Home Carage Suzuki Swift Suzuki Swift GA 2018

Suzuki Swift GA 2018 summary

คุณสมบัติ

engine

1.2L

CC

gas

N/C

kmpl

fuel

E20

fuel

seat

5

seat

seat

Automatic

Transmission

พวกเราชอบ

  • รูปทรงกระทัดรัด
  • อัตราเร่งโอเค
  • ช่วงล่างไว้ใจได้
  • พื้นที่โดยสารกว้างสำหรับรถอีโค่คาร์

เราไม่ชอบ

  • การประกอบภายใน
  • การเก็บเสียง

รูปภาพของ Suzuki Swift GA 2018

ดูเพิ่มเติม

Suzuki Swift GA 2018

Suzuki Swift (ซูซูกิ สวิฟท์) เจนสองของอีโคคาร์ยอดนิยม มาพร้อมกับเครื่องยนต์ใหม่ในรหัส K12M ความจุ 1.2 ลิตร ให้พละกำลัง 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที จ่ายเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีหัวฉีดคู่ Dualjet ที่ยังคงประหยัดน้ำมันที่ 23 กิโลเมตร/ลิตร

โดยมีสีสันให้เลือกทั้งหมด 6 สี Ablaze Red Pearl , Star Silver Metallic , Mineral Gray Metallic , Super Black Pearl รวมถึงสีใหม่ 2 สี คือ Speedy Blue Metallic และ Pure White Pearl

มีรุ่นมาให้เลือก 4 รุ่นได้แก่

GA 1.2 ราคา 499,000 บาท

GL 1.2 ราคา 536,000 บาท

GLX 1.2 ราคา 609,000 บาท

GLX-Navi 1.2 ราคา 629,000 บาท

อ่านข่าวรถยนต์อื่นๆได้ที่ Autostation.com

Must read for Suzuki Swift GA 2018

[VDO Review] Suzuki Swift ใหม่ อีโคคาร์​เจนสองสุดจี๊ด

Review Suzuki Swift รุ่นใหม่ ที่เปิดตัวในประเทศไทยมาได้สักพักหนึ่งแล้ว ด้วยราคาจำหน่ายในรุ่นท๊อป 6.29 แสนบาท ในฐานะรถยนต์อีโคคาร​์ เฟสสองรุ่นแรกของค่าย และนับเป็นรุ่นที่ 2 สำหรับตลาดประเทศไทย เราเคยทำการทดสอบรถรุ่นนี้มาแล้ว และพบว่ารถมีการตอบสนองต่อการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม ทั้งเรื่องของเครื่องยนต์ ช่วงล่าง และอุปกรณ์ของเล่น-ความปลอดภัยที่มีมาให้มากมายเหนือกว่าคู่แข่งในเจนแรก ขนาดของรถนั้นใหญ่ขึ้นในเกือบทุกมิติ ยกเว้นแต่ความสูงและความยาวที่ลดลง ส่งผลให้ห้องโดยสารมีขนาดที่กว้างขวางสะดวกสบายขึ้นตามไปด้วย จุดเด่นของการออกแบบภายนอกคือกระจังหน้าพร้อมเส้นคาดสีแดง และมือจับห้องโดยสารประตูหลังที่ดูดีมีดีไซน์ ห้องโดยสารภายในเป็นผ้าเน้นโทนสีดำ เบาะที่นั่งดูแบแบเหมาะกับการใช้งานในเมืองแน่นอน แต่หากเป็นการเดินทางไกลอาจจะต้องปรับให้กระชับกับตัวอีกสักนิด ตำแหน่งการนั่งดูจมลงไปเล็กน้อย ขณะที่เบาะที่นั่งตอนหลังก็ให้ความรู้สึกใกล้เคียงกัน เครื่องยนต์ใหม่รหัส K12M ขนาด 1.2 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 83 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที พร้อมแรงบิดสูงสุด 108 นิวตันเมตรที่ 4,400 รอบต่อนาที ส่งกำลังผ่านเกียร์อัตโนมัติแบบซีวีที ให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดที่ 4.3 ลิตรต่อระยะทาง 100 กิโลเมตร รองรับเชื้อเพลิงได้ถึงอี20 น่าสนใจหรือไม่ มาติดตามชมวีดีโอการทดสอบกันได้เลย… ติดตามรายละเอียดของรถเพิ่มเติม >> กดที่นี่ ต้องการอ่านบทความทดสอบครั้งแรก >> กดที่นี่ ติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจของแวดวงยานยนต์ได้ที่ Autostation.com

ข่าวที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม

Suzuki เตรียมเปิดตัว Swift Sport ,Vitara และ SX4 S-Cross ขุมพลังไฮบริด

Suzuki เตรียมเปิดตัว Swift Sport , Vitara และ SX4 S-Cross เวอร์ชั่นขุมพลังไฮบริด ที่เพิ่มแรงบิด และลดอัตราบริโภคน้ำมัน ช่วงต้นปีหน้าในยุโรป Suzuki เตรียมเผยขุมพลังไฮบริด 48 โวลต์ตัวใหม่ในช่วงต้นปีหน้าในยุโรป โดยรุ่นที่จะติดตั้งครั้งแรกได้แก่ Swift....

Suzuki Swift มีชุด Kit เซ็ตเทอร์โบ ปั่นแรงม้าได้ถึง 200 ตัว พร้อมขายแล้วที่ญี่ปุ่น

อยากแรงต้องซื้อ สำนักแต่งชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น Monster Sport เปิดตัวชุด Kit เซ็ตเทอร์โบสำหรับ Suzuki Swift ที่สามารถสร้างแรงม้าได้ถึง 200 ตัว สำหรับชุด Kit เทอร์โบลูกนี้ ทางสำนัก Monster Sport ได้ติดตั้งลงใน....