ซูซูกิส่ง All new Suzuki Swift เสริมทัพ ขยายยอดขายในงานมอเตอร์โชว์


สำหรับบูธของรถยนต์ซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นโมเดลคอมแพ็คอีโคคาร์ยอดนิยมอย่าง all new Suzuki Swift ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทางซูซูกิมั่นใจว่าซูซูกิ สวิฟท์จะสามารถเสริมยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ได้ หลังจากที่ทำยอดจองจากทั่วประเทศได้กว่า 4 พันคัน และขยับยอดขายรวมรถยนต์ซูซูกิขึ้นอีก 26 เปอร์เซ็นต์

All new Suzuki Swift

ซึ่งในส่วนของโมเดล ออล นิว ซูซุกิ สวิฟท์ นั้นมีฟีเจอร์เด่นอย่างตัวแพลตฟอร์ม Heartect ตัวใหม่ซึ่งทำให้รถมีน้ำหนักรวมลดลง แต่ยังคงความแข็งแรง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 1.2ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ Dualjet ตัวใหม่ ให้กำลังสูงสุดที่ 83 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุดที่ 108 นิวตันเมตร

All new Suzuki Swift
ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร นอกจากนี้ยังคงระบบเทคโนโลยีต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองขณะรถหยุดนิ่ง หรืออย่าง Hill Hold Control ที่ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ระบบถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง
หรืออย่าง Suzuki Smart Connect จอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ที่มารพ้อมระบบนำทางและระบบเชื่อมต่อกับมือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟหน้าแอลอีดีแบบโปรเจคเตอร์ และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว
All new Suzuki Swift

โดยมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 6 สี รวมถึงสีใหม่ 2 สี คือ Speedy Blue Metallic และ Pure White Pearl โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท ไปจนถึงรุ่นตัวท็อปด้วยราคา 6.29 แสนบาท
และถ้าหากจองรถในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1ปี รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงถึง 2 หมื่นบาท

All new Suzuki Swift

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Man
Man
นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

วีดิโอ