[This Week’s Top Stories] เปิดตัว Mitsubishi Xpander Cross รีวิว Mazda CX-30

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/03/20 14:00

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีทั้งการเปิดตัว Mitsubishi Xpander Cross รีวิวลองขับ Mazda CX-30 และข้อมูลพักชำระหนี้สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด-19

เปิดตัว 2021 Hyundai Elantra เจนเนอเรชั่นใหม่สไตล์ 4 ประตูคูเป้

การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ไม่สามารถหยุดยั้งการเปิดตัวของ 2021 Hyundai Elantra เจนเนอเรชั่นใหม่ที่มาพร้อมดีไซน์แบบสปอร์ตปราดเปรียวมากขึ้น

รัฐบาลอังกฤษวอนบริษัทรถยนต์ช่วยผลิตเครื่องช่วยหายใจช่วยผู้ป่วยไวรัสโควิด-19

รัฐบาลอังกฤษได้เรียกร้องบริษัทรถยนต์อย่าง Ford, Honda, Vauxhall และ Rolls Royce ช่วยผลิตอุปกรณ์การแพทย์อาทิเครื่องช่วยหายใจเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

2022 Volkswagen Amarok อาจมาพร้อมดีไซน์ใหม่ และใช้พาร์ทร่วมกันกับ Ford Ranger

2020 Volkswagen Amarok ปิกอัพสุดเท่รุ่นใหม่ อาจมาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัยขึ้น และจะมีพาร์ทบางส่วนพัฒนาและใช้ร่วมกันกับ Ford Ranger

ฝ่าวิกฤตไวรัสโควิด-19 ด้วยมาตรการพักชำระหนี้เช่าซื้อรถยนต์ของสถาบันการเงินต่างๆ

วิกฤตไวรัสโควิด-19 เกิดการระบาดไปทั่วโลก ทำให้ประเทศไทยได้รับผลกระทบเกือบทุกภาคส่วน โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว โรงแรม ธุรกิจเช่ารถ และสถานการณ์ปัจจุบันได้เริ่มเข้ามาสู่เมืองกรุงกันแล้ว วันนี้ทางทีมงาน Autostation ได้นำข้อมูลการพักชำระหนี้เช่าซื้อรถยนต์ของสถาบันการเงินต่างๆ มาให้ได้รับทุกท่านได้รับทราบกัน

ล้อหมุนดวงชะตา ดูฤกษ์ออกรถ กับ Autostation ประจำเดือน เมษายน 2563

ฤกษ์ออกรถถือเป็นเป็นศาสตร์​ชนิดหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับความเชื่อของแต่ละคน สำหรับครั้งนี้ Autostation ได้เชิญหมอโยมาตรวจสอบเช่นเคย

ยลโฉม Mazda RX-Vision GT3 ฤาจะเป็นต้นแบบรถสปอร์ตพลังโรตารี่รุ่นใหม่

Mazda นำเสนอรถแข่งเสมือนจริง RX-Vision GT3 Concept สำหรับเกม Gran Turismo Sport ที่ดูสวยงามจนหลายคนอาจภาวนาให้ผลิตออกจำหน่ายจริง

ยืนยันแล้ว BMW 7-Series เจนเนอเรชั่นต่อไปมีเวอร์ชั่นพลังไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

หัวเรือใหญ่ BMW ออกมายืนยันแล้วว่า BMW 7-Series เจนเนอเรชั่นต่อไปจะมีระบบขับเคลื่อนให้เลือกหลายเวอร์ชั่น หนึ่งในนั้นคือพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ

รีวิว Mazda CX-30 เหมือนจับ Mazda 3 ยกสูง หรูหรา เครื่องไม่แรง แต่ช่วงล่างเทพ

รีวิว Mazda CX-30 ครอสโอเวอร์รุ่นกลาง ที่พัฒนามาจากพื้นฐาน Mazda 3 รูปลักษณ์เรียบหรู วัสดุดี เครื่องไม่แรง แต่ช่วงล่างเทพตามคาด

Nissan ประกาศยุติสายการผลิตในอินโดนีเซีย เดินหน้าปรับโครงสร้างทั่วโลก

Nissan Motor ประกาศว่าจะยุติการผลิตรถยนต์ในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการผลิตทั่วโลกรับมือยอดขายและผลกำไรที่ลดลง

ดีลเลอร์ Holden เผย GM ชวนให้ปรับปรุงโชว์รูมใหม่ก่อนถอนแบรนด์จากออสเตรเลีย

เผยผู้จัดจำหน่าย Holden หลายรายในประเทศออสเตรเลียหารือกับบริษัทที่ปรึกษากฎหมายเพื่อต่อรองขอเงินชดเชยเพิ่มเติมจาก General Motors (GM) หลังประกาศยุติการทำตลาด Holden

พาชม Suzuki Jimny เวอร์ชั่นกระบะบึกบึนน่ารัก ทำตลาดนิวซีแลนด์

ดีลเลอร์ Suzuki ในนิวซีแลนด์ทำการแปลงโฉม Suzuki Jimny ให้เป็นรถกระบะขนาดกะทัดรัดหน้าตาน่ารักที่เหมาะสำหรับการบรรทุกสิ่งของลุยไปได้ทุกที่

New XPANDER CROSS ดุกว่าเดิม เสริมแกร่งเอสยูวีมิตซูบิชิ ราคาแนะนำ 8.99 แสนบาท

New XPANDER CROSS Face-lift ปรับรูปลักษณ์ใหม่ ดุดันกว่าเดิม ความสูงเพิ่มขึ้น 20 มม.วางตำแหน่งเป็นตัวท็อปของเอ็กซ์แพนเดอร์ เปิดราคาแนะนำ 8.99 แสนบาท

อีลอน มัสก์ ส่งอีเมล์ถึงพนักงาน “อุบัติเหตุทางรถยนต์ยังน่ากลัวกว่าไวรัสโควิด-19”

หัวเรือใหญ่ Tesla และ SpaceX ส่งอีเมล์ถึงพนักงาน เตือนว่าอย่าตื่นตระหนก พร้อมชี้อุบัติเหตุทางรถยนต์ยังน่ากลัวกว่าการติดไวรัสโควิด-19

ยลโฉม Porsche 911 แต่งยกสูงตะลุยทางออฟโรดฝีมือสำนัก Gemballa

สำนักแต่ง Gemballa อวดโปรเจคต์การแปลงโฉม Porsche 911 ให้เป็นรถสมรรถนะสูงสไตล์ออฟโรดที่พร้อมบุกตะลุยทุกเส้นทางสมบุกสมบัน

กรุงศรีออโต้ร่วม 12 แบรนด์มอไซค์ เปลี่ยนไฟท้ายมอเตอร์ไซค์ฟรี 50,000 ดวง ปีที่ 2

กรุงศรีออโต้ร่วมกับ 12 แบรนด์มอไซค์ในโครงการ “LET’sponsible ไฟท้ายดับ ชีวิตดับ” ปีที่ 2 เปลี่ยนไฟท้ายมอเตอร์ไซค์ฟรี 50,000 ดวง

Harley-Davidson Fat Boy 30th Anniversary ดุดัน โดดเด่น แฝงกลิ่นอาย Hydra-Glide

Harley-Davidson Fat Boy 30th Anniversary รุ่นพิเศษฉลองวาระครบรอบ 30 ปี เจ้ารถตราโล่คันใหญ่ที่เคยโผล่ในหนังคนเหล็กเมื่อปี 1991

เปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD กระทิงดุเครื่อง V10 ขับหลัง 19.8 ล้านบาท

เรนาสโซ มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายในไทยเปิดตัว Lamborghini Huracan EVO RWD กระทิงดุ 610 แรงม้า เปิดตัวในประเทศไทย ด้วยราคา 19.8 ล้านบาท

TOYOTA แจง พบพนักงานติดCOVID-19 แจ้ง สธ.และรีบดำเนินการรักษาแล้ว

TOYOTA ชี้แจงกรณีพบพนักงานบริษัทติดเชื้อไวรัส COVID-19 เร่งดำเนินการรักษาตัว พร้อมแจ้งสาธารณะสุขและดำเนินการกักตัวผู้เกี่ยวข้องตามมาตรการที่ถูกต้องแล้ว

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

Man - 30/10 - 16:10

New Mitsubishi Pajero Sport ดีไซน์ใหม่ สปอร์ตขึ้น ค่าตัวเริ่ม 1.299 ล้านบาท

พาชม New Mitsubishi Pajero Sport ในส่วนของตัวรูปลักษณ์ภายนอกทั้งหมด ที่มีการปรับปรุงให้มีมาดที่ดูเคร่งขรึมขึ้นกว่าเดิม ตั้งแต่ดีไซน์กระจังหน้าแบบ ADVANCED DYNAMIC SHIELD DESIGN ที่นับว่าเป็นอัตลักษณ์การออกแบบของ มิตซูบิชิ ในปัจจุบัน ด้านข้างและท้ายเองก็ไม่น้อยหน้า ด้วยล้ออัลลอยทรงสปอร์ตขนาด 18 นิ้ว....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

20/03/20 14:00

Nissan จดเครื่องหมายการค้า Z คาดใช้กับรถสปอร์ตรุ่นใหม่

ก่อน

ชมแนวทางการป้องกัน Covid-19 แบบ “Geely โมเดล” ได้ผลสมบูรณ์แบบในประเทศจีน

ต่อไป

next article

ชมแนวทางการป้องกัน Covid-19 แบบ “Geely โมเดล” ได้ผลสมบูรณ์แบบในประเทศจีน