พาชม Toyota Camry Black Edition รุ่นพิเศษเฉลิมฉลองอายุครบ 40 ปี

Toyota เผยโฉม Camry Black Edition เวอร์ชั่นพิเศษออกสู่ตลาดญี่ปุ่น เฉลิมฉลองวาระรถซีดานขนาดกลางรุ่นนี้มีอายุครบ 40 ปีเต็ม

Camry Black Edition มาพร้อมการตกแต่งภายในสีดำเน้นความสปอร์ตและภายในห้องโดยสารที่มีความพรีเมียมมากขึ้น ลูกค้าในแดนปลาดิบสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สีตัวถังแบบใด ทั้งสีดำ Precious Black Pearl สีขาว Platinum White Pearl Mica หรือสีแดง Emotional Red II โดยสีขาวและสีแดงจะตกแต่งแบบทูโทนตัดกับหลังคาสีดำ Attitude Black Mica

รถมิดไซส์ซีดานรุ่นพิเศษนี้ยังมาพร้อมล้ออลูมิเนียมสีดำแบบสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว กระจังหน้าสีเข้ม และโคมไฟหน้า-หลังรมดำ

ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังสีดำสลับแดง เบาะคู่หน้าเป็นแบบปรับอุณหภูมิได้ พร้อมการตกแต่งด้วยหนังบนแดชบอร์ด ที่วางแขน และแผงประตูที่สร้างบรรยากาศภายในค็อกพิทให้มีความหรูหรามากขึ้นอย่างชัดเจน

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือระบบตรวจจับมุมอับสายตา Blind Spot Monitor และระบบตรวจจับการจราจรตัดขวางด้านหลังพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ Rear Cross Traffic Auto Brake รวมถึงระบบช่วยเบรกขณะถอยจอด Parking Support Brake

ใต้ฝากระโปรงยังคงบรรจุเครื่องยนต์ไฮบริด 4 สูบ ขนาด 2.5 ลิตร พละกำลัง 178 แรงม้า ราคาจำหน่ายของ Camry Black Edition เริ่มต้นที่ 4,208,000 เยนหรือประมาณ 1,236,000 บาท

ที่มา: เว็บไซต์ Carscoops

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ