พาชม Toyota Hilux REVO Z Edition ค่ารถไม่เท่าไร แต่ค่าแต่งนี่ หลักล้าน !!!

พาชม Toyota Hilux REVO Z Edition ตัวเตี้ย ตีโป่ง แต่งพิเศษ สุดในรุ่น เต็มระบบ ทั้งรูปลักษณ์ และปรับจูนสมรรถนะ โดยค่าตกแต่งรวมแล้วราว 1.2 ล้านบาท

สำหรับงาน Motor Show แล้วในปีนี้นอกจากรถใหม่ ๆ ที่มาโชว์ตัวภายในงานครั้งแรก คงจะหนีไม่พ้น รถแต่ง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นปิกอัพตัวเตี้ยแต่ง ที่หลายค่าย หลายบูทจัดให้คุณผู้ชมได้ดูแบบสาสมใจ

ค่าย Toyota เช่นกัน จัดหนักด้วยการนำ Toyota Hilux REVO Z Edition ตัวเตี้ยแต่งซิ่ง กระบะตัวจริงที่ใครก็มอง รุ่นล่าสุด ที่เพิ่มเติมทางเลือกให้กับลูกค้าด้วยการนำตัวเตี้ยตีโป่ง เหมาะสำหรับการนำมาแต่งอย่างยิ่ง ออกทำตลาดอย่างเป็นทางการ

และข้าง ๆ ของบูท ได้มีไฮไลท์คือการนำ Toyota Hilux REVO Z Edition รุ่น 4 ประตู ตัวเตี้ย เกียร์ AT ที่รถเดิม ๆ จะมีค่าตัวที่ 803,000 บาท โดยรุ่นนี้จะมี จอทัชสกรีนกลาง พร้อม Apple CarPlay & Android Auto มาให้แล้วด้วย

สำหรับขุมพลังรถยนต์เดิม ๆ จะมาพร้อมเครื่องดีเซล 2GD-FTV ขนาด 2.4 ลิตร VN TURBO ให้กำลัง 150 แรงม้า แรงบิด 400 นิวตันเมตร กับเกียร์อัตโนมัติ แบบ 6 สปีด

สาระสำคัญของคันนี้คือ การตกแต่งสไตล์เรซซิ่ง ปรับจูนพิเศษโดย ECU Shop ทำให้กำลังแรงม้ารวมอยู่ที่ 250 แรงม้า เลยทีเดียว (หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมแรงม้าน้อย เพราะทางสำนักเซ็ตมาให้เหมาะกับเกียร์อัตโนมัติเดิม เพราะจริง ๆ แล้วสามารถทำได้มากกว่านี้)

การตกแต่งของคันนี้เริ่มที่ชุดโคมไฟหน้า-หลัง ได้เบิกของแท้ศูนย์เวอร์ชั่น REVO ROCCO มาติดตั้ง และงานคาร์บอนเต็มระบบของ PSP ซึ่งมีทั้ง ฝากระโปรงเจาะกลาง ลิ้นหน้า สปอย์เลอร์ดั๊กเทลหลัง รวมถึงสปอร์ตบาร์ โทรลบาร์ตรงรุ่น

ล้อ TE37 สีดำเงา ยกเบรกชุดใหญ่จาก Brembo เต็มระบบรอบคัน ภายในยกเบาะใหม่ของ RECARO พร้อมทั้งชุดมาตรวัดและไมค์ดิจิตอลจาก Delfi ของแท้เต็มระบบ พร้อมติดตั้งกล่องจูน ECU Shop พร้อมจูนเพิ่มแรงม้า

สนนราคาทั้งสิ้นของรถยนต์คันนี้ เฉพาะค่าตกแต่งมีมูลค่าประมาณ 1,200,000 บาท เลยทีเดียว และใครอยากชมคันจริงมาดูกันได้ในงานนะครับ เผื่อเป็นแรงบันดาลใจ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ