ชมภาพ Toyota Camry TRD & Avalon TRD ลุคหล่อ พลัง V6 301 แรงม้า ลุยตลาดยุโรป

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 10/09/19 15:35

หล่อแพคคู่ Toyota Camry TRD & Avalon TRD ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดสปอร์ตจากโรงงาน รวมไปถึงขุมพลังเบนซิน V6 3.5 ลิตร 301 แรงม้า ลุยตลาดยุโรป

หล่อ แรง ออกมาจากโรงงานกันเลยทีเดียว สำหรับ Toyota Camry TRD และ Avalon TRD กับงานดีไซน์พิเศษที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชื่นชอบความแตกต่าง

แม้ในบ้านเราการทำตลาดในแบรนด์ TRD ของ Toyota จะปรับเปลี่ยนเป็น GR Racing เรียบร้อยแล้ว แต่ในบางประเทศยังมีการทำซีรีส์นี้อยู่

สำหรับสองรุ่นนี้มีพื้นฐานการตกแต่งมาจาก Toyota Camry SE และ Avalon XSE ด้วยการเปลี่ยนชุดแต่งใหม่ทั้งหมด

สิ่งที่เหมือนกันของทั้งสองรุ่นคือ ขุมพลังเบนซิน V6 ขนาด 3.5 ลิตร ให้กำลัง 301 แรงม้า พร้อมเกียร์อัตโนมัติแบบ 8 สปีด พร้อมท่อไอเสียเดินพิเศษให้เสียงที่แตกต่างออกไป

Camry TRD

มาพร้อมล้ออัลลอยเคลือบสีดำขนาด 19 นิ้ว กระจังหน้าขนาดใหญ่สีดำเงา ตัวถังสีทูโทน แดง-ดำ ฝาท้ายติดปีก GT-Wing กันชนท้ายมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์หลัง และท่อออกคู่

นอกจากดีไซน์ใหม่เน้นความสปอร์ตมากขึ้นแล้ว รุ่นนี้ยังปรับจูนในเรื่องระบบช่วงล่าง เซ็ตอัพใหม่ทั้งหมด ชุดโช้คอัพปรับจูนแนวสปอร์ต

สำหรับภายในมาพร้อมเบาะหนังแบบ Black Sport Softex สลักลาย TRD เดินตะเข็บ ดำ-แดง โลโก้ภายในรมดำ พร้อมลวดลายกราฟฟิกสไตล์สปอร์ต

โดยราคาของ Toyota Camry TRD เริ่มต้นที่ 31,040 เหรียญ หรือราคาราว 9.5 แสนบาท ไทย

Avalon TRD

สำหรับรุ่น Avalon TRD หรูหรากว่า Camry ขึ้นมาอีกระดับ ด้วยพื้นฐานรุ่นรถยนต์ที่เป็นกึ่งกลางระหว่าง Toyota และ Lexus

เบาะนั่งหนังแท้ ดำสลับแดง แบบ Sport Softex เช่นเดียวกัน แต่ดีไซน์เน้นความหรูหรามายิ่งขึ้น พวงมาลัยแบบ ดำ-แดง TRD เข็ทขัดนิรภัยสีแดง ปุ่มเกียร์แบบปรับเองได้ตามความต้องการ

สำหรับราคา Toyota Avalon TRD เปิดตัวด้วยรุ่นเริ่มต้นราคา 42,300 เหรียญ หรือตีเป็นเงินไทยได้ราว 1.29 ล้านบาท

ข่าวรถยนต์ เที่ยงตรง ฉับไว ก่อนใคร Autostation

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 14/02 - 08:43

พาชมไฮไลต์ภายในตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition

พาชมในส่วนของไฮไลต์ภายในของเจ้า Mitsubishi Pajero Sport รุ่นพิเศษ Elite Edition ที่มาพร้อมกับเบาะหนังสีน้ำตาลดีไซน์พิเศษ พร้อมลวดลายตัดเย็บแบบ Horizontal Stripe ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Quole Modure ที่ช่วยสะท้อนความร้อนจากแสงแดดได้ดี นอกจากนี้ภายในยังมาพร้อมกับห้องโดยสารที่กว้างขวาง พร้อมตัวถุงลมนิรภัย 7....

Ken - 17/11 - 19:49

Jorge Lorenzo แชมป์โลก 5 สมัย รีไทร์อย่างเป็นทางการหลังจบการแขง่ขันที่ Valencia

Jorge Lorenzo ประกาศรีไทร์อย่างเป็นทางการหลังจากศึก MotoGP ฤดูกาล 2019 ที่ Valencia สิ้นสุดลงเพื่อพักรักษาอาการบาดเจ็บในระยะยาว หลังจากเมื่อช่วงเย็นในวันที่ 14 พฤศจิกายน ตามเวลาประเทศไทยได้มีประกาศแถลงข่าวด่วนของ Jorge Lorenzo พร้อมเชิญนักข่าวและบรรดานักแข่งชาวสเปนเข้าร่วม เพื่อประกาศว่า “นี่จะเป็นศึก MotoGP....

Cokey - 17/11 - 15:35

Nissan Stagea สปอร์ตวากอน หน้า R35 กับค่าตัวราว 5 แสนบาทไทย ในรัสเซีย

Nissan Stagea สปอร์ตวากอนอันโด่งดัง เป็นรถที่สามารถแปลงเป็น GT-R ได้เนียนที่สุด ถูกประกาศขายค่าตัวราว 1.7 หมื่นเหรียญ หรือราว 5 แสนบาท ในประเทศรัสเซีย ย้อนกลับไปรุ่นแรกสำหรับ Nissan Stagea ที่เปิดตัวในปี 1996 กับรถวากอนที่มีการใช้ชุดพาร์ทและจุดเชื่อมต่าง....

OakkyBear - 17/11 - 15:15

ภาพบรรยากาศ Pitwalk ร้อนๆ จากงาน พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2019 สนามสุดท้าย

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ประเทศ รายการ พีทีที บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์ 2019 ศึกสองล้อที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย รวมสุดยอดนักบิดไทย-เทศ กว่าสองร้อยคน ออกสตาร์ทโปรแกรมการแข่งขันสนามสุดท้ายของปีอย่างสุดเดือด ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ โดยในคลาสใหญ่ที่สุดของประเทศไทยอย่าง ซูเปอร์ไบค์ 1,000 ซีซี....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

โอตะผู้ทำงานหาเงินมาเปย์ไอดอลโดยเฉพาะ ผ่านประสบการณ์ด้านวงการรถยนต์มาอย่างโชกโชน อยากรู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับรถ ถามได้! ตอบได้! เอ้ยยยย

10/09/19 15:35

[IAA2019] BMW Concept 4 รถต้นแบบสุดหวือหวา โชว์ดีไซน์กระจังแนวตั้งไซส์ยักษ์

ก่อน

[IAA2019] เผยโฉม Mercedes-Benz Vision EQS โชว์วิสัยทัศน์รถซีดานพลังไฟฟ้า

ต่อไป

next article

[IAA2019] เผยโฉม Mercedes-Benz Vision EQS โชว์วิสัยทัศน์รถซีดานพลังไฟฟ้า