Home Carage MG HS MG HS 2019

MG HS 2019 summary

คุณสมบัติ

engine

1.5L

CC

gas

N/C

kmpl

fuel

E20

fuel

seat

5

seat

seat

Automatic

Transmission

พวกเราชอบ

  • ภายในกว้างขวาง
  • มีแอปพลิเคชั่นในการควบคุมฟังก์ชั่นรถ
  • ประหยัดน้ำมัน

เราไม่ชอบ

  • เครื่องขนาดเล็ก

รูปภาพของ MG HS 2019

ดูเพิ่มเติม

MG HS 2019

MG HS ออกจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ได้แก่ รุ่น C รุ่น D และรุ่นสูงสุด คือ รุ่น X พร้อมสีตัวถังทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีแดง Scarlet Red สีขาว Arctic White สีดำ Black Knight และ สีเงิน Silver Metallic

มิติตัวถังของ MG HS มีขนาดใหญ่ (ใหญ่กว่า ZS) ด้วยการดีไซน์ใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น MG ไว้โดดเด่นด้วยเส้นสายตัวถังแบบ British Shoulder Line ที่เน้นเรื่องความโค้งมนของตัวรถ กระจังหน้าดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ MG ซึ่งมาพร้อมแนวคิด Stella Magnetic Field ได้แรงบันดาลใจมาจากกลุ่มดาวบนท้องฟ้า

ไฟหน้าแบบ LED Projector พร้อมไฟเดย์ไลท์ และไฟท้ายแบบ Space Light Field นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟเลี้ยวทั้งด้านหน้าและหลังที่แสดงผลไล่ระดับแบบ Sequential พร้อมล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว ในรุ่น D และ X และล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้ว ในรุ่น C

ภายในห้องโดยสารได้รับการออกแบบให้มีความโค้งมนโอบรับสรีระ พร้อมการเล่นระดับมีสไตล์และตกแต่งด้วยวัสดุภายในที่ให้ผิวสัมผัสนุ่มนวล ทั้งบริเวณคอนโซลหน้า และแผงประตูทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

บาะนั่งคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้ารูปทรงบั๊กเก็ตซีท สีดำสลับแดง มีส่วนหุ้มด้วยวัสดุ Alcantara (เฉพาะรุ่น X) ในขณะที่เบาะหลังนั่งสบายปรับพับได้แบบ 60:40 พร้อมพนักพิงปรับองศาได้และที่วางแขนขนาดใหญ่ แสงไฟในห้องโดยสารแบบ Interactive Ambient Light ที่มีแสงต้อนรับทันทีที่เปิดประตูและสามารถปรับโทนแสงภายในห้องโดยสารได้มากถึง 64 เฉดสี รวมทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนแบบอัตโนมัติตามโหมดการขับขี่ พร้อมหลังคาซันรูฟแบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) ขนาดใหญ่ 1.1 ตารางเมตร

ขุมพลังเป็นเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ TST (Twin Clutch Sportronic Transmission) แบบ 7 สปีด ให้พละกำลังสูงสุด 162 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 250 นิวตัน-เมตร ในรอบต่ำ 1,700 รอบต่อนาที

อ่านข่าวรถยนต์อื่นๆได้ที่ Autostation.com

ข่าวที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม
SK - 09/08/2018 - 11:30

เผยโฉม MG HS รถครอสโอเวอร์ขนาดคอมแพ็กต์ ลุยแดนมังกร

MG รุกตลาดรถยนต์จีนหนักหน่วงต่อเนื่องด้วยการส่ง MG HS รถครอสโอเวอร์ขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ มาพร้อมความทันสมัยและแข็งแกร่งน่าใช้งาน รูปลักษณ์ภายนอกของ HS ถ่ายทอดมาจากรถต้นแบบ X-Motion Concept ซึ่งเปิดตัวที่งานปักกิ่ง ออโต้โชว์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา พร้อมกับผสมผสานเอกลักษณ์การออกแบบที่เราคุ้นตากันดีจากรุ่น ZS และ GS ที่ทำตลาดอยู่ในปัจจุบัน ดีไซน์หลายส่วนตอกย้ำแนวทางการออกแบบของ....

รถที่คุณอาจสนใจ

2020

MG MG (เอ็มจี) คือรถยนต์สัญชาติอังกฤษ MG ย่อมาจาก Morris Garages ซึ่งปัจจุบันถูกซื้อไปโดย SAIC Motor Corporation Limited หรือเรียกได้ว่ารถยนต์ MG เป็นรถยนต์สัญชาติอังกฤษ เชื้อชาติจีนก็ว่าได้ สำหรับในยุคเริ่มต้น MG โด่งดังมาจากการผลิตรถยนต์สปอร์ตแบบเปิดประทุนและยังได้ผลิตรถยนต์ลงแข่งขันรถยนต์นานาชาติซึ่งเป็นที่สร้างชื่อเสียงให้กับ MG อย่างมาก แต่นั้นมันเป็นยุคก่อนเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 อีก ปัจจุบัน MG ภายใต้การผลิตของจีนทำให้การออกแบบและการผลิตรถยนต์เป็นแบบเพื่อใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น เช่นรุ่นที่ขายในบ้านเราหลายรุ่นทั้งรถยนต์ทั่วไปและรถตู้ครอบครัวที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง MG V80 ZS MY20