[This Week’s Top Stories] รีวิว Nissan Kicks e-Power เผยโฉม Kia Carnival

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories พบกับการทดลองขับรถพลังไฟฟ้า Nissan Kicks e-Power การเผยโฉม Mercedes-Benz G 350 d Sport และ Kia Carnival พร้อมข่าวอื่น ๆ

แลกด้วยชีวิต! กินเนสส์ยืนยัน เจสซี่ คอมบส์ สร้างสถิติผู้หญิงที่เร็วที่สุดในโลก

กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด ประกาศยืนยันแล้วว่าเจสซี่ คอมบส์ นักขับรถหญิงชาวอเมริกันผู้ล่วงลับเป็นผู้หญิงที่ทำความเร็วบนบกได้เร็วที่สุดในโลก

ปิดฉาก! Segway เลิกผลิตรถยืน 2 ล้อ หันไปเน้นทำตลาดสกูตเตอร์ไฟฟ้าแทน

Segway Inc ประกาศยุติสายการผลิต Segway PT รถยืน 2 ล้อที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศและพลิกโฉมการสัญจรระยะสั้นในช่วงเวลาเกือบ 20 ปีที่ผ่านมา

เผยโฉม 2021 Kia Carnival รถแวนหน้าตาโฉบเฉี่ยวสำหรับพ่อบ้านยุคใหม่

2021 Kia Carnival ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ ก่อนออกจำหน่ายจริงในเกาหลีใต้และอีกหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่ไตรมาสที่ 3 ของปีนี้เป็นต้นไป

ฮิวจ์ แจ็คแมน อาจรับบท “เอ็นโซ่ เฟอร์รารี่” ในภาพยนตร์ชีวประวัติ Ferrari

ฮิวจ์ แจ็คแมน นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลียนตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณารับบทบาท “เอ็นโซ เฟอร์รารี่” ในภาพยนตร์ชีวประวัติ Ferrari มีกำหนดออกฉายในปี 2022

2020 Toyota Highlander เอสยูวี 3 แถว 7 ที่นั่งโฉมใหม่ จ่อเปิดตัวในประเทศจีน ด้วยสเปคเดียวกับ สหรัฐฯ

2020 Toyota Highlander เอสยูวี 3 แถว 7 ที่นั่งรุ่นใหม่มีการผสมงานดีไซน์ระหว่าง Land Cruiser และ RAV4 เข้าด้วยกัน เตรียมเปิดตัวในประเทศจีนเร็ว ๆ นี้

เผยโฉม Vespa 946 Christian Dior ผลงานจากสองแบรนด์อิตาลี โดดเด่น หรูหรา เหนือใคร

Vespa 946 Christian Dior ผลงานการออกแบบของแผนกออกแบบจากสองบริษัทอิตาลี ที่ต่างขึ้นชื่อในด้านงานดีไซน์ เปลี่ยน 946 ให้หรูดูแพงกว่ารุ่นไหนที่เคยมี

2021 Nissan Kicks E-Power ลุยตลาดญี่ปุ่น เสริมระบบ ProPilot ขับขี่กึ่งอัตโนมัติ

2021 Nissan Kicks e-Power เปิดตัวลุยตลาดประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ลูกค้าสามารถจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป

เปิดตัว Mercedes-Benz G 350 D Sport ออฟโรดพรีเมียม เคาะค่าตัว 9.39 ล้านบาท

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว Mercedes-Benz G 350 d Sport ยนตรกรรมออฟโรดที่ผสมผสานความแข็งแกร่งและหรูหราสำหรับการเดินทางสู่ทุกจดหมาย

หลุดภาพสิทธิบัตรรถครอสโอเวอร์พลังไฟฟ้ารุ่นใหม่ Toyota อาจขายปี 2022

ภาพสิทธิบัตรรถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ของ Toyota หลุดสู่โลกออนไลน์ คาดว่าเป็นรถต้นแบบที่จะถูกต่อยอดเป็นรุ่นโปรดักชั่นออกขายในปี 2022

Honda พัฒนาถุงลมนิรภัยคู่หน้านวัตกรรมใหม่แบบโอบศีรษะครั้งแรกในโลก

Honda ติดตั้งถุงลมนิรภัยแบบโอบศีรษะผู้ขับขี่ครั้งแรกในโลกไว้ในรถซีดานสุดสวย 2021 Acura TLX เจนเนอเรชั่นใหม่ที่เตรียมออกจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา

เปิดตัว GPX Demon GR200R สปอร์ตเรซซิ่งหน้าดุ ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 7.65 หมื่นบาท

GPX Demon GR200R สปอร์ตรุ่นล่าสุดจากตระกูล Demon มาในแบบสปอร์ตเรซซิ่ง พร้อมโปรโมชั่นลงทะเบียนออนไลน์ ได้ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 7.65 หมื่นบาท

Apple ยืนยัน Digital Key มาพร้อม IOS14 ใช้ได้กับรถยนต์ BMW เป็นแบรนด์แรก

Apple ประกาศเปิดตัวฟังก์ชั่น Digital Key ที่มาพร้อมระบบปฏิบัติการ iOS14 ผู้ขับขี่สามารถใช้สมาร์ทโฟนและสมาร์ทวอทช์ปลดล็อกและสตาร์ทรถได้โดยไม่ต้องใช้กุญแจรถ

Mercedes-AMG เตรียมใช้เทอร์โบรุ่นใหม่ แปลงไอเสียเป็นพลังงานไฟฟ้า

Mercedes-AMG เตรียมเป็นผู้นำการใช้เทอร์โบไฟฟ้าในรถโปรดักชั่นครั้งแรกของโลก แต่ยังอุบไม่เปิดเผยว่าจะใช้ในรถรุ่นใดเป็นโมเดลแรก

รีวิว Nissan Kicks E-Power รถไฟฟ้าเติมน้ำมัน ออปชั่นดี ช่วงล่างประทับใจ | First Drive

รีวิว Nissan Kicks e-Power จากการทดสอบในสนามปิด ที่เราพอจะได้คำตอบหลายๆ อย่างกลับมาฝากกัน จะขาดก็แค่รูปแบบของการใช้งานบนถนนจริงเท่านั้น

Tesla Roadster พร้อมระบบจรวดขับดันอาจกระชาก 0-96 กม.ต่อชม. ใน 1.1 วินาที

รถสปอร์ตพลังงานไฟฟ้า Tesla Roadster ที่มาพร้อมระบบจรวดขับดัน (rocket thruster) อาจมีอัตราเร่งชวนขนหัวลุกและกลายเป็นรถโปรดักชั่นที่แรงที่สุดในโลก

ยลโฉมคันจริง Peugeot 2008 ครอสโอเวอร์น้องเล็ก ดีไซน์ล้ำ คาดราคาเริ่มราว 1 ล้านบาทเท่านั้น !!

พาชมรอบคันจริง Peugeot 2008 ครอสโอเวอร์ไซส์เล็กหรือ B-SUV รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว เตรียมเปิดตัวในไทยปลายปีนี้ คาดราคาเริ่มราว ๆ 1 ล้านบาทต้น ๆ

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ