่อน

ขนส่งฯ เปิดอบรม-ทำ ใบขับขี่ วันหยุดยันเดือนพฤศจิกายน

ต่อไป

next article

ขนส่งฯ เปิดอบรม-ทำ ใบขับขี่ วันหยุดยันเดือนพฤศจิกายน