ซูซูกิส่ง All new Suzuki Swift เสริมทัพ ขยายยอดขายในงานมอเตอร์โชว์

เขียนโดย
เขียนโดย 05/04/18 15:05


สำหรับบูธของรถยนต์ซูซูกิ ในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ ไฮไลท์คงหนีไม่พ้นโมเดลคอมแพ็คอีโคคาร์ยอดนิยมอย่าง all new Suzuki Swift ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทางซูซูกิมั่นใจว่าซูซูกิ สวิฟท์จะสามารถเสริมยอดขายในงานมอเตอร์โชว์ได้ หลังจากที่ทำยอดจองจากทั่วประเทศได้กว่า 4 พันคัน และขยับยอดขายรวมรถยนต์ซูซูกิขึ้นอีก 26 เปอร์เซ็นต์

All new Suzuki Swift

ซึ่งในส่วนของโมเดล ออล นิว ซูซุกิ สวิฟท์ นั้นมีฟีเจอร์เด่นอย่างตัวแพลตฟอร์ม Heartect ตัวใหม่ซึ่งทำให้รถมีน้ำหนักรวมลดลง แต่ยังคงความแข็งแรง พร้อมด้วยเครื่องยนต์ 1.2ลิตร ที่มาพร้อมเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ Dualjet ตัวใหม่ ให้กำลังสูงสุดที่ 83 แรงม้า และ แรงบิดสูงสุดที่ 108 นิวตันเมตร

All new Suzuki Swift
ที่ยังคงความประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร นอกจากนี้ยังคงระบบเทคโนโลยีต่างๆไว้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Idling Stop ที่ช่วยลดการสิ้นเปลืองขณะรถหยุดนิ่ง หรืออย่าง Hill Hold Control ที่ช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ระบบถุงลมนิรภัย SRS 6 ตำแหน่ง
หรืออย่าง Suzuki Smart Connect จอแสดงผลขนาด 7 นิ้ว ที่มารพ้อมระบบนำทางและระบบเชื่อมต่อกับมือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟหน้าแอลอีดีแบบโปรเจคเตอร์ และล้ออลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว
All new Suzuki Swift

โดยมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 6 สี รวมถึงสีใหม่ 2 สี คือ Speedy Blue Metallic และ Pure White Pearl โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ 4.99 แสนบาท ไปจนถึงรุ่นตัวท็อปด้วยราคา 6.29 แสนบาท
และถ้าหากจองรถในงานมอเตอร์โชว์ 2018 นี้ รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ฟรี 1ปี รวมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินเป็นระยะเวลา 3 ปี และส่วนลดพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งมูลค่าสูงถึง 2 หมื่นบาท

All new Suzuki Swift

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

GolF - 22/08 - 06:06

Honda ประเมินตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังแข่งสนุก ดันตลาดโต 9.5 แสนคัน

Honda ชี้ภาพรวมตลาดรถยนต์ครึ่งปีหลังยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง หลังครึ่งปีแรกเติบโตกว่า 19% ขณะที่ค่ายรถแห่เปิดตัวสินค้าใหม่กันเต็มที มั่นใจปัจจัยลบไม่ส่งผลกระทบมาก ส่งผลอุตสาหกรรมยานยนต์ขยายตัวไม่น้อยกว่า 9.5 แสนคัน ณัฏฐ์ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่าแนวโน้มการแข่งขันของอุตสาหกรรมยานยนต์ในช่วงครึ่งปีหลังน่าจะมีความรุนแรงอย่างต่อเนื่อง จากการขยายตัวที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีแรกกว่า 19% ทั้งนี้ เชื่อว่าปัจจัยบวกทางด้านเศรษฐกิจจะส่งผลดีอย่างต่อเนื่อง ขณะที่ผู้ประกอบการแต่ละรายก็ต้องเดินหน้าแผนงานของตัวเองอย่างเต็มที่เช่นกัน แม้อาจจะมีปัจจัยลบในเรื่องของเศรษฐกิจต่างประเทศ....

GolF - 21/08 - 17:06

Mercedes-Benz ย้ำเครือข่ายการชาร์ตไฟสำคัญที่สุดในการผลักดันยานยนต์ไฟฟ้า

Mercedes-Benz (เมอร์เซเดส-เบนซ์) ระบุชัดไม่ต้องการการสนับสนุนเรื่องภาษีเพิ่มเติมเพื่อเดินหน้ายานยนต์ไฟฟ้า ชี้รัฐบาลควรมุ่งปรับโครงสร้างพื้นฐาน สร้างเครือข่ายสถานีชาร์จไฟรองรับการใช้งานผู้บริโภคในอนาคต ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดเผยถึงการสนับสนุนให้เกิดตลาดยานยนต์ไฟฟ้าของภาครัฐ ว่ารัฐบาลไม่จำเป็นที่จะต้องให้การสนับสนุนในเรื่องของภาษีเพื่อให้ราคาจำหน่ายถูกลงเพื่อเป็นการจูงใจให้เกิดการใช้งานแต่อย่างใด ทั้งนี้ มองว่าที่ผ่านมารัฐบาลมีการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในเรื่องของการผลิต การออกมาตรการจูงใจผู้ผลิตให้เข้ามาลงทุน รวมไปถึงการลดภาษีสรรพสามิตรสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า​ ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการจูงใจให้ผู้บริโภคหันมาใช้งานรถยนต์ดังกล่าว “อย่างไรก็ตาม....

GolF - 21/08 - 16:36

ยอดขายรถยนต์ โตพรวด ส.อ.ท.ขยับเป้าการผลิตรถยนต์ 2.08 ล้านคันในปีนี้

ยอดขายรถยนต์ ในประเทศไทยยังเติบโตอย่างต่อเนื่องในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 ส.อ.ท.ประกาศปรับเป้าหมายการผลิตรถยนต์ในประเทศไทยเป็น 2.08 ล้านคันรองรับการขยายตัว

Related tags :
เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

05/04/18 15:05

Royal Enfield Himalayan Sleet มาพร้อมสีลายพรางใหม่ สนนราคาเริ่มต้น 1.69 แสนบาท

ก่อน

ขนส่งฯ เปิดอบรม-ทำ ใบขับขี่ วันหยุดยันเดือนพฤศจิกายน

ต่อไป