[This Week’s Top Stories] ลองขับรถไฟฟ้า Nissan Leaf – ยลโฉม Triumph Rocket 3 R

ติดตามข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories ทดลองขับ Nissan Leaf ชม Honda ADV 150 Advance Explorer รุ่นแต่งพิเศษ และ Triumph Rocket 3 R

ขับช้าแช่ขวาระวังไว้ ชงเรื่องปรับรถขับไม่เกิน 80 กม./ชม. แช่คาเลนขวาแก้ปัญหาจราจร

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคมชงเรื่องปรับพวกขับรถช้าแช่เลนขวาสุดที่ทำให้เกิดปัญหาการจราจรติดขัดบนท้องถนนเป็นอย่างมากแต่ยังอยู่ระหว่างหารือ

อย่ากระพริบตา! ชมคลิปทีม Red Bull Racing เปลี่ยนยางสถิติใหม่ 1.88 วินาที

ทีมแข่งฟอร์มูล่าวัน Aston Martin Red Bull Racing สร้างสถิติใหม่อีกครั้งในการเปลี่ยนยาง 4 เส้น ส่งให้แม็กซ์ เวอร์สแตนเพนคว้าชัยชนะในการแข่งขันเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

Triumph Rocket 3 R และ Rocket 3 GT จรวดทางเรียบเครื่อง 2.5 ลิตร 3 สูบ 165 แรงม้า

เผยโฉม Triumph Rocket 3 R และ Rocket 3 GT ครูเซอร์ระดับจรวดทางเรียบกับเครื่องยนต์สามสูบเรียงเอกลักษณ์ที่มีปริมาตร 2,500 ซีซี

Mitsubishi Outlander PHEV เตรียมประกอบไทยปีหน้า เล็งขาย 3,000 คันต่อปี

Mitsubishi Outlander PHEV เตรียมขึ้นไลน์ประกอบในไทยในปี 2563 พร้อมตั้งเป้าหมายการขาย 3,000 คันต่อปี ชี้รัฐบาลควรออกมาตรการหนุนรถยนต์ไฟฟ้า ส่งผลผู้ผลิตแบตเตอรี่-มอเตอร์ พร้อมโยกฐานผลิตเข้าไทยในอนาคต

เผยโฉมหน้า Pagani Huayra Roadster BC ไฮเปอร์คาร์ตัวท็อป ขุมพลัง 800 แรงม้า

เผยโฉม Pagani Huayra Roadster BC ไฮเปอร์คาร์เวอร์ชั่นเปิดประทุนโมเดลท็อปไลน์ที่ทรงพลังที่สุดในตระกูล Huayra นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012

พาชม Audi A1 Citycarver ครอสโอเวอร์รุ่นเล็ก ยกระดับศักยภาพลุยเส้นทางสมบุกสมบัน

เผยโฉม Audi A1 Citycarver รถครอสโอเวอร์รุ่นเล็กที่พัฒนาต่อยอดจาก A1 Sportback ยกระดับความอเนกประสงค์ในการใช้งานให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น

Bilmola เปิดโกดังล้างสต็อกทั้งแถมทั้งลด สูงสุด 70% หมวกกันน็อคเริ่มหลักร้อย

Bilmola เปิดโกดังลดราคาหมวกกันน็อคทั้ง Bilmola, B.M. Helmet และ Rider สูงสุด 70% มีเพียบมากมายหลายรุ่นทั้งลดทั้งแถม จนถึงวันที่ 3 สิงหาคมนี้

ลองขับจริง Nissan Leaf เทคโนโลยี E-Pedal แป้นเดียวทั่วไทยคืออะไร วันนี้มีคำตอบ!

ลองขับจริง Nissan Leaf รถไฟฟ้า 100% รุ่นแรกกับเทคโนโลยี e-Pedal แป้นเดียวทั่วไทยคืออะไร พร้อมเทคโนโลยีเด็ด ๆ ในรถมีอะไรบ้าง วันนี้มีคำตอบ!

เปิดรายละเอียดห้องโดยสารรถพลังไฟฟ้า Honda E หน้าจอ 5 ชุดเรียงเต็มแดชบอร์ด

กำหนดการเปิดตัวรถพลังไฟฟ้า Honda e ในยุโรปใกล้เข้ามาทุกขณะ ค่ายรถจากญี่ปุ่นจึงส่งข้อมูลทางเทคนิคเพิ่มเติมออกมาเป็นระยะ ล่าสุดเป็นรายละเอียดในห้องโดยสารสุดล้ำ

คลาสสิก! กรมไปรษณีย์ญี่ปุ่นใช้กระบะ Toyota Hilux รุ่นเก่ารับส่งจดหมายย้อนวันวาน

กรมไปรษณีย์ญี่ปุ่นผุดไอเดียนำรถกระบะ Toyota Hilux รุ่นเก่ามาแปลงโฉมให้เป็น Post Car หรือที่ทำการไปรษณีย์เคลื่อนที่เพื่อรับ-ส่งจดหมายเหมือนในอดีต

6 ขั้นตอน เข้าโค้งแคบอย่างไรให้ขับขี่ปลอดภัย ไม่แหกโค้ง

หากเพื่อนๆต้องไปขับรถเที่ยวตามเกาะแก่งต่างๆ หรือบนยอดดอยที่มีภูเขาสูง คงไม่พ้นต้องเจอทางโค้งให้รถเลี้ยวหลากหลายโค้งให้หวาดเสียวกันเล่น บางโค้งก็กว้าง บางโค้งก็แคบ แทบจะเลี้ยวกันไม่ทัน แบบนี้ถ้าเจอทางโค้ง จะขับขี่ปลอดภัยได้อย่างไรดี

Honda ADV 150 Advance Explorer ตัวแต่งพิเศษพร้อมลุยมากกว่าเดิม

Honda ADV 150 Advance Explorer รุ่นแต่งพิเศษจาก Astra Honda ที่จัดเจ้าแอดเวนเจอณ์สกู๊ตเตอร์ไซส์เล็กให้พร้อมลุยมากกว่าเดิม

Elon Musk เผยกระบะไฟฟ้าสมรรถนะสูงรุ่นแรกของ Tesla จะเปิดตัวในอีก 3 เดือนนี้

Elon Musk เผยถึงการเปิดตัวรถกระบะไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ Tesla ที่มาพร้อมสมรรถนะการขับขี่สุดยอดเยี่ยม จะเปิดตัวใน 3 เดือนนี้

All NEW Toyota Majesty (Ventury) ตู้พรีเมี่ยม เตรียมเปิดตัวในไทย 16 สิงหาคม นี้

All New Toyota Majesty (หรือรุ่น Ventury) รถตู้พรีเมี่ยม เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย วันที่ 16 สิงหาคม นี้ รอติดตามได้ที่นี่เลย

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ