เร็ว ๆ นี้ ! Toyota Crown Kugler อาจเปิดตัวภายในงาน Auto Shanghai วันที่ 19 เมษายน นี้

มาจริง ๆ สำหรับ Toyota Crown หรือเวอร์ชั่นตัวถังแบบ SUV ซึ่งครั้งนี้จะทำตลาดในชื่อ Toyota Crown Kugler ซึ่งคาดการณ์ว่ามีโอกาสที่จะเปิดตัวในวันที่ 19 เมษายน นี้ ที่ประเทศจีน เป็นที่แรก

สิ่งที่ดูเหมือนเป็นข่าวลือเมื่อไม่นานมานี้กำลังเกิดขึ้นจริง หลังจากที่ Mitsubishi Eclipse และ Ford Mustang ที่จะผลิตรถยนต์ SUV รูปแบบใหม่ ล่าสุดรถยนต์ในตำนานอย่าง Toyota Crown ซาลูนหรู ก็เตรียมเปิดตัวเวอร์ชั่น SUV เช่นเดียวกัน

โดยคาดการณ์ว่าอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับการเปิดตัวครั้งแรกในโลกภายในงาน Auto Shanghai หรืองานมหกรรมยานยนต์ประเทศจีน ที่จะจัดขึ้นวันแรก 19 เมษายน นี้ ที่ทราบกันดีคือ Toyota Crown Kugler อาจเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่งาน

สำหรับมิติตัวถังของรุ่นนี้ถือเป็น SUV ขนาดใหญ่ โดยจะมาพร้อมความยาว 5,015 มม. กว้าง 1,930 มม. และสูง 1,750 มม. ซึ่งถ้าเทียบกับ Toyota Highlander จะพบว่ายาวและสูงกว่า

ด้านขุมพลังยังไม่มีรายละเอียดเรื่องสเปค แต่คาดการณ์ว่าจะมาพร้อมขุมพลังไฮบริดอย่างแน่นอน จากภาพถ่ายจะพบว่ามีโลโก้เครื่องหมาย ไฮบริด อยู่ท้ายรถ อย่างไรก็ตามต้องรอการเปิดตัวและยืนยันอีกครั้งหนึ่งสำหรับ Toyota Crown Kugler คันนี้ครับ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

Cokey
Cokeyhttp://www.autostation.com
โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

วีดิโอ