[VDO] รีวิวจุดต่อจุด Toyota Altis / Honda Civic / Mazda 3 คอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อป รุ่นไหนดีสุด

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 27/11/19 16:50

เชื่อว่าใครต่อใครอยากจะรู้ วันนี้ทีมงาน Autostation เลยจัดให้หายสงสัย! กับการรีวิวเปรียบเทียบคอมแพ็กต์ซีดานตัวท็อปกันแบบละเอียด ทั้ง 3 โมเดล ดังนี้

Altis
  • ALL NEW COROLLA ALTIS HYBRID ราคา 1.099 ล้านบาท
Altis Altis
  • NEW HONDA CIVIC TURBO RS ราคา 1.219 ล้านบาท
Civic Civic
  • ALL NEW MAZDA 3 SEDAN ราคา 1.198 ล้านบาท
Mazda 3 Mazda 3

โดยเราจะพาไปชมในทุกมิติ ตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก อุปกรณ์ตกแต่งภายใน ไปจนถึงในส่วนของการขับขี่ ที่แตกต่างกันทั้งตัวประเภทเครื่องยนต์ และความจุกระบอกสูบ ส่วนคันไหนคุ้มค่า คันไหนโดนใจ มีจุดเด่นและจุดด้อยอย่างไร ติดตามชมได้เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 05/08 - 10:24

ลุยงาน AMG Driving Academy ครั้งแรกในไทย! พร้อมตัวแรงตระกูล AMG ครบรุ่น

มากันถึงประเทศไทยแล้วกับงานทดสอบขับขี่รถยนต์สมรรถนะสูงของ Mercedes ในตระกูล AMG กับงาน AMG Driving Academy 2019 โดยนับว่ากิจกรรมในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกในกลุ่มประเทศโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ซึ่งทางเราได้บินลัดฟ้าไปยังสนาม ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ และได้เข้าร่วมทดสอบ 6 ด่านอรหันต์ ที่ได้ทดลองสมรรถนะต่างๆ....

SK - 09/12 - 17:00

Ford นำเยื่อกาแฟเหลือทิ้งแปรรูปเป็นวัสดุสำหรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์

Ford จับมือเชนฟาสต์ฟู้ดระดับโลก McDonald’s นำเยื่อกาแฟเหลือทิ้งมาผ่านกระบวนการแปรรูปให้กลายเป็นวัตถุดิบชั้นเลิศสำหรับการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ เยื่อกาแฟเป็นของเหลือทิ้งหลังจากเมล็ดกาแฟผ่านกระบวนการคั่ว ทีมวิศวกรของ Ford นำมาผสมเข้ากับพลาสติกและสารเติมแต่งอื่น ๆ เพื่อสร้างวัสดุที่มีความแข็งแรงเพียงพอต่อการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ต่าง ๆ นั่นหมายความว่า McDonald’s จะรับหน้าที่ “ซัพพลาย” หรือจัดส่งเยื่อกาแฟเหลือทิ้งจำนวนมากให้แก Ford ในสหรัฐอเมริกานับตั้งแต่ปี 2020....

Man - 09/12 - 13:27

รีวิว Mitsubishi Triton 2.4 GT Premium ตัวท็อปขับสี่ ค่าตัว 1.099 ล้าน

รีวิวให้ชมกันกับ Mitsubishi Triton Double Cab 4WD 2.4 GT Premium 6AT ตัวท็อปสุดในรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ชูจุดเด่นมาด้วยการดีไซน์ตามหลัก Advance Dynamic Shield ที่เสริมลุคโฉบเฉี่ยวทันสมัยยิ่งขึ้น เครื่องยนต์เองมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 L....

SK - 09/12 - 10:58

Mercedes-Benz เริ่มเดินสายการผลิตแบตเตอรี่ปลั๊กอินไฮบริดในประเทศไทย

Mercedes-Benz เริ่มเดินเครื่องสายการผลิตแบตเตอรี่สำหรับรถปลั๊กอินไฮบริดในโรงงานแห่งใหม่ในประเทศไทยที่มีมูลค่าการลงทุนเกือบ 4 พันล้านบาท โรงงานผลิตแบตเตอรี่แห่งใหม่นี้มีพื้นที่ทั้งหมด 50,000 ตารางเมตร และมีพนักงานประจำการประมาณ 100 คน การลงทุนดังกล่าวเป็นการลงทุนร่วมระหว่าง Daimler AG และบริษัท ธนบุรี ประกอบรถยนต์ จำกัด รวมถึงบริษัทลูกของธนบุรีประกอบรถยนต์ที่ทำธุรกิจในส่วนของแบตเตอรี่ แบตเตอรี่ทั้งหมดที่ออกจากโรงงานแห่งนี้จะถูกติดตั้งในรถปลั๊กอินไฮบริดของค่ายตราดาว....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

นักเขียนหุ่นหมี ทาสแมว ผู้ชอบกินปลาและนอนกลางวัน หลงใหลในเครื่องยนต์และการเดินทางท่องเที่ยวด้วยล้อกลมๆ ที่พร้อมจะสรรหาเรื่องราวเจ๋งๆ มาให้รับชมกัน

27/11/19 16:50

Ford ขอล้างตา Tesla ดวลศักยภาพลากจูงระหว่าง F-150 และ Cybertruck

ก่อน

NISSAN 'แค่ใจก็เพียงพอ'ปี3 ชวนนักศึกษาแข่งอัพไซเคิล โซลูชัน

ต่อไป

next article

NISSAN 'แค่ใจก็เพียงพอ'ปี3 ชวนนักศึกษาแข่งอัพไซเคิล โซลูชัน