[VDO] New HONDA Civic Turbo RS ตัวท็อปเติม Honda Sensing และเทคโนโลยีใหม่ๆ

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/07/19 11:10

พาชมข้อแตกต่างของเจ้า New Honda Civic Turbo RS ที่เป็นตัวท็อปสุดในไลน์อัพ ว่ามีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงจากตัวเก่าไปมากน้อยแค่ไหน

ทั้งภายนอกที่เปลี่ยนแปลงหลักๆ 3 จุดด้วยกัน ที่ทำให้มีหน้าตาที่ดูโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวมากยิ่งขึ้น

Civic Turbo RS

ส่วนภายในของเจ้า New Honda Civic Turbo RS เองนั้นก็เปลี่ยนแปลง 3 จุดเท่ากันเหมือนกับภายนอก ทั้งลวดลายกราฟฟิคบริเวณคอนโซล หรืออย่างระบบความปลอดภัยอัจฉริยะอย่าง Honda Sensing ที่ให้มาถึงระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนต่างๆ

Civic Turbo RS

ส่วนสนนราคาในไลน์อัพของเจ้า New Honda Civic นั้นเริ่มต้นตั้งแต่ตัวล่างสุดที่ 8.74 แสนบาท ไล่ขยับมาจนถึงตัวท็อปสุดอย่าง New Honda Civic Turbo RS กับราคาค่าตัวที่ 1.219 ล้านบาท

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Cokey - 15/07 - 13:39

เตรียมงัดไม้เด็ด Nissan Navara NISMO ปิกอัพสมรรถนะสูง 405 แรงม้า กำลังอยู่ในขั้นพัฒนา

น่าลุ้น! Nissan Navara NISMO ปิกอัพทรงพลัง 405 แรงม้า พร้อมลุคสุดเท่ อาจผลิตขึ้นจริง ๆ เพื่อออกมาต่อกรเจ้าตลาดอย่าง Ford Ranger RAPTOR เรียกว่าศึกรถปิกอัพกำลังเข้มข้นในทุก ๆ ประเทศจริง ๆ ไม่เว้นแม้แต่รถปิกอัพสมรรถนะสูงที่เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นไม่แพ้ปิกอัพที่ใช้งานทั่วไป....

SK - 15/07 - 13:00

เผย Ford ตระหนักถึงปัญหาเกียร์ดูอัลคลัตช์ใน Focus และ Fiesta ก่อนเปิดตัว

รายงานข่าวระบุ Ford ตระหนักถึงความไม่พร้อมใช้งานของเกียร์ดูอัลคลัตช์ใน Focus และ Fiesta แต่ยังเดินหน้าเปิดตัวรถทั้งสองรุ่นทำให้เกิดปัญหาตามมามากมาย เกียร์ดูอัลคลัตช์ 6 สปีดของ Ford ซึ่งติดตั้งอยู่ใน Fiesta และ Focus เกิดปัญหาในการใช้งานตั้งแต่เริ่มต้นทำตลาด โดยไม่เพียงตกเป็นข่าวใหญ่ในประเทศไทยเมื่อหลายปีก่อน แต่ยังรวมถึงสหรัฐอเมริกาซึ่งนำไปสู่การฟ้องร้องดำเนินคดีมากมาย ล่าสุดเว็บไซต์....

SK - 15/07 - 11:00

ยืนยันแล้ว Ford จะพัฒนารถพลังงานไฟฟ้าบนแพลทฟอร์มของ Volkswagen

Ford ประกาศว่าจะพัฒนาและผลิตรถพลังงานไฟฟ้าบนแพลทฟอร์ม MEB ของ Volkswagen ขณะที่ฝั่งค่ายรถยักษ์เยอรมันจะทุ่มเงินลงทุนพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัติกับค่ายรถอเมริกัน บริษัทรถยนต์ยักษ์ใหญ่ทั้งสองรายบรรลุข้อตกลงร่วมกันว่าจะขยายความร่วมมือเพิ่มเติม หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ทั้งสองบริษัทเพิ่งลงนามข้อตกลงในการพัฒนารถเพื่อการพาณิชย์ออกจำหน่ายในหลายตลาดทั่วโลก Ford จะใช้โครงสร้างแพลทฟอร์ม MEB ของ Volkswagen ในการสร้างรถพลังไฟฟ้ารุ่นใหม่โดยมุ่งจัดจำหน่ายในภูมิภาคยุโรปเป็นหลัก และตั้งเป้ายอดขายไว้ที่กว่า 600,000 คันภายในกรอบระยะเวลา 6....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

08/07/19 11:10

เปิดตัว Ford GT Mk2 รถสปอร์ตสายพันธุ์แข่ง เคาะค่าตัว 1.2 ล้านเหรียญ

ก่อน

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป

ต่อไป

next article

Toyota เผยโฉมตัวแข่งจรวดทางเรียบ Toyota Supra GT4 สำหรับลูกค้าทั่วไป