พาทัวร์ Toyota ในงาน Motor Expo 2018 ไฮไลท์ New Camry, Yaris Ativ S+ และ CH-R Adidas

พาทัวร์ค่าย Toyota ภายในงาน Motor Expo 2018 โชว์จุดเด่นหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น All-New Camry ที่มาพร้อมโชว์ครบทุกรุ่น CH-R Adidas Edition และ Ativ S+ BNK48

ยังยิ่งใหญ่เสมอสำหรับค่าย Toyota จากงาน Motor Expo 2018 ที่ยกทัพนำรถยนต์ครบทุกรุ่นมาโชว์ตัวกันแบบครบๆ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกซื้อ เลือกหากันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เริ่มกันที่ All-New Toyota Camry หลังจากเปิดตัวไปในช่วงเดือนก่อน พร้อมมีทริปทดสอบการขับขี่จาก Autostation ตัวเต็มมาแล้ว สามารถกดอ่านได้เลยที่นี่

ซึ่งภายในงานก็นำมาโชว์ให้ทดลองนั่ง กันครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 หรือรุ่น Hybrid ก็ตาม ใครกำลังสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษ มาลองชมกันได้ เพราะโปรแรงจริงๆ

ถัดมากับอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกสายตาจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว แม้จะเปิดมาสักพักแล้ว แต่คันจริงๆ สวยจนหลายคนต้อง หยิบโทรศัพท์หรือกล้องมาถ่ายรูปกัน กับ Toyota CH-R ADIDAS ที่มาพร้อมการตกแต่งรอบคันด้วยเส้นสายลายสปอร์ตสีขาว ตัดกับตัวถังสีดำ

สำหรับแฟนๆ BNK48 พลาดไม่ได้ที่จะมาแชะ ไปถ่ายรูปกันกับ Toyota Yaris Ativ S+ ที่มาพร้อมลวดลายสติ๊กเกอร์ลายใหม่ มาจอดโชว์ในงาน ซึ่งมีสมาชิกทั้ง เฌอปรางค์, เจนนิส, ปัญ, โมบายล์, ไข่มุก และ มิวสิค เหล่าโอตะห้ามพลาด

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ