[This Week’s Top Stories] รถใหม่เปิดตัวเพียบ นำโดยกระบะหน้าหล่อ Mazda BT-50

ข่าวเด่นรอบสัปดาห์ This Week’s Top Stories มีรถใหม่เปิดตัวกันอย่างคึกคักถึง 9 รุ่นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ นำโดยรถกระบะสุดหล่อ All-New Mazda BT-50 และ Nissan X-Trail

เผยภาพทีเซอร์ Kia Carnival เจนเนอเรชั่นใหม่ เปิดตัวภายในปีนี้

Kia ปล่อยภาพทีเซอร์ของ Kia Carnival รถอเนกประสงค์เอ็มพีวีแฟล็กชิพเจนเนอเรชั่นที่ 4 ที่จะออกจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้เป็นแห่งแรกภายในปีนี้

หลุดอีเมล์ผู้บริหารระดับสูง Nissan รวมหัววางแผนโค่นคาร์ลอส กอส์น

ผู้บริหารระดับสูงของ Nissan หลายรายตกเป็นข่าวว่าร่วมกันวางแผนทำให้คาร์ลอส กอส์นถูกจับกุมในช่วงปลายปี 2018 เพื่อไม่ให้เกิดการควบรวมกิจการกับ Renault

เปิดตัว Toyota GR Supra 2020 Edition สีน้ำเงินใหม่ พลังแรงยิ่งขึ้น ค่าตัว 5.199 ล้านบาท

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำรถสปอร์ตเวอร์ชั่นใหม่ Toyota GR Supra 2020 Edition คงไว้ภายใต้แนวคิดการพัฒนา “จากสนามแข่งสู่ท้องถนน”

เผยโฉม 2021 Ford Mustang Mach 1 ฉีดมัดกล้ามรถมัสเซิลคาร์ 480 แรงม้า

Ford เผยโฉมมัสเซิลคาร์พลังโหดเวอร์ชั่นใหม่ในชื่อ 2021 Ford Mustang Mach 1 ออกทำตลาดอยู่ระหว่างรุ่น Mustang GT และตัวท็อป Shelby

BMW i8 คันสุดท้ายออกจากสายการผลิต ก่อนปิดฉากอย่างเป็นทางการ

BMW i8 คันสุดท้ายออกจากสายการผลิตอย่างเป็นทางการ ปิดฉากซูเปอร์คาร์สุดหล่อที่มียอดขายสะสมตั้งแต่เปิดตัวอยู่ที่ 20,500 คันทั่วโลก

เผยโฉม All-New Mazda BT-50 กระบะสุดหล่อสลัดคราบโครงสร้าง Isuzu D-Max

All-New Mazda BT-50 เผยโฉมครั้งแรกในโลกอย่างเป็นทางการ แม้จะพัฒนาบนโครงสร้างเดียวกับ Isuzu D-Max แต่มาพร้อมรูปลักษณ์สุดโฉบเฉี่ยวและหรูหรา

เผยโฉม 2021 Mercedes-AMG E 63 S ซีดาน-วากอน ตัวท็อป 603 แรงม้า

ต่อเนื่องจากการเปิดตัว Mercedes-Benz E-Class ไมเนอร์เชนจ์ ล่าสุดถึงคิวของ 2021 Mercedes-AMG E 63 S รุ่นสมรรถนะสูงตัวท็อปไลน์ที่มีพละกำลังแรงสุดขั้ว

ไทยยังเงียบกริบ!? Honda ในมาเลเซียเรียกคืนรถกว่า 5 หมื่นคัน แก้ไขปั๊มเชื้อเพลิง

Honda Malaysia ประกาศเรียกคืนรถยนต์จำนวน 55,354 คันเพื่อทำการแก้ไขปั๊มน้ำมันเชื้อเพลิงที่ทำงานบกพร่องและอาจทำให้เครื่องยนต์หยุดทำงานหรือสูญเสียพละกำลัง

เผยโฉม 2021 BMW M5 ปรับแค่รูปลักษณ์ ขุมพลังเดิม 600 แรงม้า

หลังจากมีภาพหลุดออกมาหลายครั้ง 2021 BMW M5 รถสปอร์ตซีดานไมเนอร์เชนจ์ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ พร้อมเตรียมเปิดจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้

สวยเฉย Roewe IM8 MPV หรู ขุมพลัง 1.5 เทอร์โบ 173 แรงม้า จากประเทศจีน คาดราคาเริ่ม 8.2 แสนบาท

เผยภาพ Roewe IM8 MPV สุดหรูจากประเทศจีน กับขุมพลังเบนซิน 1.5 เทอร์โบ ที่รีดกำลังแรงม้าได้ถึง 173 แรงม้า ค่าราคาเริ่ม 8.2 แสนบาท

เผยโฉม 2021 Lexus IS ปรับครั้งใหญ่สุดสปอร์ต ใส่เทคโนโลยีแน่นเต็มคัน

Lexus IS เจนเนอเรชั่นที่ 3 ซึ่งออกทำตลาดมาตั้งแต่ปี 2013 ได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่ เพิ่มความสดใหม่เน้นความสปอร์ตเฉียบคมรอบคัน

เผยโฉม All-New Nissan X-Trail ดีไซน์โฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นทั้งภายนอกและภายใน

All-New Nissan X-Trail 2021 ได้รับการเผยโฉมอย่างเป็นทางการ มาพร้อมรูปร่างหน้าตาที่หวือหวามากขึ้นและภายในอเนกประสงค์กว่าเดิม

เปิดตัว Mercedes -Benz C 300 E AMG Sport เคาะค่าตัว 2.699 ล้านบาท

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉม Mercedes-Benz C 300 e AMG Sport ขุมพลังปลั๊กอินไฮบริดรุ่นใหม่ เคาะราคาจำหน่าย 2.699 ล้านบาท

Yamaha จดสิทธิบัตรมอไซค์สามล้อต่างจาก Yamaha Niken ต่อกร Piaggio MP3 ในยุโรป

นอกจากสามล้อแบบพับเลี้ยวอย่าง Niken แล้ว ล่าสุดทางค่ายยังได้จดสิทธิบัตร รถจักรยานยนต์สามล้ออีกหนึ่งแบบ มาเป็นคู่แข่งของ Piaggio MP3 ในยุโรป

กลับหน้าหลัก Autostation.com

แท็กยอดนิยม

SK
SK
ทำงานตามคำแนะนำ "Write the truest sentence that you know." ของ 'ปาป้า เฮมิงเวย์'

วีดิโอ