[This Week’s Top Stories] ลองขับ All-New Honda City แอ่วเจียงใหม่กับ Mitsubishi

เขียนโดย

เขียนเมื่อ 20/12/19 15:00

ข่าวเด่นประจำสัปดาห์ This Week’s Top Stories ทดลองขับ All-New Honda City พาเที่ยวเชียงใหม่ไปกับซิตี้คาร์ Mitsubishi Attrage – Mirage

Volvo Group จับมือ Isuzu Motors สร้างหุ้นส่วนยุทธศาสตร์รถเพื่อการพาณิชย์

Volvo Group ลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจแบบไม่ผูกพันกับ Isuzu Motors เพื่อสร้างหุ้นส่วนทางยุทธศาสตร์ในการดำเนินธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์

2020 Yamaha MT-125 เท่ เฟี้ยว แบบเดียวกับ MT-15 ในเมืองไทย

2020 Yamaha MT-125 เปิดตัวพร้อมลุยตลาดยุโรป อเมริกา หลังจากที่โฉมเดียวกันนี้ทำตลาดในไทยมาปีกว่าๆ และก็ขายดีระเบิดสานต่อความสำเร็จของ M-Slaz

ชายหนุ่มพ่นสเปรย์ปรับอากาศบนรถก่อนจุดบุหรี่ ทำรถระเบิดสนั่นพังยับ

เกิดเหตุรถยนต์ Seat ระเบิดกลางถนนสาธารณะในประเทศอังกฤษซึ่งไม่ได้มีสาเหตุมาจากการก่อการร้าย หากเกิดจากส่วนผสมระหว่างสเปรย์ปรับอากาศและไฟแช็ก

รีวิว’All New Honda City’ เทอร์โบ 1.0 ลิตร พลังหนุ่ม แต่ช่วงล่างสุขุมวัยกลางคน | 1st Drive

รีวิว All New Honda City กลุ่มแรกในโลกคำนี้ดูยิ่งใหญ่อลังการมากสำหรับนักข่าว 20 ชีวิตในทริปนี้ แต่ในฐานะที่ถูกทำคลอดครั้งแรกในไทย ก็อาจจะดูไม่น่าแปลกใจนัก

PSA และ FCA บรรลุข้อตกลงควบรวมทุนมูลค่า 1.5 ล้านล้านบาท

บอร์ดบริหารของ PSA Group และ Fiat Chrysler Automobiles (FCA) อนุมัติข้อตกลงการร่วมทุนมูลค่าสูงถึง 5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1.5 ล้านล้านบาท

Mazda ลงทุน 1 พันล้านบาทปรับปรุงโรงงานผลิต – ย้ายรถกระบะ BT-50 ไปร่วม Isuzu

Mazda วางแผนทุ่มงบประมาณลงทุน 1 พันล้านบาทปรับปรุงโรงงานผลิตรถยนต์ AutoAlliance Thailand (AAT) ในประเทศไทยภายในปีหน้า

All New Honda Jazz / Fit สวมชุดแต่ง Modulo X ออกโชว์ตัวงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน

Honda ประกาศรายชื่อรถแต่ง นำโดย Honda Fit หรือ Jazz ใหม่ที่จะออกโชว์ตัวภายในงานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 ซึ่งจะเริ่มขึ้นในช่วงต้นเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

เวียดนามจะบุกอเมริกา VinFast เทงบ 2 พันล้านเหรียญรุกตลาดระดับโลก

หลังจากเรียกเสียงฮือฮาที่งานปารีส มอเตอร์โชว์เมื่อปีที่แล้ว VinFast แบรนด์รถกระแสหลักรายแรกของเวียดนามเตรียมรุกตลาดอเมริกา

Ford ยืนยันลูกค้า Mustang Shelby GT500 ต้องเข้าคอร์สอบรมการขับขี่รถสมรรถนะสูง

Ford เผยลูกค้าที่จับจอง 2020 Ford Mustang Shelby GT500 จะต้องเข้ารับการฝึกอบรมการขับขี่รถสมรรถนะสูงเพื่อให้สามารถสัมผัสถึงศักยภาพของตัวรถได้อย่างเต็มที่

2020 Nissan Sentra / Sylphy รุ่นใหม่ เคาะราคาเริ่ม 1.9 หมื่นเหรียญ หรือราว 5.7 แสนบาท

2020 Nissan Sentra / Sylphy รุ่นใหม่ มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว กับราคาเริ่มต้น 1.9 หมื่นเหรียญ หรือราว 5.7 แสนบาท และท็อปสุด 2.4 หมื่นเหรียญ หรือราว 6.4 แสนบาท

Goodyear เปิดตัว Cargo Max ยางรุ่นใหม่ เอาใจผู้รักรถกระบะ ดึง ‘บัวขาว’ เป็นพรีเซนเตอร์

Goodyear เปิดตัว Cargo Max ยางสำหรับรถกระบะ อึด ถึก ทน และขับขี่ได้มั่นใจแม้บรรทุกหนัก และอายุยาวนาน พร้อมดึง บัวขาว เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่

Honda Scoopy I Kumamon Special Edition รุ่นพิเศษฉลอง 10 ปี A.T. สุดฮิตแค่ 5,000 คัน

Honda Scoopy i Kumamon Special Edition อีกหนึ่งรุ่นพิเศษของปีนี้ที่ผลิตขึ้นเพียง 5,000 คัน สำหรับคนรักเจ้าหมีคุมะมงและ Scoopy i โดยเฉพาะ

2020 Lambretta G325 Special เผยโฉมรุ่นใหม่ เรือธงใหญ่สุดของสกู๊ตเตอร์อิตาลี

2020 Lambretta G325 Special พรีเมี่ยมสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเอกลักษณ์จมูกหมูของแบรนด์ด้วยไซส์เครื่องที่ใหญ่มากกว่าเดิม

Nissan เตรียมโชว์ Skyline ตัวแต่ง พร้อมรถสวย ๆ เพียบที่โตเกียว ออโต้ ซาลอน

งานโตเกียว ออโต้ ซาลอน 2020 ในประเทศญี่ปุ่นจะจัดขึ้นในวันที่ 10-12 มกราคม Nissan เตรียมนำรถแต่งสวย ๆ ไปโชว์กันหลายรุ่น รวมถึง Skyline จำนวน 2 คัน

เฮ้ยป่ะ! ขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง ไปแอ่วเชียงใหม่เจ้า | เฮ้ยป่ะ! EP.10

เจอกันอีกแล้วกับ เฮ้ยป่ะ ซึ่งในเทปนี้เราจะพาขับไปเรื่อย เที่ยวรายทาง จากกรุงเทพฯ – เชียงใหม่ โดยในเทปนี้เราได้สปอนเซอร์ใจดีให้ยืมรถใหม่เอี่ยมอย่าง New Mitsubishi Mirage และ Attrage

ติดตามข่าวแวดวงยานยนต์ก่อนใครที่ Autostation.com

เรื่องที่น่าสนใจ

KRINJUN - 09/01 - 17:22

TOYOTA ผนึกพันธมิตร ผุดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า [Advertorial]

TOYOTA ผนึกพันธมิตร สวทช. และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เปิดโครงการลดเปลี่ยนโลกกับโตโยต้า จัดประกวด 2 ระดับ สานต่อกิจกรรมโตโยต้าเมืองสีเขียว นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 ได้ริเริ่มโครงการโตโยต้าเมืองสีเขียวมาอย่างต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน มุ่งสร้างจิตสำนึกให้สังคมไทยได้ตระหนักถึงปัญหาด้านภาวะโลกร้อน พร้อมทั้งหาแนวทางแก้ไข โดยได้ร่วมกับทาง สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย ดำเนินกิจกรรม “โตโยต้า....

Cokey - 04/04 - 11:10

Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า

ปิกอัพฟูลไซส์เจ้าตลาดอย่าง Ford F-150 By Mil-Spec กับการตกแต่งแนวทหาร พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และขุมพลังระดับ 500 แรงม้า กับค่าตัวเริ่ม 2.8 ล้านบาท ไม่ว่าจะยังไง รถปิกอัพก็ยังคงเป็นรถยนต์อีกประเภทที่ได้รับความนิยมเสมอมา โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่รุ่นนี้ก็ยังไม่มีการทำตลาดเหมือนเคย ซึ่งก็คือ Ford....

SK - 03/04 - 16:38

รวมข้อมูลหยุดการผลิตของทุกค่ายรถยนต์ในไทย Covid-19 แช่แข็งอุตสาหกรรมยานยนต์

ไวรัส Covid-19 ทำให้ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคถดถอยอย่างหนัก ยอดขายรถยนต์ที่ลดลงนำมาสู่การหยุดสายการผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์เกือบทุกแบรนด์ ถึงแม้รัฐบาลจะออกมาตรการมากมายเพื่อสกัดกั้นการแพร่ระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ แต่จำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตก็ขยับ “กราฟพุ่ง” ขึ้นทุกวัน กำหนดการหยุดผลิตชั่วคราวของบริษัทรถยนต์ที่เรารวบรวมมานี้จึงอาจยืดยาวนานกว่าที่คาดการณ์ไว้ถ้าสถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น Ford ค่ายรถยักษ์อเมริกันเป็นรายแรกที่ออกมาแถลงว่าได้หยุดการผลิตที่โรงงาน Ford Thailand Manufacturing (FTM) ในจังหวัดระยองเป็นการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม....

SK - 03/04 - 16:00

รู้จัก 4 แพลตฟอร์มใหม่ของ Audi รองรับรถพลังงานไฟฟ้า 30 รุ่นภายในปี 2025

Audi เดินหน้าแผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดทะเยอทะยานด้วยการเปิดตัวรถพลังงานทางเลือก 30 รุ่นภายในปี 2025 โดยในจำนวนนี้ 20 รุ่นจะใช้พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ค่ายรถตรา 4 ห่วงยังนำเสนอแพลตฟอร์มใหม่ 4 รุ่นที่จะรองรับรถพลังงานไฟฟ้าในอนาคต โดยแพลตฟอร์มแรกคือ MLB evo ที่ปัจจุบันถูกใช้กับรถเอสยูวี e-Tron และจะใช้กับรถที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้าอย่าง....

แท็กที่เกี่ยวข้อง :

เขียนโดย

ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

20/12/19 15:00

Ford Mustang GT350 รุ่นพิเศษ Heritage Edition กับค่าตัวเริ่มราว 1.8 ล้านบาท

ก่อน

TOYOTA ปรับใหญ่ ดัน 'สุรภูมิ'คุมบริหารองค์กร 'สุรศักดิ์'คุมการตลาด

ต่อไป

next article

TOYOTA ปรับใหญ่ ดัน 'สุรภูมิ'คุมบริหารองค์กร 'สุรศักดิ์'คุมการตลาด