ชมภาพออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport แต่งหล่อพิเศษ เวอร์ชั่นเรซซิ่ง

ชมภาพการออกแบบ Toyota RAV4 GR Sport กับเอสยูวีขวัญใจคนไทย ที่ยังไม่มีแผนทำตลาดในบ้านเรา รุ่นพิเศษกับรูปลักษณ์เสริมความสปอร์ตขึ้นไปอีกเท่าตัว

แม้ว่าจะเป็น เอสยูวี รุ่นที่พวกเราเห็นแล้วต้องแอบซี๊ดปากกันเบา ๆ เพราะว่าแค่รุ่นขายปกติก็สวยบาดตา บาดใจอยู่แล้ว สำหรับ Toyota RAV4

เพราะในอดีตรุ่นนี้เคยทำตลาดในบ้านเรา แต่แล้วก็หายไปจนทุกวันนี้ก็ยังไม่กลับมาซึ่งในตลาดต่างประเทศก็มีรุ่นใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่อง

โดยเฉพาะรุ่นตกแต่งพิเศษจากทาง Toyota ที่ปัจจุบันหันมาใช้ในแบรนด์ GR Sport (Gazoo Racing) ซึ่งในบ้านเราก็มี All-New Toyota Corolla Altis ที่ใช้ชื่อนี้สำหรับรุ่นแต่งแล้ว

วันนี้มีภาพเรนเดอร์จากทางญี่ปุ่นหลุดออกมากับ Toyota RAV4 GR Sport ซึ่งยังไม่มีการยืนยันว่ารุ่นนี้จะทำตลาดเมื่อไหร่ แต่เอาเป็นว่ามีมือดี ออกแบบมาให้ชมอย่างสวยงามทีเดียว

สำหรับขุมพลัง รุ่นที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ เบนซิน และเบนซิน ไฮบริด ดังนี้

  • เครื่องยนต์เบนซิน D-4S ขนาด 2.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 207 นิวตันเมตร
  • เครื่องยนต์เบนซิน D-4S ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 178 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 221 นิวตันเมตร ทำงานประสานกับมอเตอร์ไฟฟ้าด้านหน้า ให้กำลัง 120 แรงม้า และแรงบิด 202 นิวตันเมตร และถ้าเป็นรุ่น E-Four ขับเคลื่อน 4 ล้อ จะมีมอเตอร์ไฟฟ้าหลังเพิ่มมาอีกหนึ่ง ให้กำลัง 54 แรงม้า และแรงบิด 121 นิวตันเมตร

เช่นเคยสำหรับในบ้านเรายังไม่มีวี่แวว ว่ารุ่นนี้จะมีนำเข้ามาขายหรือไม่อย่างใด คงต้องรอลุ้นกันต่อไปนะครับ

Photo Credit :bestcarweb.jp

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ