หลุดภาพปรับโฉม Toyota Hilux Revo กระบะบิ๊กไมเนอร์เชนจ์

ภาพหลุดของ Toyota Hilux รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่บิ๊กไมเนอร์เชนจ์ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ก่อนการเปิดตัวจริงในอีกไม่ช้า

เว็บไซต์ของผู้แทนจำหน่าย Milele Motors ในนครดูไบเผยแพร่ภาพชุดดังกล่าวซึ่งแสดงให้เห็นถึงรถกระบะรุ่นยอดนิยมที่ได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่ โดยเฉพาะรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความทันสมัย บึกบึน และดุดันมากขึ้น

เริ่มจากไฟหน้าชุดใหม่โปรเจคเตอร์ bi-LED ที่เน้นทรงเหลี่ยมและโมเดิร์นมากขึ้น มีเดย์ไลท์ LED และไฟเลี้ยว LED ในตัว โดยรุ่นท็อปและรุ่นล่างมีรายละเอียดในโคมไฟที่แตกต่างกัน ส่วนไฟตัดหมอกถูกดีไซน์ให้กลมกลืนไปกับเส้นสายกระจังหน้าโครเมียม

ขณะที่ด้านท้าย (ถ้าสังเกตในภาพจะเห็นว่าเป็นป้ายทะเบียนสมุทรปราการ) ไฟท้ายของรุ่นบนจะเป็น LED ที่มีการออกแบบใหม่ ดูสวยงามและให้ภาพลักษณ์แบบรถกระบะพันธุ์แกร่งและหรูหรา ล้ออัลลอยก็ได้รับการปรับดีไซน์ใหม่เช่นกันโดยมีขนาดเริ่มต้นที่ 17 นิ้ว และตัวบนมีขนาด 18 นิ้วสีทูโทนตามสมัยนิยม

สีตัวถังที่เพิ่มเติมเข้ามาคือ Emotional Red II แบบเดียวกับ Prius และ Camry ขณะที่ในบางประเทศจะได้ใช้สีเงิน Oxide Bronze Metallic และสีน้ำเงินเข้ม Dark Blue Mica

สำหรับในห้องโดยสารมีรายงานว่าจะได้รับการปรับปรุงเพียงเล็กน้อย ระบบอินโฟเทนเมนท์ชุดใหม่รองรับแอปเปิลคาร์เพลย์และแอนดรอยด์ ออโต้

เครื่องยนต์ 4 สูบ ดีเซลเทอร์โบชาร์จ 1GD-FTV ความจุ 2.8 ลิตรได้รับการอัพเกรดให้มีพละกำลังสูงขึ้นเล็กน้อยและมีค่าไอเสียลดลง รายงานข่าวจากญี่ปุ่นระบุว่าเครื่องยนต์รุ่นนี้อาจถูกใช้ใน Fortuner และ Land Cruiser เจนเนอเรชั่นใหม่ด้วยเช่นกัน

ในส่วนของกำหนดการเปิดตัว เว็บไซต์ CarAdvice ระบุว่าออสเตรเลียจะได้ยลโฉมตัวจริงกันในช่วงปลายเดือนกรกฎาคมนี้ แต่ด้วยการแพร่ระบาดของไวรัส Covid-19 จึงอาจมีการขยับเลื่อนออกไปอีกหลายเดือน

ที่มา: เว็บไซต์ Paultan.org

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ