เตรียมเปิดตัว Toyota GR Yaris 1.6 เทอร์โบ 272 แรงม้า 6MT ขับ4 ค่าตัว 3.8 ล้าน มี 6 คันในไทย!

เตรียมเปิดตัว Toyota GR Yaris 1.6 เทอร์โบ 272 แรงม้า 6MT ขับเคลื่อน4ล้อ ค่าตัว 3.8 ล้านบาท มีจำนวนจำกัดเพียง 6 คันในไทย พร้อมอวดโฉมใน Motor Expo 2020 นี้

ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดจริง ๆ สำหรับการทำตลาดของ Toyota ประเทศไทย หลังประกาศเตรียมเปิดตัวรถยนต์ซีรีส์สมรรถนะสูงน้องเล็กอย่าง Toyota GR Yaris หลังจากที่รุ่นนี้สร้างชื่อเสียงให้กับตลาดต่างประเทศอย่างถล่มทลาย

Toyota GR Yaris เวอร์ชั่นทามิย่าสเกล 1/32 ของเล่นน่าสะสม

ล่าสุดข่าวเพิ่มเติมว่า จะมีการเปิดตัวและอวดโฉมคันจริง ๆ ภายในงาน Motor Expo 2020 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 2-13 ธันวาคม ศก นี้ โดยความพิเศษของรุ่นนี้ ไม่ใช่แค่เพียงแต่เป็นรถสมรรถนะสูง แต่ระบบขับเคลื่อนและการขับขี่ยอดเยี่ยมขนาดกูรูต่างประเทศหลาย ๆ ท่านอยากจับจองเป็นเจ้าของกันเลยทีเดียว

สำหรับ Toyota GR Yaris คันนี้จะมาพร้อมการดีไซน์สุดสปอร์ต บนตัวถังแบบแฮทช์แบค 2 ประตู กระจังหน้า กันชนหน้า และชุดตกแต่งรอบคันมาในสไตล์ GR Sport

ขุมพลังมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินรหัส G16E-GTS 3 สูบแถวเรียง 1.6 ลิตร เทอร์โบ ให้กำลัง 272 แรงม้า แรงบิด 370 นิวตันเมตร พร้อมเกียร์ธรรมดา iMT 6 สปีด และระบบขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ GR-Four Toyota สามารถทำความเร็ว 0-100 ได้ภายใน 5.5 วินาที และ Top Speed อยู่ที่ 230 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ด้านระบบช่วงล่างหน้าแบบ แมคเฟอสันสตรัท พร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลังแบบ ดับเบิ้ล วิชโบน พร้อมดิสก์เบรกแบบมีครีบระบายความร้อนรอบคัน

Toyota GR Yaris
ราคาค่าตัวคาดการณ์ 3.8 ล้านบาท (รอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ) และมีจำหนายเพียง 6 คันในไทยเท่านั้น สามารถไปจองได้ภายในงาน Motor Expo 2020

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ