กลุ่มตรีเพชร ขยายสาขา “โอมาคาเสะคาร์” เสริมแกร่งธุรกิจรถมือสอง

กลุ่มตรีเพชร ประกาศขยายสาขาธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสอง “โอมาคาเสะ คาร์” อีก 2 แห่งคือริมถนนเกษตร-นวมินทร์ในกรุงเทพฯ และอำเภอกลางดง จังหวัดสระบุรี

ปนัดดา เจณณวาสิน  กรรมการรองผู้จัดการ  บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า ธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสองภายใต้ชื่อโอมาคาเซะ คาร์ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อปลายปี 2019 ที่ผ่านมาได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีแม้จะเกิดการแพร่ระบาดของ Covid-19

“ธุรกิจยูสด์คาร์คุณภาพของเราประสบความสำเร็จเบื้องต้นในระดับที่เราพอใจแม้ในยุค Covid-19 จำนวนลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมเว็บไซต์ www.omakasecar.com ยังมีมาอย่างสม่ำเสมอประมาณ5,000 รายต่อเดือน รวมถึงลูกค้าที่โทรศัพท์เข้ามาสอบถามด้วยจึงยิ่งทำให้เรามั่นใจว่าเราได้ดำเนินธุรกิจมาถูกทาง เพราะการเลือกซื้อผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์นั้นใช้งานง่ายสะดวกรวดเร็วและตรงกับพฤติกรรมของลูกค้ายุคนี้” ปนัดดา กล่าวเพิ่มเติม

อย่างไรก็ดี กลุ่มตรีเพชรคำนึงถึงพฤติกรรมผู้บริโภคเป็นหลัก เนื่องจากรถยนต์เป็นสินค้าที่มีมูลค่า หลังจากที่ลูกค้าตัดสินใจในเบื้องต้นจากออนไลน์แล้ว ลูกค้าย่อมอยากเห็นรถจริงและทดลองขับก่อนที่จะตัดสินใจขั้นสุดท้าย จึงมีการลงทุนขยายสาขานอกเหนือจากสาขาแห่งแรกในย่านรัตนาธิเบศร์เพิ่มขึ้นอีก 2 แห่ง คือ สาขาในกรุงเทพฯ ที่ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมาและอีก 1 สาขาที่อ. กลางดง จ. สระบุรี โดยจะพร้อมเปิดให้บริการประมาณปลายเดือนสิงหาคมหรือต้นเดือนกันยายนนี้

กลุ่มตรีเพชร เชื่อมั่นว่า “โอมาคาเสะ คาร์” มีการบริการแบบคุ้มค่าครบวงจร นำเสนอรถยนต์มือสองเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้นวิ่งน้อยเลขไมล์น้อยเลขไมล์แท้มีประวัติการซ่อมบำรุงย้อนหลังที่สามารถตรวจสอบประวัติได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือทันสมัยโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์รับรองว่าลูกค้าจะได้รถที่ตรงใจและตรงสเปกกับการใช้งานที่ต้องการ ราคาคุ้มค่ารวม ทั้งยังมีข้อเสนอสินเชื่อสุดพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำต่าง ๆ และการรับประกันหลังการขาย 6 เดือนหรือ10,000 กิโลเมตร (ตามเงื่อนไขการรับประกัน)

“โดยตั้งแต่กลางเดือนมกราคมปีนี้เป็นต้นมา“โอมาคาเสะ คาร์”ได้ทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้าแล้วมากกว่าร้อยรายนอกจากนี้เรากำลังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบการซื้อขายรถยนต์มือสองออนไลน์เพิ่มมากขึ้นให้ครบวงจรเพื่อรองรับผู้ซื้อและผู้ขายสำหรับการประมูลซื้อขายรถยนต์มือสองอีกด้วย” ปนัดดากล่าวปิดท้าย

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ