มีลุ้น Toyota ซุ่มพัฒนา GR Land Cruiser ที่พกขุมพลัง V8 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ เฉียด 600 แรงม้า

ลุ้นพัฒนาจริง Toyota GR Land Cruiser รุ่นสมรรถนะสูงพิเศษ ติดตั้งขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ รหัสใหม่ที่รีดกำลังได้เฉียด 600 แรงม้า

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว เกี่ยวกับการแนวทางการทำตลาดรถยนต์ Toyota ในยุคปัจจุบัน ที่ได้เพิ่มเติมไลท์อัพ GR Sport ขึ้นมาใหม่ เพื่อตอบรับรถยนต์สมรรถนะสูง ซึ่งปัจจุบันก็มีหลากหลายรุ่นทั้ง GR Supra และ GR Yaris

วันนี้มีข่าวคราวถึงการซุ่มพัฒนา (ข่าวลือ) พี่ยักษ์ใหญ่ของแบรนด์อย่าง Toyota Land Cruiser ที่มีคาดการณ์ว่าจะมีรุ่นพิเศษอย่าง GR Sport เพิ่มเติมไลน์อัพกลุ่มที่ชื่นชอบรถอเนกประสงค์สมรรถนะสูง

พาชม 2021 Toyota Land Cruiser Prado อัพเกรดขุมพลัง พร้อมเวอร์ชั่นพิเศษ

โดยรูปลักษณ์ภายนอกจะมาในสไตล์บึกบึน ผสมผสานความสปอร์ตด้วยกระจังหน้าดีไซน์ใหม่ ล้อลวดลายใหม่ และคุมโทนสีเข้มรอบคัน พิเศษไปกว่านั้นมีความเป็นไปได้ที่รุ่นนี้จะถูกติดตั้งเครื่องยนต์ใหม่อีกด้วย

ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ที่มีแผนติดตั้งใน Lexus LC F และ Lexus LX รุ่นใหม่ กับขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ ที่รีดกำลังแรงม้าได้เกือบ 600 แรงม้า พร้อมทั้งระบบช่วงล่างปรับจูนพิเศษ

แม้จะเป็นซีรีส์สมรรถถนะสูง แต่ตัวรถก็ยังคงขับขี่ได้ทั้งถนนปกติ และทางลุยพิเศษ เพื่อรองรับการใช้งานในทุกรูปแบบตามแบบฉบับคอนเซปต์เดิมก็คือ รถอเนกประสงค์นั่นเอง

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ