[This Week’s Top Stories] เปิดตัว New Mitsubishi Pajero Sport เปิดสเปก All-New Toyota Corolla Altis

ข่าวยานยนต์ไฮไลท์รอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories น่าสนใจเพียบเช่นเดิม เปิดตัว New Mitsubishi Pajero Sport เผยสเปก All-New Toyota Corolla Altis และข่าวอื่นๆ อีกมากมาย

Nissan ยืนยันปลดพนักงาน 12,500 คนทั่วโลก หลังผลกำไรหดตัว 94.5%

หลังจากมีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ ล่าสุด Nissan ประกาศยืนยันแล้วว่าจะปลดพนักงานทั่วโลกรวมทั้งหมด 12,500 คน รับมือกับผลประกอบการที่ย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง

กล้องตรวจจับฝ่าไฟแดง ปรับ 1,000 บาท กวดขัน 30 แยกทั่วกรุงเทพฯ เริ่มให้สิงหาคมนี้

บก.จร. แจ้งกล้องตรวจจับรถฝ่าไฟฟ้า 30 จุด ทั่วกรุงเทพมหานครพร้อมใช้งานสิงหาคมนี้ แชะภาพละ 1,000 บาท ส่งถึงบ้าน บันทึกคมชัดแม่นยำ

สเปกเบื้องต้น All-New Toyota Corolla Altis เปิดตัว “ในอีก 2 เดือน” คาดราคา 1.1 ล้านบาท

All-New Toyota Corolla Altis เตรียมเปิดตัวทำตลาดบ้านเราอย่างเป็นทางการภายในอีกสองเดือนข้างหน้า คาดราคาจำหน่ายอยู่ระหว่าง 8.7 แสนบาทถึง 1.1 ล้านบาท

MV Agusta ฟันยอดขายกว่า 700 ล้านบาทในเวลาไม่กี่วันด้วยรถรุ่นพิเศษ 2 รุ่น

สองรุ่นพิเศษของ MV Agusta ที่เพิ่งประกาศจำหน่ายไปขายเรียบในเวลาไม่กี่วันทำให้ค่ายฟันรายได้ไปแบบบานตะไทกว่าเกือบ 700 ล้านบาท

Quick Shifter (ควิก ชิฟเตอร์) คืออะไร?

Quick Shifter (ควิก ชิฟเตอร์) เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ใส่มาเป็นอุปกรณ์มาตราฐานให้กับบิ๊กไบค์บางรุ่น และยังมีผลิตเป็นอุปกรณ์ตกแต่งให้ได้เสียเงินซื้อมาตกแต่งกันเพิ่มได้ อีกทั้งยังเริ่มเป็นที่นิยมในการแต่งรถตั้งแต่คลาส 150cc – 1000cc+ แต่ ควิก ชิฟเตอร์ นั้นทำงานยังไงและมีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

เปิดตัว New Mitsubishi Pajero Sport หน้าปรับใหม่ ไฟท้ายสั้นลง เคาะราคาเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ภายนอกปรับใหม่ ทั้งด้านหน้า ด้านท้ายไฟสั้นลง รวมไปถึงภายในใหม่ มาตรวัดแบบดิจิตอล กับค่าตัวเริ่มต้น 1.299 ล้านบาท ชมภาพชุดคันจริงจากงานเปิดตัวเพิ่มเติมได้ที่นี่ และชมการเปรียบเทียบกับรุ่นเดิมได้ที่นี่

ตำรวจบุกจับพ่อ-ลูกชายขายซูเปอร์คาร์ Lamborghini และ Ferrari ปลอม

เจ้าหน้าที่ตำรวจใจเมืองซานตา คาทารินา ทางตอนใต้ของประเทศบราซิล บุกจับเจ้าของโรงงานผลิตซูเปอร์คาร์ปลอม Lamborghini และ Ferrari พร้อมยึดสินค้าได้หลายคัน

แกะรอยเส้นทางนำเข้า Mercedes-Benz ของคิม จอง-อุน ซับซ้อนกว่าหนังสายลับ

ปริศนาที่ว่าคิม จอง-อุน ผู้นำเกาหลีเหนือครอบครองรถ Mercedes-Benz นับสิบคันได้อย่างไรได้รับการคลี่คลายแล้วจากการทำข่าวสืบสวนของหนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์

ชม Ford F-150 Raptor เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ พร้อมลุยภัยพิบัติทุกรูปแบบ

ชม Ford F-150 Raptor เวอร์ชั่นแต่งพิเศษ ขุมพลัง V8 6.2 ลิตร พร้อมลุยภัยพิบัติทุกแบบ เสริมความดุดันก้าวร้าวขั้นสุด ราวกับออกมาจากหนัง

อีกหนึ่งทีเซอร์ Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่ เตรียมเผยโฉมต้นเดือนกันยายนนี้

มาอีกทีเซอร์ 2020 Nissan Juke เจนเนอเรชั่นใหม่ก่อนการเผยโฉมในวันที่ 3 กันยายนนี้และเปิดตัวสู่สาธารณชนครั้งแรกในโลกที่งานแฟรงค์เฟิร์ต มอเตอร์โชว์ปลายเดือนเดียวกัน

BTS รับลูกคมนาคมลดค่าบริการรถไฟฟ้าใกล้เคียง 15 บาทตลอดสาย อีก 1 เดือนรู้ผล

BTS รับลูกนโยบายรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคมคนใหม่ปรับราคาค่าโดยสารรถไฟฟ้าลง ลดค่าครองชีพประชาชนในเมือง คำตอบชัดใน 1 เดือนข้างหน้า

Chevrolet Blazer จะมาพร้อมขุมพลังเบนซินเทอร์โบชาร์จ 2.0 ลิตร 230 แรงม้า รหัสใหม่

2020 Chevrolet Blazer จะมาพร้อมตัวเลือกขุมพลังใหม่อย่าง เบนซินเทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.0 ลิตร ที่สามารถรีดกำลังแรงม้าได้สูงถึง 230 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตร

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ