เปิดตัว Toyota Hilux REVO รุ่นพิเศษพ่วงกล่อง ECU SHOP รุ่น ULTRA BOOST แรงขึ้น เท่ขึ้น

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 08/11/19 10:39

เปิดตัว Toyota Hilux REVO รุ่นพิเศษ พ่วงกล่อง ECU SHOP ULTRA BOOST เพิ่มพลังเป็น 204 แรงม้า แรงบิด 518 นิวตันเมตร พร้อมพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตูน บอดี้สแลม”

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดตัว Toyota Hilux REVO ด้วยแพ็คเกจชุดแต่งพิเศษพร้อมกล่องเพิ่มสมรรถนะเครื่องยนต์ จากบริษัท ECU SHOP เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับผลิตภัณฑ์ สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล GD Efficient Boost ทุกรุ่น

โดยรูปลักษณ์ยังมาพร้อมการตกแต่งพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำเงา พร้อมตัวอักษร REVO สีแดง ชายกันชนล่างใหม่ ล้อลวดลายใหม่แบบก้านยกสีดำ

แผ่นกันแคร้งสีแดง REVO กันชนท้ายสีดำเงาพร้อมดิฟฟิวเซอร์เสริมความสปอร์ต และพระเอกของงานคงเป็นใครไม่ได้นอกจาก ติดตั้งกล่องจาก ECU SHOP หล่อ แรงจากโรงงาน

สำหรับสเปคเครื่องยนต์ REVO ยังเหมือนเดิมคือมีทั้ง 2 รุ่นได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร โดยพ่วงกล่อง ECU SHOP รุ่น ULTRA BOOST เสริมกล่อง ECU หลักของรถ

รีดกำลังแรงม้าได้สูงสุดถึง 204 แรงม้า พร้อมแรงบิด 518 นิวตันเมตร พร้อมอัตราเร่งที่เร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น และมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5MT/6MT และ 6AT

พร้อมกันนี้ยังเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ขวัญใจชาวร็อคอย่าง “คุณตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ ตูน บอดี้สแลม

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมราคาของ Toyota Hilux REVO Ultra Boost จะเกิดขึ้นในวันที่ 16 พศจิกายน นี้ ทั่วประเทศ

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 27/11 - 12:58

รีวิวกระบะ New MG Extender 2.0 DC ตัวท็อปยกสูงขับ 4 ค่าตัว 1.029 ล้าน

รีวิว New MG Extender กระบะพันธุ์ยักษ์ น้องใหม่ในท้องตลาด โดยคันที่เราได้ร่วมบินมาทดสอบนี้นั้นเป็นรุ่น 2.0 DC Grand 4WD X ค่าตัว 1.029 ล้านบาท ซึ่งเป็นท็อปไลน์สุดที่จำหน่ายในบ้านเรา ซึ่งต้องบอกว่าเจ้า New MG....

SK - 25/02 - 16:00

พาชมชุดแต่งเสริมหล่อ All New Honda Jazz ใหม่ มีให้เลือกกันอย่างจุใจ

All New Honda Fit หรือ Jazz ในตลาดบ้านเราเพิ่งออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันมากมาย ชุดแต่งทั้งหมดเป็นฝีมือการออกแบบและผลิตของแผนก Honda Access สำหรับตลาดแดนอาทิตย์อุทัยโดยเฉพาะ ถึงแม้บ้านเราจะยังไม่มีรายงานว่าจะได้ใช้ Jazz รุ่นใหม่นี้หรือไม่ แต่เราขอพาชมชุดแต่งที่เน้นเพิ่มสไตล์ที่สวยงาม ความสะดวกสบาย และการขับขี่ที่มีสุนทรียภาพมากขึ้น เริ่มจากเกรด....

Cokey - 25/02 - 15:35

อย่างเฉียบ Honda NSX Liberty Walk ลุคสุดคลีน กับชุดแต่งราว 4 แสนบาท ที่ใครหลายคนต้องการ

ชมภาพ Honda NSX Liberty Walk ซูเปอร์คาร์ญี่ปุ่นในตำนาน กับการตกแต่งสุดเฉียบตามแบบฉบับ Liberty Walk กับชุดแต่งราว 4 แสนบาทไทย ซูเปอร์คาร์จากญี่ปุ่นในตำนาน ที่หาเดิม ๆ ได้ยากสุด ๆ ณ ตอนนี้....

Cokey - 25/02 - 15:05

Mercedes-Benz จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย ยหทัพรถหรูกว่า 24 คัน ทดสอบ ณ สนามพีระเซอร์กิต

Mercedes-Benz จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัยใน “Marriott Mercedes-Benz Client Appreciation Days 2020” ขนทัพรถหรูกว่า 24 รุ่นร่วมทดสอบที่สนามพีระเซอร์กิต พัทยา เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ฉายภาพผู้นำยนตรกรรมระดับแนวหน้า ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยและนวัตกรรมความปลอดภัยที่เป็นที่สุด เดินหน้าจัด “Marriott Mercedes-Benz....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

08/11/19 10:39

เผยทีเซอร์ Mitsubishi Mirage และ Attrage ใหม่ เตรียมเปิดตัว 18 พฤศจิกายนนี้

ก่อน

Daihatsu Rocky รถเอสยูวีรุ่นเล็ก ขับเคลื่อน 4 ล้อ ครบฟังก์ชั่นใช้งาน

ต่อไป

next article

Daihatsu Rocky รถเอสยูวีรุ่นเล็ก ขับเคลื่อน 4 ล้อ ครบฟังก์ชั่นใช้งาน