ไม่เหลือเค้าเดิม พาชม Toyota Camry แต่งสุดโหดโหลดเตี้ยติดพื้น

สำนักแต่ง Brad Builds สร้างสรรค์ภาพจากคอมพิวเตอร์โชว์แนวทางการตกแต่ง Toyota Camry แบบแทบมองไม่ออกว่าเป็นรถรุ่นอะไรมาก่อน

Brad Builds จับเอา Toyota Camry รุ่น XSE สเปกอเมริกาเหนือมาแปลงโฉมใหม่หมดจดทั้งคัน โดยใช้การร่างภาพเรนเดอร์ 3 มิติขึ้นมาจนเหมือนรถคันจริง โดยระบุว่ารถมิดไซส์ซีดานรุ่นนี้พัฒนาบนแพลตฟอร์ม TNGA ที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ เหมาะสมกับการตกแต่งเช่นนี้อย่างมาก

จากภาพจะเห็นว่าตัวรถถูกโหลดเตี้ยติดพื้น ด้านหน้าติดตั้งแผงกันชนและสเกิร์ตหน้าที่แทบจะแนบสนิทกับพื้นถนน ใช้สีดำเน้นความดุดันและให้ภาพลักษณ์เหมือนกับรถแข่งทางเรียบ GT

ล้ออัลลอยออฟเซ็ทลึกไม่ระบุขนาดใช้สีทองแดง ฝังอยู่ในซุ้มล้อที่ถูกดึงโป่งออกมาและแบะแคมเบอร์แบบรถโลว์ไรเดอร์ อย่างไรก็ดี การโหลดเตี้ยติดดินขนาดนี้คงไม่เหมาะกับถนนหลายเส้นทางในประเทศไทยเพราะคงพังยับเยิน

หันมาดูที่ด้านท้ายรถ ติดตั้งแผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์สีดำ มีท่อไอเสียคู่ยิงออกซ้ายขวา พร้อมสปอยเลอร์ขนาดกำลังดีบนฝากระโปรงท้าย แปะทะเบียนญี่ปุ่นทำให้ดูมินิมอลน่าสนใจขึ้นมาอีกระดับ

ปิดท้ายด้วยไฟหน้าและไฟหลังเป็นแบบโคมดำสวยงามลงตัว ใครจะลองนำการตกแต่งแบบนี้ไปประยุกต์ใช้ก็ได้ตามต้องการ แต่เราแนะนำว่าควรจะจอดโชว์มากกว่าขับขี่ใช้งานจริง

ที่มา: เว็บไซต์ Paultan.org

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ