พาทัวร์ Toyota ในงาน Motor Expo 2018 ไฮไลท์ New Camry, Yaris Ativ S+ และ CH-R Adidas

เขียนโดย

เขียนโดย 02/12/18 15:35

พาทัวร์ค่าย Toyota ภายในงาน Motor Expo 2018 โชว์จุดเด่นหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น All-New Camry ที่มาพร้อมโชว์ครบทุกรุ่น CH-R Adidas Edition และ Ativ S+ BNK48

ยังยิ่งใหญ่เสมอสำหรับค่าย Toyota จากงาน Motor Expo 2018 ที่ยกทัพนำรถยนต์ครบทุกรุ่นมาโชว์ตัวกันแบบครบๆ ให้ผู้ที่สนใจได้เลือกซื้อ เลือกหากันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

เริ่มกันที่ All-New Toyota Camry หลังจากเปิดตัวไปในช่วงเดือนก่อน พร้อมมีทริปทดสอบการขับขี่จาก Autostation ตัวเต็มมาแล้ว สามารถกดอ่านได้เลยที่นี่

ซึ่งภายในงานก็นำมาโชว์ให้ทดลองนั่ง กันครบทุกรุ่นไม่ว่าจะเป็นรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 หรือรุ่น Hybrid ก็ตาม ใครกำลังสนใจรุ่นนี้เป็นพิเศษ มาลองชมกันได้ เพราะโปรแรงจริงๆ

ถัดมากับอีกหนึ่งรุ่นที่เรียกสายตาจากผู้เข้าร่วมงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว แม้จะเปิดมาสักพักแล้ว แต่คันจริงๆ สวยจนหลายคนต้อง หยิบโทรศัพท์หรือกล้องมาถ่ายรูปกัน กับ Toyota CH-R ADIDAS ที่มาพร้อมการตกแต่งรอบคันด้วยเส้นสายลายสปอร์ตสีขาว ตัดกับตัวถังสีดำ

สำหรับแฟนๆ BNK48 พลาดไม่ได้ที่จะมาแชะ ไปถ่ายรูปกันกับ Toyota Yaris Ativ S+ ที่มาพร้อมลวดลายสติ๊กเกอร์ลายใหม่ มาจอดโชว์ในงาน ซึ่งมีสมาชิกทั้ง เฌอปรางค์, เจนนิส, ปัญ, โมบายล์, ไข่มุก และ มิวสิค เหล่าโอตะห้ามพลาด

ข่าวรถยนต์เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 23/05 - 11:00

หลุดสเปกไฮเปอร์คาร์ไฮบริด Ferrari กระชาก 0-100 กม.ต่อชม. ไม่ถึง 2 วินาที

ไฮเปอร์คาร์พลังไฮบริดรุ่นใหม่ล่าสุดของ Ferrari มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ แต่เรามาชมสเปกทางเทคนิคที่หลุดออกสู่โลกออนไลน์กันก่อน รายงานข่าวของเว็บไซต์ AutoMotorUndSport ระบุว่า ซูเปอร์คาร์ตราม้าลำพองรุ่นใหม่จะใช้เครื่องยนต์บล็อกวี8 ความจุ 3.9 ลิตรรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน F8 Tributo รุ่นใหม่ โดยทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว....

SK - 23/05 - 09:30

BMW ส่งวีดีโอแนะนำรถคันต่อไปของซีอีโอ Mercedes-Benz หลังเกษียณการทำงาน

ดีเตอร์ เซตซ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Mercedes-Benz อำลาบริษัทในสัปดาห์นี้ คู่แข่งอย่าง BMW จึงใช้โอกาสนี้ในการส่งวีดีโอบอกลาอย่างมีอารมณ์ขัน วีดีโอความยาวเกือบ 1 นาทีจำลองการทำงานในวันสุดท้ายของเซตช์ ตั้งแต่การลุกจากเก้าอี้ครั้งสุดท้าย บอกลาพนักงาน และคืนบัตรประจำตัวพนักงานก่อนจะเดินทางกลับบ้านหลังจากกุมบังเหียนค่ายรถตราดาวสามแฉกมานานกว่า 13 ปี เมื่อถึงบ้านแล้ว เซตช์ลงจากรถประจำตำแหน่ง Mercedes-Benz....

SK - 23/05 - 07:00

หมดกังวลรถติด รถแท็กซี่บินได้ Lilium Jet ผ่านการทดสอบสำเร็จด้วยดี

Lilium Jet รถแท็กซี่บินได้รุ่นต้นแบบประสบความสำเร็จในการทดสอบบินครั้งแรกในเมืองโอเบอร์ฟาเฟนโฮเฟน แคว้นบาวาเรีย ทางตอนใต้ของประเทศเยอรมนี รถบินได้พลังงานไฟฟ้ารุ่นนี้รองรับผู้โดยสาร 5 ที่นั่ง มีน้ำหนักประมาณ 1.5 ตัน และสามารถทะยานขึ้นจากพื้น ก่อนออกเดินทางจากจุดเริ่มต้นไปถึงจุดหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้าได้อย่างปลอดภัย ขณะที่การทดสอบครั้งต่อไปจะเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้นเพื่อทดสอบระบบต่างๆ คาดว่ารถแท็กซี่บินได้รุ่นนี้จะพร้อมใช้งานเชิงพาณิชย์ในประเทศเยอรมนีภายในปี 2025 โดยจะมาพร้อมเครื่องยนต์เจ็ตพลังงานไฟฟ้า 36 ตัวติดตั้งอยู่บนปีกทั้งสองข้าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

02/12/18 15:35

2019 Ducati 959 Panigale Corse สีสันพิเศษจากตัวแข่ง MotoGP ราคา 7.799 แสนบาท

ก่อน

พาชมคันจริง Lexus RC300 F-Sport รุ่นปรับโฉม สปอร์ตซิ่ง หรูหรา 245 แรงม้า ค่าตัว 5.665 ล้านบาท

ต่อไป

next article

พาชมคันจริง Lexus RC300 F-Sport รุ่นปรับโฉม สปอร์ตซิ่ง หรูหรา 245 แรงม้า ค่าตัว 5.665 ล้านบาท