หล่อสุด Toyota Tacoma Drifter พลัง V8 900 แรงม้า ก่อนลงสนาม NASCAR

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 24/01/20 12:38

Toyota Tacoma Drifter ปิกอัพฟูลไซส์แต่งหล่อขั้นสุดเวอร์ชั่น NASCAR กับขุมพลัง V8 ระดับ 900 แรงม้า จาก Jon Sibal และ Toyota Racing Development (TRD)

แด่สาวกผู้คลั่งใคล้รถ NASCAR ทั้งหลาย วันนี้ Toyota Racing Development (TRD) ร่วมกับ Jon Sibal อวดผลงานชิ้นใหม่อย่าง Toyota Tacoma Drifter สุดโหด

ด้วยตัวถังแบบไวด์บอดี้ใหม่ รวมถึงการปรับจูนขุมพลัง V8 สู่แรงม้าระดับ 900 แรงม้า ซึ่งนอกจากจะหล่อ แล้วยังแรงอีกด้วย

ตัวถังรวมตกแต่งด้วยสีดำด้าน ชิ้นพาร์ทต่าง ๆ ทั้งโคมไฟหน้า กระจังหน้า ลิ้นกันชนหน้าถูกตกแต่งเป็นสีดำด้านเช่นเดียวกัน รวมถึงเสริมความดุดันด้วยลิ้นสไตล์เรซซิ่ง

โปร่งซุ้มล้อตัดและขยายเพิ่มรองรับยางหน้ากว้างออฟลึก ด้านท้ายโดดเด่นด้วยปีก GT-Wing ขนาดใหญ่ ช่องดักอากาศและดิฟฟิวเซอร์หลังคาร์บอนไฟเบอร์

สำหรับขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน V8 ขนาด 5.7 ลิตร ที่ยกมาจากรุ่นพี่อย่าง​ Toyota Tundra โมดิฟายด์สู่กำลังระดับ 900 แรงม้า

โดย Toyota Tacoma Drifter รุ่นนี้เตรียมพร้อมลุยศึก NASCAR อย่างแน่นอน อย่างไรโปรดติดตามกันอีกครั้ง

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไวก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 09/08 - 09:12

พาทีมบุก ยกพวกยิง เลเซอร์เกมสุดมัน(ส์)ใจกลางเมือง | เฮ้ยป่ะ! EP.3

กลับมาในเทปที่ 3 กับการพาทีมงาน AutoStation บุกร้าน ยกพวกยิง เลเซอร์เกม แนวใหม่ ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง โดยในการเดินทางครั้งนี้ได้ MG ZS เป็นพาหนะที่พาเราเดินทางฝ่ารถติดไปยังย่านใจกลางเมืองอย่างถนนรัชดาภิเษก โดยจุดเด่นของ ยกพวกยิง นั้นนอกจากตัวปืนเลเซอร์ที่นำปืนมาปรับแต่งให้มีน้ำหนักที่เสมือนจริง เสริมอารมณ์ขณะเล่นแล้ว ตัวรับสัญญาณเลเซอร์เองก็ถูกทำมาให้ใส่ได้ง่ายเพียงแค่คาดบนศีรษะ แทนที่จะเป็นตัวเสื้อกั๊กที่ใหญ่และเทอะทะ....

SK - 02/04 - 16:00

เปิด 5 อันดับรถยนต์ซูเปอร์พรีเมียมที่มีราคาแพงที่สุดในโลก

เทคโนโลยียานยนต์มีความก้าวหน้าอย่างก้าวกระโดดนับตั้งแต่เริ่มศตวรรษที่ 21 หรือตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา พร้อมกับราคาจำหน่ายที่พุ่งสูงขึ้นตามไปด้วย วันนี้ เราจึงขอนำเสนอ 5 อันดับแรกของรถซูเปอร์พรีเมียมที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก โดยราคาจำหน่ายที่เห็นนั้นเป็นราคาสุทธิที่ยังไม่รวมภาษีต่าง ๆ เมื่อนำเข้าไปทำตลาดในแต่ละประเทศ 5. Bugatti Divo ราคา 5.8 ล้านเหรียญสหรัฐ....

Ken - 02/04 - 15:50

2020 New Honda GoldWing ระบบนำทางใหม่รองรับ Apple Carplay ราคา 1.34 ล้านบาท

หลังจากปรับโฉมใหม่มาหลายปี ล่าสุด 2020 New Honda GoldWing ก็ได้มีการปรับปรุงและนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ว New Honda GoldWing เจนเนอเรชั่นที่ 6 ได้มีการปรับปรุงเล็กน้อย โดยยังคงความดุดัน ทันสมัย ทั้งไฟเปลี่ยนเป็น LED รอบคัน เรือนไมล์จอแสดงผลของ....

SK - 02/04 - 14:00

Suzuki Jimny จะถูกต่อยอดเป็นรุ่น 5 ประตู เพิ่มความอเนกประสงค์

รถตรวจการณ์ Suzuki Jimny จะถูกพัฒนาต่อยอดจากเดิม 3 ประตูเป็นแบบ 5 ประตู ยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น เว็บไซต์ Autocar ในประเทศอินเดียรายงานโดยอ้างแหล่งข่าววงในว่า Jimny รุ่น 5 ประตูจะถูกผลิตและจำหน่ายในแดนโรตีเป็นแห่งแรก แต่ยังไม่มีการยืนยันว่าจะถูกส่งออกหรือทำตลาดในประเทศอื่น ๆ ในเอเชียหรือยุโรปหรือไม่....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

24/01/20 12:38

Ducati Desmosedici GP20 เผยโฉมรถแข่งปี 2020 อีกความพยายามสู่บัลลังก์ MotoGP

ก่อน

Tesla ทะยานแซง Volkswagen รั้งอันดับสองบริษัทรถยนต์มูลค่าสูงที่สุดในโลก

ต่อไป

next article

Tesla ทะยานแซง Volkswagen รั้งอันดับสองบริษัทรถยนต์มูลค่าสูงที่สุดในโลก