Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé 2019 summary

คุณสมบัติ

engine

4.0L

CC

gas

N/C

kmpl

fuel

E20

fuel

seat

5

seat

seat

Automatic

Transmission

รูปภาพของ Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé 2019

ดูเพิ่มเติม

Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé 2019

Mercedes-AMG GT 63 S 4MATIC+ 4-Door Coupé (เมอร์ซิเดส เอเอ็มจี จีที63 เอส 4ประตู) อีกหนึ่งรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นเรือธงอย่าง Mercedes-AMG GT ที่ดุดันกว่ารุ่นพี่น้องอย่าง GT53 4-Door ด้วยความแรงจากเครื่องยนต์แปดสูบ 4.0 ลิตร

รูปลักษณ์ภายนอกได้ถูกถอดแบบมาจากรุ่นเรือธงอย่าง Mercedes-AMG GT ทั้งกระจังหน้าแนวตั้งที่ดูใหญ่โตแบบ AMG radiator trim เส้นสายที่พาดผ่านตัวรถได้ถูกออกแบบให้ดูโฉบเฉี่ยวจนไปถึงสปอยเลอร์หลังที่ช่วยเพิ่มแรงกดอากาศ ไฟหน้าจัดเต็มกับระบบ MULTIBEAM LED อัดแน่นด้วยออฟชั่นปรับโคมไฟหน้าตามการเลี้ยวของพวงมาลัย เพิ่มความสว่างขณะเลี้ยว ปรับไฟสูงอัตโนมัติ แถมยังเพิ่มความหล่อเหลาด้วยหลังคาซันรูฟแบบกระจกเปิด – ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

ชุดแต่งกันชนหน้า – หลังจาก AMG ล้ออัลลอยลายสปอร์ต AMG ขนาด 20 นิ้ว เสริมความเกาะถนนด้วยช่วงล่างแบบ AMG RIDE CONTROL suspension พร้อมเฟืองท้ายแบบลิมิเต็ดสลิปของ AMG ที่ควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าช่วยให้เร่งความเร็วออกจากทางโค้งได้ดียิ่งขึ้น ระบบท่อไอเสียแบบสปอร์ตเปิด – ปิดได้

ภายในปรับอารมณ์ในการขับขี่ด้วยไฟเรืองแสงในห้องโดยสารที่มีถึง 64 สี พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นทรงสปอร์ตแบบ AMG Performance steering wheel พร้อมโปรแกรมการขับขี่ RACE ที่รวม Drift Mode ไว้ให้เลือกใช้กันด้วย เบาะผู้โดยสารตอนหลังแบบ 3 ที่นั่งและยังพับได้แบบ 1:3 และ 2:3 หน้าจอเครื่องเสียงขนาด 12.3 นิ้ว โดยมีระบบเสียงรอบทิศทางจาก Burmester

ขุมพลังใช้เครื่องยนต์เบนซิน 8 สูบวี เทอร์โบพร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ ขนาด 4.0 ลิตร ให้กำลังแรงม้าสูงสุด 639 แรงม้าที่ 5,500–6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 900 นิวตันเมตรที่ 2,500–4,500 รอบต่อนาที

ให้อัตราเร่ง 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่ 3.2 วินาที ความสูงสุดประมาณ 315 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด  ( AMG SPEEDSHIFT MCT 9-speed transmission) พร้อมระบบ RACE START

สำหรับราคาของจีที 63 เริ่มต้นที่ 14,990,000 บาท

อ่านข่าวรถยนต์อื่นๆได้ที่ Autostation.com

Other models variants

ข่าวที่น่าสนใจ

ดูเพิ่มเติม

Toyota เผย New 86 จะมาพร้อมตัวถัง TNGA และสมรรถนะดีกว่า Supra

Toyota เผยว่า New 86 สปอร์ตในตำนานรุ่นต่อไป จะมาพร้อมแพลตฟอร์ม TNGA และมีสมรรถนะสูงกว่า New Supra ที่เพิ่งเปิดตัวต่อตลาดโลก เป็นเรื่องสิงานนี้ หลังจากที่ Toyota เผยว่า ณ ตอนนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการพัฒนารถสปอร์ตในตำนานรุ่นใหม่อย่างตระกูล 86 ซึ่งรุ่นใหม่ครั้งนี้จะมีอะไรหลายอย่างที่ทำให้ทุกคนที่เห็น....

รอยลโฉม! Ford GT เวอร์ชั่นฮาร์ดคอร์ เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า

Ford เตรียมเปิดตัว Ford GT เวอร์ชั่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะมีความโหดดุดันยิ่งขึ้นที่งาน Goodwood Festival of Speed ในประเทศอังกฤษในวันที่ 4 กรกฎาคมนี้ ค่ายรถยักษ์อเมริกันส่งภาพทีเซอร์ในเงามืดออกมาด้วย เผยให้เห็นซูเปอร์คาร์ GT ที่มาพร้อมปีกสปอยเลอร์หลังขนาดใหญ่และสกู๊ปดักลมบนหลังคา มีความเป็นไปได้ว่าอาจเป็นเวอร์ชั่นพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ หรือรุ่นฮาร์ดคอร์สำหรับลูกค้าเท้าขวาหนัก หรือรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นผลิตจำนวนจำกัด....