[This Week’s Top Stories] ข่าวยอดฮิตประจำสัปดาห์ : เผยโฉม BMW R18 Classic พาชม New Honda Grom

ข่าวยานยนต์ประจำสัปดาห์ : เผยโฉม BMW R18 Classic เสริมหล่อในสไตล์คลาสสิคครูเซอร์ และ พาชม New Honda Grom มินิไบค์รุ่นใหม่ พร้อมด้วย 3 รุ่นแต่งพิเศษ พร้อมข่าวต่างๆ จากหลากหลายแบรนด์ ทั้ง Isuzu MG Nissan และอื่นๆ อีกเพียบ

เผยโฉม BMW R18 Classic เสริมหล่อในสไตล์คลาสสิคครูเซอร์ ติดชิลด์หน้าและกระเป๋าข้าง

รุ่นมาตรฐานของ BMW R18 นั้นจะมีการจัดงานเปิดตัวในไทยช่วงต้นเดือนหน้า แต่ว่าในต่างประเทศมีการเปิดตัว BMW R18 Classic อีกรุ่นย่อยออกมาแล้ว

New Nissan Navara ประกาศวันเปิดตัว 5 พฤศจิกายนนี้ ในไทยต่อเนื่องวันที่ 9 พฤศจิกายน

2021 New Nissan Navara รุ่นปรับโฉม ประกาศวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 พฤศจิกายนนี้ หลังจากทยอยมีภาพหลุดออกมาต่อเนื่อง

ลือ 2021 Suzuki Hayabusa ปรับโฉมพญาเหยี่ยวหน้าหยก แต่ยังคงเครีองยนต์เดิม

ข่าวลือมากมายของพญาเหยี่ยวอดีตเจ้าของสถิติความเร็วสูงสุดในโลก น่าจะมีอันนี้ที่พอได้เห็นเป็นรูปธรรมใกล้เคียงที่สุด กับภาพลักษณ์ใหม่ของ 2021 Suzuki Hayabusa

พาชม New Honda Grom มินิไบค์รุ่นใหม่ พร้อมด้วย 3 รุ่นแต่งพิเศษกับ 3 สไตล์ สุดเฟี้ยว

New Honda Grom ปรับโฉมใหม่ เครื่องยนต์ใหม่ เกียร์ 5 สปีด มีสองรุ่นคือมาตรฐานและ ABS พร้อมด้วยอีก 3 รุ่นแต่งพิเศษ โดดเด่นคนละสไตล์ให้ได้จับจอง

ภาพชุด BMW R18 Classic ครูเซอร์เครื่องระบายความร้อนด้วยอากาศ หล่อ คลาสสิค

BMW R18 Classic เปิดตัวอย่างเป็นทงาการในต่างประเทศ เสริมชุดแต่งและออปชั่นเข้ามา โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์บ็อกเซอร์ระบายความร้อนด้วยอากาศ

Benda LF-01 ครูเซอร์พลังสูงดีไซน์ล้ำ แหวก แปลกตา ให้พละกำลังสูง 100 แรงม้า

Benda LF-01 อดีต Benda BD700 ได้รับการอัพเกรด ปรับดีไซน์และเครื่องยนต์ใหม่ โดยนี่ยังคงเป็นอัพเดตล่าสุด ก่อนที่จะมีการเปิดตัว

ยลโฉมคันจริง All-New ISUZU MU-X ปรับโฉมใหม่ เพิ่มระบบความปลอดภัยแน่นคันยิ่งขึ้น

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ All-New ISUZU MU-X รถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ปรับโฉมใหม่ หรูขึ้น เพิ่มเติมออปชั่น และครั้งแรกกับระบบช่วยเหลือการขับขี่จัดเต็มรอบคัน กับราคาค่าตัว 1.109-1.579 ล้านบาท

มีลุ้น Toyota ซุ่มพัฒนา GR Land Cruiser ที่พกขุมพลัง V8 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ เฉียด 600 แรงม้า

ลุ้นพัฒนาจริง Toyota GR Land Cruiser รุ่นสมรรถนะสูงพิเศษ ติดตั้งขุมพลังเบนซิน V8 ขนาด 4.0 ลิตร เทอร์โบคู่ รหัสใหม่ที่รีดกำลังได้เฉียด 600 แรงม้า

เผยโฉม 2021 KTM 890 Adventure รุ่นมาตรฐาน 105 แรงม้า อัพสเป็คจาก 790 เดิม

2021 KTM 890 Adventure เปิดตัวพร้อมจำหน่ายในฝั่งยุโรป ส่วนในไทยเอาแค่ 790 ก็ยังไม่มีการประกาศราคา แค่บอกว่าจะเอามาขาย และถือยอดจองรอไปลอยๆ

เปิดตัว New MG HS PHEV เอสยูวีเสียบปลั๊กได้ แรงสุด 284 ม้า ประหยัดสุด 65 กม./ลิตร

เปิดตัว MG HS PHEV รถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดหรือ PHEV รุ่นล่าสุดของตลาดเมืองไทย โดยรถรุ่นนี้มีการเดินสายการผลิตในประเทศไทย ที่โรงงานในจังหวัดระยอง

รีวิว Honda Africa Twin 1100 โฉมใหม่ ใส่เทคโนโลยีเต็มคัน มันส์กว่าเดิมเยอะ | Review

Honda Africa Twin 1100 โฉมใหม่ เราเคยไปขี่แบบออฟโร้ดกรุบๆ มาแล้ว ตอนนั้นบอกเลยว่าประทับใจ แต่รอบนี้ของับให้เต็มคำหน่อยสิว่าอร่อยขึ้นแค่ไหน

Mercedes-AMG One จะมาพร้อมเครื่อง 1.6 E-Turbo 1,200 แรงม้า กับคาตัว 2.75 ล้านเหรียญ

Mercedes-AMG One ไฮเปอร์คาร์ไฮบริดจะมาพร้อมเครื่อง 1.6 E-turbo รีดกำลังได้ 1,200 แรงม้า กับค่าตัวคาดการณ์ที่ 2.75 ล้านเหรียญหรือราว 86 ล้านบาท (ไม่รวมภาษี)

ติดตามข่าวสารและรีวิวต่างๆ จากพวกเราได้ที่ช่องทาง Facebook.com/AutostationTH และ Youtube AutostationTH Channel

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

วีดิโอ