[VDO] New HONDA Civic Turbo RS ตัวท็อปเติม Honda Sensing และเทคโนโลยีใหม่ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/07/19 11:10

พาชมข้อแตกต่างของเจ้า New Honda Civic Turbo RS ที่เป็นตัวท็อปสุดในไลน์อัพ ว่ามีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจากตัวเก่าไปมากน้อยแค่ไหน

ทั้งภายนอกที่เปลี่ยนแปลงหลักๆ 3 จุดด้วยกัน ที่ทำให้มีหน้าตาที่ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น

Civic Turbo RS

ส่วนภายในของเจ้า New Honda Civic Turbo RS เองนั้นก็เปลี่ยนแปลง 3 จุดเท่ากันเหมือนกับภายนอก ทั้งลวดลายกราฟฟิคบริเวณคอนโซล หรืออย่างระบบความปลอดภัยอัจฉริยะอย่าง Honda Sensing ที่ให้มาถึงระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนต่างๆ

Civic Turbo RS

ส่วนสนนราคาในไลน์อัพของเจ้า New Honda Civic นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ตัวล่างสุดที่ 8.74 แสนบาท ไล่ขยับมาจนถึงตัวท็อปสุดอย่าง New Honda Civic Turbo RS กับราคาค่าตัวที่ 1.219 ล้านบาท

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

SK - 20/09 - 15:30

[This Week’s Top Stories] เปิดตัว All-New Mazda 3 ลองขับ Chevrolet Captiva ใหม่

ประมวลข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการเปิดตัว Mazda 3 ใหม่ รีวิวลองขับ Chevrolet Captiva และข่าวอื่นๆ อีกเพียบ ชม 2020 Honda CR-V Hybrid....

SK - 20/09 - 13:00

Toyota และ Subaru อาจเผยโฉมรถสปอร์ตต้นแบบ 86 และ BRZ รุ่นต่อไปที่โตเกียว

Toyota และ Subaru ตกเป็นข่าวว่ากำลังเตรียมความพร้อมเผยโฉมรถสปอร์ตรุ่นต้นแบบใหม่ที่จะมาแทน 86 และ BRZ ที่งานโตเกียว มอเตอร์โชว์ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ การเผยโฉมครั้งแรกรถสปอร์ตคูเป้รุ่นต้นแบบของทั้งสองค่ายที่โตเกียวจะเป็นเหมือนการกำหนดแนวทางการพัฒนารถสปอร์ตโปรดักชั่นรุ่นใหม่ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวออกจำหน่ายภายในกลางปี 2021 จากการรายงานของเว็บไซต์ Best Car ของญี่ปุ่น รายงานข่าวระบุด้วยว่า รถสปอร์ตเจนเนอเรชั่นต่อไปจะพัฒนาบนแพลตฟอร์มใหม่เอี่ยม เนื่องจากโครงสร้าง TNGA....

SK - 20/09 - 11:00

ซีอีโอ Audi Sport ชี้รถสมรรถนะสูงจะไม่ใช้เครื่องยนต์สันดาปอีกต่อไป

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Audi Sport คาดการณ์ว่า รถสมรรถนะสูงในอนาคตอีกไม่นานจะไม่ใช้เครื่องยนต์สันดาปภายในอีกต่อไป แต่จะเป็นพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ คริส ไรน์เค ซีอีโอ Audi Sport เปิดเผยว่า รถที่มาพร้อมเครื่องยนต์สันดาปภายในพละกำลังหลายร้อยแรงม้าจะถูกใช้เป็น “งานอดิเรก” ในช่วงสุดสัปดาห์เท่านั้นไม่ว่าจะเป็นในการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตทางเรียบหรือสนามแข่งแรลลี่สักแห่ง แต่ผู้คนทั่วไปจะได้ใช้เฉพาะรถพลังงานไฟฟ้า ไรน์เคเปรียบเทียบอุตสาหกรรมยานยนต์กับการแข่งขันเรือใบ ในอดีต ผู้คนเคยขนส่งสินค้าบนเรือใบ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

08/07/19 11:10

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ

ก่อน

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป

ต่อไป

next article

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป