พาทัวร์ Toyota ในงาน Motor Expo 2018 ไฮไลท์ New Camry, Yaris Ativ S+ และ CH-R Adidas

เขียนโดย

เขียนโดย 02/12/18 15:35

พาทัวร์ค่าย Toyota ภายในงาน Motor Expo 2018 โชว์จุดเด่นหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น All-New Camry ที่มาพร้อมโชว์ครบทุกรุ่น CH-R Adidas Edition และ Ativ S+ BNK48

ยังยิ่งใหญ่เสมอสำหรับค่าย Toyota จากงาน Motor Expo 2018 ที่ยกทัพนำรถยนต์ครบทุกรุ่นมาโชว์ตัวกันแบบครบๆ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกซื้อ เลือกหากันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เริ่มกันที่ All-New Toyota Camry หลังจากเปิดตัวไปในช่วงเดือนก่อน พร้อมมีทริปทดสอบการขับขี่จาก Autostation ตัวเต็มมาแล้ว สามารถกดอ่านได้เลยที่นี่

ซึ่งภายในงานก็นำมาโชว์ให้ทดลองนั่ง กันครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 หรือรุ่น Hybrid ก็ตาม ใครกำลังสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษ มาลองชมกันได้ เพราะโปรแรงจริงๆ

ถัดมากับอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกสายตาจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว แม้จะเปิดมาสักพักแล้ว แต่คันจริงๆ สวยจนหลายคนต้อง หยิบโทรศัพท์หรือกล้องมาถ่ายรูปกัน กับ Toyota CH-R ADIDAS ที่มาพร้อมการตกแต่งรอบคันด้วยเส้นสายลายสปอร์ตสีขาว ตัดกับตัวถังสีดำ

สำหรับแฟนๆ BNK48 พลาดไม่ได้ที่จะมาแชะ ไปถ่ายรูปกันกับ Toyota Yaris Ativ S+ ที่มาพร้อมลวดลายสติ๊กเกอร์ลายใหม่ มาจอดโชว์ในงาน ซึ่งมีสมาชิกทั้ง เฌอปรางค์, เจนนิส, ปัญ, โมบายล์, ไข่มุก และ มิวสิค เหล่าโอตะห้ามพลาด

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/12 - 09:57

Mercedes X-Class Custom ปิกอัพ 6 ล้อหรู คาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน กับความหล่อขั้นสุด

พาชม Mercedes X-Class Custom จากสำนัก Pickup Design ที่มาพร้อมการตกแต่งจัดเต็ม ด้วยชุดคาร์บอนไฟเบอร์รอบคัน ระบบขับเคลื่อนแบบ 6 ล้อ ที่เรียกได้ว่า งานนี้หล่อจริงๆ

SK - 15/12 - 09:14

[This Week’s Top Stories] Honda แชมป์มอเตอร์เอ็กซ์โป – Volvo XC40 รถยอดเยี่ยม

ติดตามข่าวรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ค่าย Honda นำยอดจองรถยนต์-มอเตอร์ไซค์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป Volvo XC40 คว้ารถยอดเยี่ยมญี่ปุ่น เผยมีผู้เสียชีวิตจาก อุบัติเหตุ ทั่วโลกกว่า 1.35 ล้านคนต่อปี มอเตอร์ไซค์สาเหตุหลัก องค์การอนามัยโลก (WHO)....

SK - 14/12 - 16:28

ศาลญี่ปุ่นตัดสินจำคุก 18 ปีชายหนุ่มก่อเรื่องวิวาทบนถนนจนมีผู้เสียชีวิต 2 ราย

ศาลเขตโยโกฮาม่าของญี่ปุ่นตัดสินลงโทษจำคุกชายหนุ่มวัย 26 ปีในข้อหาก่อเหตุวิวาทบนถนนทำให้สามี-ภรรยาคู่กรณีเสียชีวิต และลูกสาวอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บ คาซูโฮะ อิชิบาชิ ชายหนุ่มวัย 26 ปีจากจังหวัดฟูกูโอกะถูกตัดสินจำคุกข้อหาขับขี่ยานพาหนะอย่างเป็นอันตรายทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ หลังจากเขาขับแซงหน้ารถตู้ที่มีผู้โดยสารจำนวน 4 คน ก่อนจะบังคับให้รถตู้คันดังกล่าวจอดบนทางด่วนโทเมในจังหวัดคานากาวะ ทำให้รถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนท้ายอย่างจัง เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2017....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

02/12/18 15:35

2019 Ducati 959 Panigale Corse สีสันพิเศษจากตัวแข่ง MotoGP ราคา 7.799 แสนบาท

ก่อน

พาชมคันจริง Lexus RC300 F-Sport รุ่นปรับโฉม สปอร์ตซิ่ง หรูหรา 245 แรงม้า ค่าตัว 5.665 ล้านบาท

ต่อไป