โตโยต้ายืนยันเป็นกลางทางการเมือง ให้บริการตามมาตรฐานแก่ลูกค้าทุกคน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ออกมาชี้แจงจากกรณีพนักงานผู้แทนจำหน่ายแห่งหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นส่วนบุคคล โดยทางบริษัทยืนยันว่าเป็นกลางทางการเมือง

โตโยต้ายืนยันถึงจุดยืนในการให้บริการตามกระบวนการบริการมาตรฐานของโตโยต้าแก่ลูกค้าทุกท่านเช่นเดิม หลังจากกรณีพนักงานของผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าแห่งหนึ่งได้แสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลผ่านสื่อสังคมออนไลน์

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด มิได้มีเจตนาที่จะขัดขวางหรือปิดกั้นการเข้าร่วมชุมนุม หรือสนับสนุนในฝ่ายใด เนื่องจากเป็นสิทธิส่วนบุคคล แต่ห้ามพนักงานของบริษัทและบริษัทในเครือและผู้แทนจำหน่ายฯ ที่เข้าร่วมการชุมนุมหรือเข้าไปในสถานที่ชุมนุมทางการเมือง หรือการออกความเห็นทางการเมือง มิให้ใช้ชื่อหรือตราสัญลักษณ์ของโตโยต้า รวมถึงการสวมเสื้อผ้าที่มีตราสัญลักษณ์เข้าไปเกี่ยวข้องโดยเด็ดขาด

ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการดำเนินการทางกฏหมาย กับบุคคลหรือกลุ่มบุคคลใด ที่กระทำการใด ๆ โดยใช้ชื่อหรือตราเพื่อแสดงความคิดเห็นในที่สาธารณะโดยมิได้รับอนุญาต โดยโตโยต้ายึดมั่นในหลักของการเป็นบริษัทธรรมภิบาลเสมอมา ไม่แบ่งแยกหรือฝักใฝ่ฝ่ายใด พร้อมยืนยันเจตนารมณ์ที่เป็นกลางทางการเมือง และบริษัทฯ หวังว่าสถานการณ์จะคลี่คลายโดยเร็ว ด้วยยึดถือผลประโยชน์ของประชาชนเป็นสำคัญและขอให้ทุกคนปลอดภัย 

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Ken
Ken
ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบผู้คนพลุกพล่าน มาทำงานด้วยรถไฟ ฉึกกะฉึกกะฉึก ปู๊ป ปู๊ปปป ป!!

วีดิโอ