[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Toyota Corolla Altis ยลโฉม Nissan Juke ใหม่

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories รถใหม่เปิดตัวกันเพียบ นำโดย Toyota Corolla Altis รวมถึง Nissan Juke ตลอดจนรถพลังไฟฟ้าและซูเปอร์คาร์ ไปชมกันเลย

Toyota Majesty เขย่าตลาดรถตู้พรีเมียม ยอดจองทะลุ 800 คัน เร่งส่งมอบตุลาคมนี้

Toyota Majesty สั่นสะเทือนวงการรถตู้พรีเมียมเมืองไทย หลังจากเปิดตัวไปในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กวาดยอดจองไปแล้วมากกว่า 800 คัน

ย้อนชมตำนานจากอดีตถึงปัจจุบันของ Yamaha YZF-R1 สปอร์ตสายพันธุ์รถแข่ง MOTO GP

จากจุดเริ่มต้นเมื่อปี 1998 นับถึงปัจจุบัน กว่า 21 ปี ที่ชื่อของ Yamaha YZF-R1 ได้ออกมาโลดแล่นอยู่ในระดับหัวแถวของกลุ่ม Super Sport โดยในวันนี้ทีมงาน Autostation พาทุกท่านกลับไปชมประวัติของตระกูล YZF R1 ตั้งแต่รุ่นแรกจวบจนถึงรุ่นปัจจุบัน

Michelin Pilot Street 2 ยางรุ่นใหม่ ขี่มั่นใจทั้งเปียกและแห้งแถมอายุการใช้งานยาวนาน

Michelin เปิดตัว Michelin Pilot Street 2 ยางสไตล์สปอร์ตรุ่นใหม่สำหรับรถจักรยานยนต์เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีทั้งขอบ 10, 14, 15 และ 17 นิ้ว

ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ก่อนเปิดตัวในไทย ปีหน้า!

ชมภาพออกแบบ Mitsubishi Outlander PHEV ซึ่งมีความใกล้เคียงรถต้นแบบอย่างEngelberg Tourer คาดผลิตและเปิดตัวในไทยปีหน้า แฟนๆ รอติดตามได้เลย

Porsche Taycan เปิดตัวซูเปอร์ซีดานพลังงานไฟฟ้า เร้าใจ 761 แรงม้า

สิ้นสุดการรอคอย Porsche Taycan รถซีดานพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นแรกของค่ายรถสปอร์ตเยอรมันได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เตรียมออกจำหน่ายทั่วโลก

Honda E เปิดตัวรถพลังงานไฟฟ้ารุ่นโปรดั่กชั่น วิ่งได้ไกล 220 กม.

Honda e รุ่นโปรดักชั่นได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว ด้วยรูปลักษณ์และฟังก์ชั่นที่ไม่แตกต่างจากรุ่นโปรโตไทพ์ พร้อมเปิดให้ลูกค้าในยุโรปจับจองทางออนไลน์

สถิติใหม่! Bugatti Chiron ทำความเร็วสูงสุดขนหัวลุก 490 กม.ต่อชม.

Bugatti Chiron รุ่นโปรโตไทพ์เวอร์ชั่นพิเศษสร้างสถิติทำลายกำแพงความเร็วสูงสุดได้เป็นผลสำเร็จในสนามทดสอบเอห์รา-เลสเซียนของประเทศเยอรมนี

“Trail Breaker” งานคัสตอม Yamaha XSR155 By K-SPEED งานดีจนฝรั่งยังอยากได้

เอกลักษณ์ความ โหด ดิบ เถื่อน ในแบบ K-SPEED ถูกนำมาไว้ในสปอร์ตเฮอริเทจอย่าง Yamaha XSR155 By K-SPEED จะเกิดเป็นเจ้า Trail Breaker คันนี้

Tata Harrier Dark Edition เอสยูวี สุดเท่ ค่าตัว 7.15 แสนบาท ในอินเดีย

Tata Harrier Dark Edition เอสยูวี รุ่นพิเศษ พัฒนาจากพื้นฐาน Land Rover ค่าตัว 1.676 ล้านรูปี ตีเป็นเงินไทยได้ 7.15 แสนบาท ขายเฉพาะในอินเดียเท่านั้น

เปิดตัว All-New Toyota Corolla Altis ออปชั่นมาเต็ม ไฮบริด ราคาเริ่ม 9.39 แสนบาท

เปิดตัว All-New Toyota Corolla Altis เจน 12 แพลตฟอร์มใหม่ TNGA ขุมพลัง 1.8 ไฮบริด และ Toyota Safety Sense 6 รุ่นย่อย ราคา 8.29 แสนบาท – 1.099 ล้านบาท

นอกจากนี้ เรายังเทียบสเปกกับ Honda Civic ให้ชมกันด้วย คลิกเลยที่นี่

เปิดตัว BMW M850i XDrive Convertible เบนซิน 8 สูบ 530 แรงม้า ราคา 13.499 ล้านบาท

บีเอ็มดับเบิลยูประเทศไทยเปิดตัว BMW M850i xDrive Convertible อีกหนึ่งสปอร์ตพรีเมียมสุดเร้าใจพร้อมให้แฟนๆ ยลโฉมกันในงาน BMW Xpo 12-15 กันยายน

2020 Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่ เปิดตัวรุกตลาดครอสโอเวอร์แนวสปอร์ต

10 ปีหลังจากเขย่าเซกเมนท์ครอสโอเวอร์ด้วยหน้าตาแหวกแนว 2020 Nissan Juke รุ่นใหม่กลับมาอีกครั้งในเจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อมแต่งเติมความล้ำสมัยเพิ่มขึ้น

Lamborghini Sián เปิดตัวพร้อมระบบไฮบริดที่แรงที่สุดเท่าที่เคยสร้างมา

Lamborghini Sián ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้ว สุดโหดด้วยคำนิยามว่าเป็นรถไฮบริดรุ่นแรกและรถซูเปอร์คาร์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่ค่ายตรากระทิงเคยสร้างมา

รีวิว Mitsubishi Pajero Sport เติมออพชั่นใหม่บนสไตล์การขับขี่เดิม | Review

รีวิว Mitsubishi Pajero Sport รุ่นปรับโฉมใหม่เป็นครั้งแรก โดยทีมงานของมิตซูบิชิเลือกเส้นทางออนโรดจากกทม.-หัวหิน แวะออฟโรดกันสนุกสนานที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน มันกันจนมาถึงจุดหมายปลายทางช้ากันไปแค่ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ