ได้ดูแน่! Toyota Supra สีส้มปรากฏตัวเข้าฉากภาพยนตร์ Fast and Furious 9

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 21/08/19 13:00

ภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ Fast and Furious 9 กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีภาพรถสมรรถนะสูงสวยๆ หลายรุ่นหลุดออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

หนึ่งในนั้นคือ 2020 Toyota Supra รถสปอร์ตคูเป้รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมตัวถังสีส้ม ผู้ใช้อินสตาแกรมนามว่า _pw40_ โพสต์ภาพของรถสปอร์ตจากแดนปลาดิบจำนวน 4 คันกำลังถูกลำเลียงไปเข้าฉากถ่ายทำ โดยจากภาพจะเห็นว่าหนึ่งใน Supra กำลังถูกรถตำรวจลากอยู่ด้วย

แฟนๆ หนัง Fast and Furious น่าจะยังจำกันได้ว่าในภาคแรกก็เคยมี Supra ปี 1993 สีส้มออกวาดลวดลายสุดเร้าใจไว้แล้ว อีกทั้งยังผ่านการตกแต่งด้วยบอดี้คิท Bomex สปอยเลอร์ APR และลวดลายกราฟฟิกสวยๆ ขับโดยพอล วอร์กเกอร์ผู้ล่วงลับที่รับบทตำรวจสายสืบไบรอัน โอคอนเนอร์

นอกจาก Supra ใหม่แล้ว ยังมีรายงานว่าโดมินิค โทเรตโต ซึ่งรับบทโดยวิน ดีเซล ยังได้ขับขี่ 1970 Dodge Charger ตัวแต่งสุดโหดอีกด้วย

Fast & Furious 9 จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ภายในช่วงกลางปีหน้า กำกับโดยจัสติน ลิน ซึ่งเคยฝากฝีมือไว้กับหนัง Fast & Furious ภาค 3, 4, 5 และ 6 มาแล้ว

ขณะที่สองดาราดังอย่างดเวนย์ “เดอะ ร็อก” จอห์นสัน และเจสัน สแตทแทม แยกไปแสดงภาคสปินออฟ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw ซึ่งยังอยู่ระหว่างการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก รวมถึงในบ้านเราด้วย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 21/06 - 19:00

เปิดตัว MG ZS EV กับราคาค่าตัวสุดเร้าใจที่ 1.19 ล้าน

เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วกับ New MG ZS EV รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของแบรนด์ MG กับราคาเปิดตัวที่ 1.19 ล้านบาท พร้อมด้วยการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 4 ปี หรือ 120,000 กิโลเมตร และ รับประกันแบตเตอรี่รถยนต์นาน 8....

SK - 26/02 - 10:41

เปิดตัว BMW 218i Gran Coupe M Sport พร้อม 3-Series ประกอบไทยเคาะ 2.549 ล้านบาท

BMW Group ประกาศเปิดตัว BMW 218i Gran Coupe M Sport ใหม่ พร้อมกับเสริมทัพ 3-Series รุ่นประกอบในประเทศเคาะราคา 2.549 ล้านบาท มร. อเล็กซานเดอร์ บารากา ประธาน....

SK - 26/02 - 10:00

Hyundai พัฒนาเกียร์นวัตกรรมใหม่ปรับการทำงานล่วงหน้าตามสภาพถนน

Hyundai และ Kia ประกาศว่ากำลังพัฒนาระบบเกียร์รุ่นใหม่ที่สามารถคาดการณ์สภาพถนนและการจราจร ก่อนจะปรับการทำงานเพื่อให้ยกระดับการขับขี่และความประหยัดน้ำมัน ระบบเกียร์รุ่นใหม่ของค่ายรถจากแดนโสมขาวมีชื่อว่า Information and Communication Technology (ICT) Connected Shift System คุณสมบัติสำคัญคือการปรับการทำงานของเฟืองเกียร์แบบแปรผันตามสภาพถนนและการจราจรแบบเรียลไทม์ Hyundai ระบุด้วยว่าระหว่างการพัฒนาระบบเกียร์นวัตกรรมใหมนี้มีการจดสิทธิบัตรสำคัญมากถึง 40 ฉบับทั้งในเกาหลีใต้และในต่างประเทศ....

Cokey - 26/02 - 09:13

Chevrolet ยัน ไม่คืนเงินลูกค้าเก่า แต่ยังดูแลตามนโยบายที่ให้ไว้ ไม่หนีไปไหน

Chevrolet ประเทศไทย ยืนยันไม่สามารถคืนเงินให้กับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ราคาเต็มก่อนได้ แต่รับประกันคุณภาพรถยนต์ทุกคันตามที่ให้ไว้ในช่วงก่อนหน้า จากที่ในช่วงเช้าวันที่ 25 กุมภาพันธ์ มีการเปิดเผยจากกลุ่มผู้ใช้งานรถยนต์ Chevrolet เกี่ยวกับการรวมตัวประท้วง เรื่องการลดราคาล้างสต๊อกสูงสุด 5 แสนคัน ซึ่งทาง Chevrolet ประเทศไทย ออกมาแถลงเรียบร้อยแล้ว เนื้อข่าวคร่าว ๆ....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

21/08/19 13:00

Cal Crutchlow สวด Takaaki Nakagami ไม่คู่ควรได้ต่อสัญญา LCR Honda ในฤดูกาลหน้า

ก่อน

ซีอีโอ BMW คนใหม่เรียกร้องพนักงานเร่งสร้างยอดขายไล่จี้ Mercedes-Benz

ต่อไป

next article

ซีอีโอ BMW คนใหม่เรียกร้องพนักงานเร่งสร้างยอดขายไล่จี้ Mercedes-Benz